บันเทิงต่างประเทศ

อดีตพระเอก Mummy เผย “พร้อมเข้าร่วมทุกเมื่อ หากสร้างภาคต่อจริง”

Brendan Fraser (เบรนแดน เฟรเซอร์) นักแสดงชื่อดังวัย 50 ปี ที่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาเคยรับบทเป็น Rick O’Connell ตัวละครหลักของหนังเรื่อง The Mummy ทั้ง 3 ภาค ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า 'พร้อมที่จะกลับสู่เฟรนไชส์นี้อีกครั้ง หากมีการสร้างภาคต่อขึ้นมาจริง ๆ' "โอ้ ! แน่นอนครับ แค่บอกมาคำเดียวผมจัดให้ชัวร์ แต่ก็นั่นแหละ ผมรู้ว่ามันยากแค่ไหนในการทำหนังให้ออกมาดีแบบนั้นอีกครั้ง แต่ผมก็เคยทำมันได้ 3 ครั้งแล้วนะ ฮ่า ๆ ๆ...

เมื่อวานนี้ IG ของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” ที่มีผู้ติดตาม 43.2 ล้านคน ถูกแฮก !

การแฮกในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2019 และสามารถกู้คืนกลับมาได้ในช่วงเช้าเวลา 3.00 น. ของวันที่ 7 ส.ค. แม้การแฮกจะเกิดขึ้นเพียง 10 ชั่วโมง แต่ก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับสติแตกกันไปเลย "ผมเสียใจที่ต้องบอกว่าตอนนี้ไอจีของผมถูกแฮก ฉะนั้นผมจึงขอให้ทุกคนช่วยเลี่ยงมันไปก่อนจนกว่าที่ผมจะจัดการมันได้ ขอบคุณทุกคน ผมรักพวกคุณ 3000" นี่คือคำประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของ @robertdowneyjr ที่ออกมาคลายความสงสัยของแฟน ๆ หลังจากที่ผู้ติดตามหลายคน ได้ทวีตไปหา RDJ ว่า "ไอจีของป๋าถูกแฮกรึเปล่า ? เพราะตอนนี้บนหน้าไอจีกำลังประกาศแจกไอโฟนอยู่นะ" และคำประกาศนี้ก็ยืนยันว่า...

รู้จักกับ “เมอร์ซี่ บริวเวอร์” นางแบบชุดชั้นในวัย 60 ปี ที่อายุทำอะไรเธอไม่ได้เลย

เมอร์ซี่ บริวเวอร์ นางแบบชาวสก็อตแลนด์ ที่ขณะนี้อายุ 60 ปี (ผมสีเทาดำ ส่วนสูง 177 ซม.) เส้นทางในวงการนางแบบของเธอเริ่มขึ้นในช่วง 1980 ซึ่งขณะนั้นเธออาศัยอยู่ที่ลอนดอน เคยร่วมงานกับนางแบบชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เคท มอส หรือ นาโอมิ แคมป์เบล แต่ผลงานแจ้งเกิดจริง ๆ คือเซทภาพชุดชั้นในของแบรนด์ Lonely ซึ่งในขณะนั้นเธออายุ 56 ปี และอัลบั้มนี้ก็กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก ปัจจุบัน เธอและสามีได้ย้ายมาอยู่ที่นิวซีแลนด์ และยังคงรับงานเดินแบบอยู่บ้าง โดยเธอได้เผยความในใจถึงการเลือกรับงานมากขึ้น แม้ว่าจะมีหลายแบรนด์โทรมาจองตัวเธออยู่เป็นประจำก็ตาม "ในตอนนั้นฉันรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมาก และผลการตอบรับที่ยอดเยี่ยมนี้ก็ทำให้ฉันได้รับโอกาสมากมาย แต่ฉันก็เคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยจะดีนักในงานรันเวย์ ครั้งหนึ่งฉันต้องร่วมเดินกับนางแบบวัยรุ่นหลายคน...

