มี 6 แสนล้านก็เจ็บได้! “อีลอน มัสก์” รับหัวใจสลาย ต้องแยกทางกับสาวสวยจาก “จัสติก ลีก”

 

Elon Musk อัจฉริยะผู้ก่อตั้งบริษัท Paypal ,Tesla , Spacex โดยปัจจุบัน มัสก์ มีทรัพย์สินทั้งหมดกว่า 20,000 ล้านดอลล่าห์ หรือประมาณ 600,000 ล้านบาท ได้บอกกับนิยสาร Rolling Stone ว่า ความผิดหวังจากความรักครั้งนี้ ทำให้เจ็บไปหลายวันและมันก็หนักมากจริงๆ “คราวนี้ผมตกหลุมรักจริงๆ และมันเจ็บสุดๆ เจ็บอย่างรุนแรงอยู่หลายสัปดาห์ ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการมาทำงาน และทำให้ตัวเองดูไม่เหมือนคนที่เศร้าที่สุดในโลก แทบจะตลอดทั้งวันผมจะจมอยู่กับความเศร้า หลังจากนั้นเลยต้องพยายามเยียวยาตัวเอง กินกระทิงแดงไป 2 – 3 ขวด และพยายามใช้เวลาอยู่กับคนที่มองอะไรในแง่บวก พยายามบอกตัวเองว่า คนพวกนี้พึ่งเราอยู่นะ เอาล่ะ! ต้องทำให้ได้”

 

 

อีลอน มัสก์ และ Amber heard (แอมเบอร์ เฮิร์ด) มีข่าวด้วยกันมาตั้งแต่ปีก่อน และเพิ่งคบกันอย่างเปิดเผยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ก็ต้องจบลงในเดือน ส.ค. ปล.ก่อนหน้านี้มัสก์ เคยแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง

 

 

และหากเพื่อนๆจำแอมเบอร์ เฮิร์ด คนนี้ได้ ก็ต้องจำป๋าจอห์นนี่ เด็ปป์ ได้อย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เธอมีข่าวดังอย่างมากเกี่ยวกับคดีที่เธอได้อ้างว่าถูก เด็ปป์ ทำร้าย จนศาลต้องสั่งฟ้องให้ เด็ปป์ จ่ายค่าเสียหายและสั่งไม่ให้เข้าใกล้เธออีก ส่วนที่เธอถูกทำร้ายนั้น จริงหรือไม่ก็ยังไม่มีคำตอบ เช่นเดียวกับเรื่องที่เธอเลิกกับ มัสก์ เช่นกัน เพราะทั้งคู่ก็ยังไม่มีใครบอกถึงเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมต้องยุติความสัมพันธุ์ครั้งนี้ เพราะดูแล้ว มัสก์ ก็ไม่ได้อยากเลิกเลย แต่ก็อาจจะเป็นเพราะงานยุ่งทั้งคู่ก็ได้เนาะ อิอิ

ที่มา – mgronline

14 E-book Flagfrog