แกรี่ แอนเดอร์สัน อดีตปาเป้ามือ 1 ของโลก ถูกคู่แข่งโวย ว่าเขา “ตด” จนเสียสมาธิ

 

แกรี่ แอนเดอร์สัน (Gary Anderson) อดีตแชมป์โลกปาเป้ามือ 1 ของโลก ได้ออกมาแก้ต่าง หลังถูก เวสลีย์ ฮาร์ม (Wesley Harms) คู่แข่ง ที่พึ่งถูกเขาเอาชนะในการแข่งขันปาเป้าล่าสุด เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2018 ที่ผ่านมา ทำให้ แกรี่ ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ในการแข่งขัน Grand Slam of Darts ได้สำเร็จ

 

 

“สาเหตุที่ผมแพ้ เพราะผมเล่นได้แย่ลง แต่จะไม่ให้แย่ได้ยังไงหล่ะ ก็แกรี่ดันตดออกมา ตลอดเวลาระหว่างแข่งขัน”

“แล้วเนี่ยพวกคุณเชื่อมั้ย ผมต้องใช้เวลา 2 วัน 2 คืน เลยนะ กว่าจะล้างไอ่กลิ่นตดออกไปจากจมูกได้” – เวสลีย์ ฮาร์ม (นักกีฬาชาวดัตช์ วัย 34 ปี ผู้แพ้)

และต่อไปนี้คือบทสัมภาษณ์ของ แกรี่ แอนเดอร์สัน ที่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับ Sky Sport

 

 

“ถ้าไอ่เด็กนี่ มันคิดว่าผมตด ผมบอกเลยว่ามันคิดผิด 1,010 เปอร์เซ็นต์ ผมสาบานด้วยชีวิตของลูก ๆ เลยหล่ะครับ มันไม่ใช่ความผิดของผม และถ้าพวกคุณไม่เชื่อ จะลองเอานิ้วแหย่ตูดผมดูก็ได้นะ แล้วคุณจะรู้ว่ามันไม่มีกลิ่นอะไรเลย”

“โอเคผมยอมรับ ว่าท้องไส้ของผมไม่ค่อยดี ก่อนจะขึ้นเวทีแข่งขัน มันมีปัญหานิดหน่อย แต่ผมก็ไม่จำเป็นต้องโกหกเรื่องตดบนเวทีจริงมั้ย เพราะปกติถ้าผมตดขนาดนี้ ผมคงขี้ใส่กางเกงไปแล้วแหละ”

“คือความจริงแล้ว ผมก็ได้กลิ่นเหมือนกัน มันเหมือนไข่เน่า ซึ่งผมคิดว่า มันน่าจะมาจากทางฝั่งผู้ชมที่นั่งดูอยู่ เอาจริง ๆ นะ ถ้าใครจะตดเหม็นขนาดนั้นได้ ผมว่าเขาคงขี้มันออกมาแล้วจริง ๆ”

 

 

“คือคุณเข้าใจมั้ย กลิ่นมันทั้งเหม็นและแย่มาก มันต้องมีเล็ดออกมาสักหน่อยแหละ และผมแนะนำเลยนะ ไม่ว่าใครที่ตดได้เหม็นขนาดนี้ ไปพบแพทย์เถอะ และถ้าพ่อหนุ่มคนนั้น ยังกล่าวหาว่าเป็นผม ขอให้รู้เลยว่ามันไม่จริง และผมไม่ยอมรับด้วย เพราะผมไม่ได้ตดจริง ๆ” – แกรี่ แอนเดอร์สัน (นักกีฬาชาวอังกฤษ วัย 47 ปี ผู้ชนะ)

สรุป ทั้งคู่ก็ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของกลิ่น แต่แนะนำว่า ถ้าจะตดเหม็นขนาดนี้ ลุกไปขี้ก่อนก็ได้ เทปย้อนหลังก็มีให้ดูเหมือนกัน ฮ่า ๆ ๆ

14 E-book Flagfrog