จัสติน บีเบอร์ เปิดใจถึง “การดังตั้งแต่เด็ก ทำชีวิตพัง เสพยาหนัก และโรคซึมเศร้า”

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2019 จัสติน บีเบอร์ ศิลปินชื่อดังวัย 25 ปี ได้เปิดใจเขียนข้อความสะเทือนอารมณ์ ถึงการที่เขาได้กลายเป็น "บุคคลที่ผู้คนไม่ชอบหน้ามากที่สุดในโลก” ซึ่งข้อความที่เพื่อน ๆ กำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ จัสติน เป็นคนเขียนเอง และเผยแพร่ไว้บนอินสตราแกรมของตัวเองครับ "หวังว่าคุณจะมีเวลาอ่านข้อความทั้งหมดนี้ กลั่นกรองจากหัวใจที่แท้จริงของผม" - Justin Bieber "มันยากที่จะลุกออกจากเตียงในทุก ๆ เช้า เมื่อทุกอย่างมันหลั่งไหลเข้ามาในชีวิตแบบไม่หยุดหย่อน จากทั้งอดีตที่ผ่านมา, งาน, ความรับผิดชอบ, อารมณ์, ครอบครัว, การเงิน และความสัมพันธ์ เมื่อรู้สึกว่าปัญหามันเพิ่มเข้ามาตลอดเวลา คุณจะเริ่มมองผ่านเลนส์ที่ชื่อว่าความกลัว...

แฟนเพลงช็อค Nicki Minaj ประกาศเกษียณจาก “วงการเพลง” โดยให้เหตุผลดังนี้

เมื่อเวลา 1.20 ของวันที่ 6 ก.ย. 2019 Nicki Minaj (นิกกี้ มินาจ) แร็ปเปอร์สาวสุดเซ็กซี่วัย 36 ปี ได้โพสท์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยมีใจความว่า "เธอกำลังจะเกษียณตัวเองออกจากวงการเพลง เพื่อไปเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับสามี" การประกาศในครั้งนี้ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกต่างช็อค และกลายเป็นประเด็นที่ฮอตที่สุดในขณะนี้เลยล่ะครับ "ฉันตัดสินใจที่จะออกจากวงการ เพื่อสร้างครอบครัวของตัวเอง ฉันรู้ว่าทุกคนคงจะมีความสุขมากในขณะนี้. สำหรับแฟน ๆ, ช่วยสนับสนุนฉันตลอดไปด้วยนะ, ไม่ใช่แค่อยู่ในกรอบเพราะคงไม่มีใครตามเช็คฉันได้อีกแล้ว. รักพวกคุณจากใจจริง" จากข้อความดังกล่าว ทำให้ทาง CNN ออกมาวิเคราะห์ว่า หรืออาจเป็นเพราะเธอไม่อยากแบกรับความกดดันจากผู้คนอีกต่อไป ? เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็จะมีคนคอยบูลลี่เธออยู่เสมอ เช่นการนำเธอไปเปรียบเทียบกับ Cardi...

Jenni Lee อดีตดาราหนังโป๊ชื่อดัง ตอนนี้กลายเป็นคนไร้บ้าน ต้องใช้ชีวิตในอุโมงค์ใต้เมือง

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2019 แชแนลยูทูปช่อง SadHistoryX ได้หยิบยกชีวิตจริงของ Jenni Lee อดีตดาราหนังโป๊ชื่อดังวัย 39 ปี มานำเสนอ โดยเธอเข้าสู่วงการเมื่อปี 2003 ก่อนจะออกจากวงการไปในปี 2009 มีผลงานมากกว่า 100 วีดีโอ และยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Award สาขา Best Couples ในปี 2008 อีกด้วย ว่าแต่ทำไมชีวิตของเธอถึงมาอยู่ ณ จุดนี้ ? เรามาติดตามไปพร้อม ๆ...

The Matrix 4 เตรียมถ่ายทำต้นปี 2020 พร้อมด้วยนักแสดงหลัก กลับมารับบทเดิม !!!

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2019 เว็บไซต์ Variety ได้รายงานถึงการแถลงของ โทบี เอ็มเมอริช ประธานบริษัท Warner Bros. ที่เขาและทีมงานได้ประกาศสร้าง The Matrix ภาค 4 โดยได้ Lana Wachowski มือเขียนบทสามภาคแรก กลับมาเป็นหนึ่งในผู้กำกับเหมือนเดิม และยังได้คู่พระนาง คีอานู รีฟส์ และ แคร์รี-แอนน์ มอสส์ กลับมารับ Neo และ Trinity เช่นเดิม จากการแถลงระบุว่า การถ่ายทำน่าจะเริ่มขึ้นในช่วงต้นปี...

