สาวเบลเยี่ยมวัย 18 เผลอหลับขณะสัก ตื่นมาช็อค พบดาวบนแก้ม 56 ดวง

 

ความจริงแล้วเรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2009 แต่พอกลับมาอ่านทีไรก็อดแปลกใจไม่ได้ทุกที เพราะผมเองก็ชอบสัก จึงอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้เพื่อน ๆ ที่คิดกำลังจะสัก ให้เตรียมตัวเตรียมความพร้อมให้ดี เพราะการสักไม่เหมือนดินสอที่จะลบกันได้ง่าย ๆ ครับ

คิมเบอร์ลีย์ วลามินค์ (Kimberley Vlaminck) วัยรุ่นสาวชาวเบลเยี่ยม ที่ขณะนั้นอายุ 18 ปี ได้เดินทางไปร้านสักของนาย รุสลัน ทูมาเนียซ (Rouslan Toumaniantz) ช่างสักชาวโรมาเนีย เพื่อที่จะสักดาว 3 ดวงเล็ก ๆ รอบดวงตาข้างซ้าย โดยในระหว่างการสักเธอได้เผลอหลับไป พอตื่นขึ้นมาก็ต้องช็อคสุดขีด เพราะพบว่ามีรอยสักรูปดาวกว่า 56 ดวง อยู่เต็มใบหน้าด้านซ้ายของเธอ

เมื่อออกร้านสักมา คุณพ่อของคิมเบอร์ลีย์ ก็หัวเสียเป็นอย่างมาก ถึงขั้นจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันมากกว่า 9 พันปอนด์ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการทำเลเซอร์ลบรอยสัก แต่ช่างสักไม่ยอมรับข้อกล่าวหา เพราะอ้างว่าฟังภาษาฝรั่งเศสไม่ถนัดจึงทำให้เข้าใจผิด พร้อมยังเรียกเงิน 50 ยูโร เป็นค่าสักดาว 56 ดวงอีกด้วย

 

 

“ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะแกล้งลูกค้า แต่สิ่งที่ผมทำ ผมทำตามความต้องการของคิมเบอร์ลีย์เท่านั้น โดยในระหว่างสักผมก็ให้เธอดูกระจกหลายครั้งและเธอก็ตื่นอยู่ตลอดเวลา แต่เรื่องมันบานปลายเพราะพ่อของเธอรับไม่ได้กับการสักดาวเต็มหน้าพวกนี้ต่างหาก” – ช่างสัก กล่าว

“ฉันไม่กล้าออกจากบ้าน ฉันรู้สึกอายมาก ฉันน่าเกลียดและรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นตัวประหลาดเลย” – คิมเบอร์ลีย์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ในรายงานไม่มีการเขียนถึงเรื่องของการฟ้องร้อง แต่เมื่อปี 2013 มีภาพของ คิมเบอร์ลีย์ เผยแพร่ออกมา แสดงให้เห็นว่าใบหน้าของเธอได้รับการลบรอยสักจนกลับมาเป็นปกติเรียบร้อยแล้ว

Fact – การดื่มแอลกอฮอล์ก่อนสักเป็นเรื่องที่ดีจริงหรือ ? ขอบอกว่าเป็นความเชื่อที่โคตรผิด เพราะ แอลกอฮอล์จะกระตุ้นให้เลือดไหลออกมากขึ้นขณะสัก จะทำให้แผลหายช้า และทำให้คุณเพลียมากกว่าที่ควรด้วย

14 E-book Flagfrog