นักบิน 2 สายการบิน แจ้งเหตุตรงกันว่าพบ UFO แสงเจิดจ้า นอกชายฝั่งไอร์แลนด์

 

เมื่อช่วงเช้าตรู่ ของวันที่ 13 พ.ย. 2018 สำนักงานการบินของไอร์แลนด์ (IAA) กำลังสืบสวนรายงานเหตุการณ์ตื่นเต้น ที่ถูกรายงานโดย นักบินประจำเครื่องบินโดยสารถึง 2 ลำ คือ สายการบินบริติช แอร์เวย์ส (British Airways) และ เวอร์จิน แอร์ไลน์ส (Virgin Airline)

โดยทั้งคู่รายงานตรงกันว่า ได้พบวัตถุมีแสงเจิดจ้า และไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ (UFO) เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง บริเวณนอกชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ โดยรายงานนี้ถูกรายงาน เมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา

 

 

นักบินของสายการบิน British Airways เที่ยวบิน BA94 เดินทางจากสนามบินฮีทโธรว์ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ มุ่งหน้าสู่ มอนทรีออล รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา รายงานเมื่อเวลา 06.47 น. ของวันที่ 9 พ.ย. 2018 ตามเวลาท้องถิ่น (โดยเธอได้สอบถามว่ามีการซ้อมรบกันหรือเปล่า เพราะมีวัตถุประหลาดเคลื่อนที่เร็วมาก ซึ่งทางหอบังคับก็บอกว่าไม่มีการซ้อมรบใด ๆ ทั้งสิ้น)

นักบินของสายการบิน Virgin Airline เที่ยวบิน VS76 เดินทางจากเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มายังเมืองแมนเชสเตอร์ อังกฤษ ได้รายงานในเวลาไล่เลี่ยกันด้วยว่า วัตถุดังกล่าวเคลื่อนที่เร็วอย่างเหลือเชื่อ น่าจะเร็วกว่า 2 มัค (2,500 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเร็วเป็นสองเท่าของความเร็วเสียง) “ผมเห็นมันอยู่ที่ปีกขวาของเครื่องบิน และมันบินไต่ระดับความสูงได้ด้วย”

หลังได้รับรายงานเรื่องนี้ สำนักงานการบินไอร์แลนด์ (IAA) ได้ออกแถลงการณ์ จะดำเนินการสืบสวนรายงานดังกล่าว และตอนนี้พวกเขาได้เริ่มงานสืบสวนเรียบร้อยแล้ว

source

14 E-book Flagfrog