“ผมต้องใช้เวลาศึกษาผู้ป่วยจิตเวช เพื่อฝึกให้เสียงหัวเราะ เข้าใกล้ความจริงมากที่สุด”

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. เว็บไซต์ movieweb ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ ที่ทีมงานของเว็บไซต์ได้มีโอกาสพูดคุยกับ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (ผู้กำกับ) และ วาคีน ฟินิกซ์ (ผู้รับบทโจ๊กเกอร์) ซึ่งการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ทีมงานได้ถามคำถามเพียงไม่กี่ข้อ แต่ทุกหัวข้อในแต่ละคำถาม ถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งความเป็นมาและทิศทางของหนัง รวมถึงความทุ่มเทของวาคีนเพื่อบทโจ๊กเกอร์ที่แตกต่างออกไป "ในช่วงแรกที่เราเริ่มโปรคเจคนี้ ผมได้เตือนแฟน ๆ ของโจ๊กเกอร์ออกไปเลยว่า Joker เวอร์ชั่นนี้ จะมีบุคลิกแตกต่างจากในหนังสือการ์ตูนอย่างสิ้นเชิง ซึ่งผลตอบรับที่ได้กลับมาก็ผิดคาดครับ แฟน ๆ ทุกคนต่างให้ความสนใจ และรอคอยโจ๊กเกอร์เวอร์ชั่นวาคีนมากกว่าที่เราคาดไว้เสียอีก มันเป็นโปรเจคที่ผ่านการคิดมาอย่างยาวนาน 4-5 ปี...

Free Fire อัปเดตครั้งใหญ่ ! ฉลองครบรอบ 2 ปี “ยืนหยัดกลางใจ” ผู้เล่นไทยและทั่วโลก

“เพราะเข้าใจ เราจึงเติบโตไปพร้อมกับผู้เล่น” ตลอดระยะเวลา 2 ปี Free Fire สุดยอดเกม Action เอาตัวรอดบนมือถือ ซึ่งเป็นเกมแรกที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Garena บริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ค่อย ๆ เติบโตมาพร้อมกับผู้เล่นชาวไทย ตั้งแต่ปี 2017 ในช่วงที่ผ่านมา Free Fire ได้พิสูจน์ให้ชาวไทยและทั่วโลกเห็นว่า “การพัฒนาเกมบนความเข้าใจในความต้องการของผู้เล่น” คือหัวใจสู่ความสำเร็จ ที่นำพาให้ Free Fire กลายเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งยังกวาดคำชื่นชมและรางวัลมากมาย ได้แก่ รางวัลเกมอันดับ 1 บน Google Play...

The Divine Fury หนังที่สร้างโดยอ้างอิงจาก บาทหลวง ปีศาจ และไอเทมอันศักดิ์สิทธิ์

ผมเองก็ไม่คิดว่า ความชอบในเรื่องปีศาจของผมจะไปเข้าตาบริษัทสหมงคลฟิล์ม แต่อาจเพราะที่ผ่านมา Flagfrog ได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ บาทหลวง ปีศาจ และตำนานศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ไปมากพอสมควร ซึ่งทุกเรื่องที่เราได้นำเสนอไปนั้น ปรากฏอยู่จริงตามหน้าประวัติศาสตร์ และเรื่องพวกนี้ยิ่งอ่านก็ยิ่งสนุกด้วยสิ อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณทางสหมงคลฟิล์มด้วยนะครับ ที่ส่งข้อมูลของทั้งตัวหนังและข้อมูลที่น่าสนใจต่อไปนี้เข้ามาให้ผมได้เรียบเรียง โดยเฉพาะเรื่องของ Stigmata (รอยแผลศักดิ์สิทธิ์ของพระเยซู) เอาล่ะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาเริ่มเข้าสู่เนื้อหาหลักกันเลย ! ภาพยนตร์เรื่อง The Divine Fury (แอคชั่น-แฟนตาซี) ว่าด้วยเรื่องของเด็กชาย "ยงฮู" ที่ตั้งแต่เขาสูญเสียพ่อไปจากเหตุการณ์ที่คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของปีศาจ ก็ทำให้เขาเริ่มก้าวร้าว ชอบความรุนแรง และไม่แคร์สิ่งใดทั้งสิ้น เพราะเขาเคยศรัทธาในพระเจ้า แต่เมื่อพ่อเขาตาย ......