ทำความรู้จัก “จอร์ดี้ เอลนีโญ” พ่อหนุ่มดาวรุ่ง ที่คนไทยหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา

ความจริงแล้ว Flagfrog ได้สร้างเนื้อหาไว้อีกเพจที่ใช้ชื่อว่า Little Skunk ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับการทำความรู้จักดาราหนังโป๊และความรู้เกี่ยวกับเพศศึกษาต่าง ๆ แต่เราได้กำหนดอายุให้บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 21 ปี ไม่สามารถเห็นเพจนี้ได้ และถ้าใครสนใจข้อมูลในลักษณะนี้สามารถค้นหาเพจ Little Skunk ในกล่องค้นหาของ Facebook ได้เลยครับ

จอร์ดี้ เอลนีโญ โปยา (Jordi El Niño Polla) เป็นชื่อที่ใช้ในวงการ โดยเขามีชื่อจริงว่า Ángel Muñoz เกิดวันที่ 11 กันยายน 1994 ปัจจุบันอายุ 24 ปี ส่วนสูง 171 เซนติเมตร เป็นชาวสเปนแต่ด้วยความฮอตและอาวุธที่ใหญ่กว่าขนาดตัวทำให้เขาได้รับการว่าจ้างให้มาประจำการถ่ายทำหนังที่อเมริกาทันทีหลังจากที่พึ่งเข้าวงการได้ไม่ถึง 3 ปีเท่านั้น (ถือว่าเร็วมากสำหรับนักแสดงหนังโป๊ชาย)

จอร์ดี้เริ่มเส้นทางในแวดวงดาวโป๊ช่วงปี 2013 เมื่อตอนอายุได้ 18 ปี โดยได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงครั้งแรกในสังกัดของค่าย FaKingsจนได้รับการตั้งฉายาจากโปรดิวเซอร์ว่า “El Niño Polla” ในภาษาสเปนแปลว่า “The Dick Boy” ซึ่งมาจากขนาดเจ้าโลกอันมหึมานั่นเอง

จนกระทั่งปี 2016 เขาได้รับการติดต่อจาก Brazzers บริษัทผู้ผลิตหนังโป๊ชื่อดังให้เข้าร่วมเป็นนักแสดง ต่อมาปี 2017 เขาได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ Vice News ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จที่สุด เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Awards (ออสการ์สำหรับวงการหนังโป๊) ในสาขานักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม

ปัจจุบันปี 2019 เขาอยู่ในอันดับที่ 8 บนเว็บไซต์ Pornhub แซงหน้านักแสดงสาวสวยหลายคน โดยมียอดผู้เข้าชมผลงานของเขาบนเว็บไซต์ทั้งหมดถึง 252 ล้านวิว คาดว่าเขามีทรัพย์สินจากการเป็นนักแสดงหนังโป๊เป็นเงินมากถึง 1,300 ล้านบาทเลยทีเดียว

Fact – คุณสามารถติดตามพ่อหนุ่ม จอร์ดี้ ได้ที่แชแนล Youtube ส่วนตัวของเขา Jordi ENP ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามทั้งหมดกว่า 3.2 ล้านคน เป็นคอนเท้นต์เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขาภายในมหานครลอสแองเจลิส

อ่านต่อ – อดีตพระเอกหนังโป๊ กลับมาเล่าคดีดัง ที่เคยถูกภรรยาตัดหำ จนทำให้เขาผันตัวสู่อาชีพนี้