เอาแล้วโว้ย! Marvel เฟ้นหาผกก.ทั่ววงการ หาคนที่ใช่มากำกับหนังเดี่ยว Black Widow

 

Justin Kroll ผู้สื่อข่าวของเว็บไซต์ Variety ได้ทำการทวิตข้อความว่า “ความจริงสนุกๆ มีผู้กำกับมากกว่า 65 รายที่เข้าไปคุยกับ Marvel เพื่อรับงานกำกับ Black Widow แบบว่า Marvel คงต้องคิดหนักจริงๆ ว่าจะเป็นใคร” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความจริงจังตั้งใจจริงๆในการสร้างหนังเรื่องนี้

แม้ตอนนี้เราจะไม่รู้ว่า ผู้กำกับคนใดจะได้ร่วมงานกับ Marvel แต่ก็มีข่าวแว่วๆออกมาว่า มาร์เวลต้องการผู้กำกับผู้หญิง เหตุผลผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่อาจจะเปํ็นเพราะหนังเรื่อง Captain Marvel ก็มีทั้งคนเขียนบทและผู้กำกับเป็นผู้หญิง ซึ่งเรื่อง Black Widow ก็เดินตามรอยเช่นกัน ทั้งการดึง Jac Schaeffer มาเขียนบท ซึ่งก็เหลือแค่หาผู้กำกับหญิงมารับงานนี้ เท่านั้นเอง

 

 

ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว ก็มีข่าวหลุดมาว่าเนื้อหาของหนังเดี่ยวของ Black Widow จะมีเนื้อเรื่องที่ย้อนไปดูชีวิตของ Natasha ซึ่งอาศัยอยู่ในอเมริกาเป็นเวลา 15 ปี หลังการล่มสลายของสหภาพโซเวียต และภายในหนังเราอาจจะได้เจอกับ Winter Soldier อีกด้วย เพราะทั้งคู่เป็นสายลับนักฆ่าเหมือนกัน (ไม่พูดเยอะเดี๋ยวจะกลายเป็นสปอย)

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความชัดเจนว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะมีการประกาศชื่อผู้กำกับออกมา แถมยังไม่มีกำหนดโปรแกรมเข้าฉายด้วย จึงคาดเดาได้ยากว่า Marvel จะตัดสินใจในเรื่องนี้เมื่อไหร่

source

14 E-book Flagfrog