ตั๋วหนังล่วงหน้า Avengers: Endgame ราคาพุ่งแตะ 3,000 – 15,000 บาทต่อใบ

เมื่อวานนี้ภาพยนตร์ Avengers: Endgame ( Marvel) ได้เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้าในอเมริกา ทำให้มีการจองที่นั่งกันอย่างถล่มทลาย เพราะด้วยกระแสและคุณภาพของหนัง ทำให้บางเว็บไซต์ที่เปิดให้จองถึงกับเซิฟล่มเลยทีเดียว

แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบในแบบแผนธุรกิจนี้ ผู้ใดเร็วกว่าย่อมมีอำนาจการตัดสินใจมากกว่า หลังจากที่เซิฟล่อม คนบ่น มีคนผิดหวัง เหล่านักจองตั๋วมือไวก็ได้เอาตั๋วรอบ Preview ที่จะเข้าฉายวันที่ 25 เมษายน 2019 ในอเมริกามาประกาศขายบนเว็บไซต์ E-Bay ซึ่งผู้ขายค่อนข้างตั้งราคาไว้โหดมาก โดยราคาส่วนใหญ่จะอยู่ที่

  • 50 USD (ประมาณ 1,600 บาท)
  • 100 USD (ประมาณ 3,200 บาท)
  • 300 USD (ประมาณ 10,000 บาท)
  • 500 USD (ประมาณ 16,000 บาท)

(ราคาที่แตกต่างกันออกไปนี้ขึ้นอยู่กับรอบเวลาของแต่ละโรงหนัง) ซึ่งอย่างที่เห็นครับ นี่มันเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงมาก และนี่เป็นราคาสำหรับตั๋วเพียง 1 ใบเท่านั้น

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อเองแหละครับ ว่าจะยอมจ่ายค่าตั๋วแพง ๆ เพื่อสนับสนุนการกระทำแบบนี้หรือไม่ เพราะจริง ๆ แล้วการกระทำแบบนี้ค่อนข้างไม่ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ ฝ่าย เพราะส่วนมากคนที่จองได้จะมีการไปกดจองล่วงหน้าไว้ก่อนแบบหลายที่นั่ง ไม่ยอมแบ่งให้คนอื่นได้จอง เพื่อเอาตั๋วมาขายในอีกราคานึง

ที่ต่างประเทศพยายามออกข่าวแจ้งเตือนเรื่องนี้ด้วยว่า อย่าไปซื้อตั๋วราคานั้น เพราะอาจจะมีการเปิด รอบพิเศษ เพิ่มเติมสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการชมภาพยนตร์ครับ

อ่านต่อ – แม่มา! แอนเจลีนา โจลี อาจเข้าร่วมจักรวาลมาร์เวล ในเรื่อง MARVEL’S THE ETERNALS