พบกับ ชุดผลิตฮอร์โมน ที่สามารถทำให้คุณพ่อ ป้อนนมลูกจากเต้าของตัวเองได้!

 

นี่คือวิทยาการล่าสุดที่เราภูมิใจนำเสนอแก่คุณพ่อมือใหม่ทุกคน รวมถึงคุณแม่ที่รู้สึกลำบากและเหนื่อยเป็นอย่างมาก เพราะต้องคอยให้นมลูกคนเดียวเพียงลำพัง แต่จะเป็นอย่างไร หากสามีของคุณสามารถให้นมลูกแทนคุณได้ เชิญพบกับ “Chestfeeding” ชุดผลิตฮอร์โมน ที่สามารถทำหน้าอกของคุณผู้ชายทุกคน เปลี่ยนเป็นเต้านมที่พร้อมด้วยน้ำนมสำหรับเจ้าตัวเล็ก

ภายใน ชุดผลิตฮอร์โมน จะประกอบด้วย ยา 3 ชนิด โดยคุณผู้ชายต้องเริ่มทานตั้งแต่ที่รู้ว่าภรรยาตั้งครรภ์ เพื่อเปลี่ยนหน้าอกของตัวเองให้เป็น “moobs หรือ man-boobs” ซึ่งหากทานยาอย่างต่อเนื่อง เต้านมจะขยายใหญ่ขึ้นเหมือนหน้าอกของผู้หญิงคัพ B เลยทีเดียว ทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า ภาวะเต้านมโตผิดปกติในเพศชาย (Gynecomastia)

  • ยาโปรเจสติน (Progestins) เป็นฮอร์โมนโปรเจสโตเจนสังเคราะห์ ซึ่งปกติจะใช้สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องรอบเดือนมาไม่ตรงเวลา
  • ยาดอมเพอริโดน (Domperidone) เป็นยาเพิ่มปริมาณฮอร์โมนโปรแลคติน ซึ่งมีผลข้างเคียงคือช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนม
  • ออกซิโทซิน (Oxytocin) ฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่มีหน้าที่กระตุ้นการทำงานของมดลูก

 

 

“ถ้าลูก ๆ สามารถดูดนมจากเต้าของคุณได้ มันจะรู้สึกดีขนาดไหน คุณไม่มีทางรู้หรอก จนกว่าคุณจะได้ลอง … ฉันหวังว่าสิ่งที่ฉันคิดค้นขึ้น จะถูกปล่อยสู่ตลาดภายใน 5 ข้างหน้า เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่กำลังมีปัญหาในการเลี้ยงลูกทุก ๆ ครอบครัว” Maria-Claire ผู้คิดค้นและผู้ออกแบบวัย 24 ปี กล่าว

โดยผู้เชี่ยวชาญได้ออกความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า วิทยาการนี้อาจทำได้จริง แต่ก็อันตรายมากเช่นกัน ไม่มีอะไรมารับประกันว่าเมื่อผู้ชายมีเต้านมเหมือนผู้หญิงแล้ว พวกเขาจะมีน้ำนมออกมาหรือใหม่ หรือปัญหาเรื่องของสุขภาพจิต ที่หลังจากพวกเขาหยุดใช้ยาเหล่านี้ พวกเขาจะกลับมารู้สึกเป็นผู้ชายปกติได้อีกหรือเปล่า ยังไม่นับปัญหาคุณภาพและสารอาหารน้ำนมที่ออกมาด้วย เพราะเท่าที่ดู สิ่งนี้มันคล้ายกับยาเสพติดอยู่พอสมควร ทำให้มันน่าจะต้องใช้เวลามากกว่า 5 ปีแน่ ๆ กว่าจะปลอดภัยและมีคุณภาพมากพอที่จะให้คนนำมาใช้ได้ในชีวิตจริง

อ่านต่อ – “นมแมลงสาบ” มีสารอาหารสูงกว่านมวัว 4 เท่า ชี้เป็นอาหารแห่งอนาคต

source

14 E-book Flagfrog