วิบากกรรมของแบทแมน Ben Affleck บำบัดอาการติดสุราครั้งที่ 3 สำเร็จแล้ว

 

ก่อนหน้านี้ Ben Affleck (เบน แอฟเฟล็ก ปัจจุบันอายุ 46 ปี) เจ้าของบทบาท Batman มีปัญหาเรื่องการติดเหล้าตั้งแต่ปี 2001 โดยเขาเริ่มเข้ารับการบำบัดครั้งแรกในปีนั้น ก่อนที่จะเข้ารับการบำบัดครั้งที่ 2 เมื่อปี 2017 และล่าสุดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2018 ที่มีรูป เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตภรรยาของเขา กำลังขับรถพานักแสดงหนุ่มไปรักษาอาการติดเหล้าที่สถานบำบัด ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 3 ที่นักแสดงคนดังต้องบำบัดอาการติดสุรา

“เขาดื่มเหล้าทั้งวัน ปล่อยให้ตัวเองโทรม น้ำก็ไม่ค่อยอาบ เราทั้งคู่มักจะดื่มวิสกี้ด้วยกันทั้งวัน หลายคนอาจไม่ชอบ แต่ฉันชอบนะ” – ชอว์นา เซ็กซ์ตัน นางแบบ Playboy วัย 22 ปี ที่เบนกำลังคบหาดูใจ

กระทั่งเมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2018 เบน แอฟเฟล็ก ได้ประกาศผ่าน Instagram ส่วนตัว ว่าเขาบำบัดอาการติดสุราครั้งที่ 3 สำเร็จแล้ว โดยใช้เวลาอยู่ที่สถานบำบัดเป็นเวลานานกว่า 40 วัน และเขายังบอกด้วยว่า จะเดินหน้าอุทิศตัวเองให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม ด้วยการช่วยเหลือผู้คนอีกมากมายที่ป่วยเหมือนเขา และหวังว่าในอนาคตเขาจะสามารถเป็นตัวอย่างให้กับคนที่กำลังต่อสู้กับอาการติดยาได้ด้วย

 

 

ในอีกไม่ช้า เบน แอฟเฟล็ก จะมีผลงานใหญ่อย่างหนังเดี่ยว The Batman ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ปัญหาการติดเหล้า ไม่เคยส่งผลกระทบต่องานของเขาเลยแม้แต่น้อย โดยได้ Matt Reeves ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง War for the Planet of the Apes มาช่วยกำกับในโปรเจคนี้ – “มันจะเป็นเรื่องราวใหม่ มันจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ผมตื่นเต้นกับมันมาก และผมคิดว่ามันจะต้องออกมาดีเยี่ยมอย่างแน่นอน”

ข่าวอีกกระแสก็ออกมาว่า ผู้กำกับ Matt Reeves ต้องการทำหนัง Batman เวอร์ชั่นที่หนุ่มกว่า เบน แอฟเฟล็ก สักประมาณ 15 – 20 ปี จึงทำให้ตัวเต็งอย่าง เบน แอฟเฟล็ก และ เจค จิลเลินฮาล หมดสิทธิ์ไปสำหรับบทนี้ แต่เมื่อเราเข้าไปเช็คในเว็บไซต์ IMDB ก็เห็นชื่อนักแสดงนำว่า เบน แอฟเฟล็ก รับบท BATMAN เพราะฉะนั้นรอทางผู้สร้างเค้าประกาศออกมาเองดีกว่า น่าจะเป็นการชัวร์ที่สุดสำหรับข้อมูลครับ

Fact – หนังเรื่อง Argo (2012) แผนฉกฟ้าแลบลวงสะท้านโลก ถือว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุดของ เบน แอฟเฟล็ก เพราะเฮียแกทั้ง กำกับเองเล่นเอง และกวาดรางวัลไปมากมาย ออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม / สาขาลำดับภาพยอดเยี่ยม และ สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม แถมยังสามารถ เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำรวม 5 รางวัล อีกด้วย

อ่านต่อ – เพราะอะไร “Batman” ยุคปัจจุบัน ถึงต้องฆ่าคน หลังยืนหยัดไม่ฆ่าใครมากว่า 75 ปี

source

14 E-book Flagfrog