“อัสปริย่า” อดีตแข้งดัง แก่แต่ยังมีไฟ ชวนดาวโป๊ร่วมฉลองวันเกิดครบ 50 ปี ของตัวเอง

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2019 เว็บไซต์ colombia.com ได้เผยรายงานเรื่องลับ ๆ ที่ได้ทราบมาจากการสัมภาษณ์ดาวโป๊ชื่อดัง เอสเปรันซ่า โกเมซ (Esperanza Gomez) โดยเธอเผยว่า ครั้งหนึ่ง ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า อดีตแข้งดังของทีม “นิวคาสเซิล” เคยพยายามติดต่อขอมีเพศสัมพันธ์กับเธอผ่านโซเชียลมีเดีย

“เขาเคยชวนฉันให้ไปร่วมงานวันเกิด อายุครบ 50 ปี ของเขา โดยเขาบอกว่าแค่มาเป่าเทียนวันเกิดก็ได้ ซึ่งฉันบอกว่าฉันไม่ไปเพราะฉันมีสามีแล้ว แต่เขาก็ยังชักชวนต่าง ๆ นา ๆ ซึ่งรวมถึงการพยายามที่จะขอนอนกับฉัน เขาบอกว่าเขาจะรอฉันอยู่ และหวังว่าฉันจะไปร่วมงานวันเกิดของเขา ผู้ชายนี่นะชอบรุกก่อนโดยปราศจากการอุ่นเครื่องใด ๆ จริง ๆ”

สำหรับใครที่ไม่รู้จัก ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า เขาคือตำนานกองหน้าทีมชาติโคลอมเบีย ที่เริ่มค้าแข้งในลีกฟุตบอลบ้านเกิด ก่อนจะกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยการย้ายไปเล่นให้กับ “นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด” ในพรีเมียร์ลีก เมื่อปี 1995 ด้วยค่าตัว สูงถึง 6.7 ล้านปอนด์ มีสถิติลงสนาม 48 นัด ทำได้ 9 ประตู ก่อนจะแขวนสตั๊ดไปในปี 2009 ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักธุรกิจก่อตั้งบริษัทขายถุงยางอนามัยและธุรกิจก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

สำเร็จชนิดที่ว่า เมื่อปี 2013 บริษัทผลิตหนังโป๊ “ซานตา ลาตินา” เคยส่งหนังสือทาบทามให้เขาไปร่วมงานในฐานะดาราหนังโป๊ แลกกับค่าเหนื่อย 350,000 บาท ต่อสัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธไปในที่สุด

สำหรับใครที่ไม่รู้จัก เอสเปรันซ่า โกเมซ เธอคือดาราหนังโป๊ตัวแม่ ปัจจุบันอายุ 39 ปี สถานะตอนนี้แต่งงานแล้ว เป็นคนเชื้อสายลาตินแท้ ๆ เคยขึ้นปกนิตยสาร Playboy เม็กซิโก เมื่อปี 2009 ปัจจุบันยังไม่รีไทน์จากวงการ แต่เธอก็โด่งดังมากในโลกโซเชียล มีผู้ติดตามรวมกันแล้วทุกช่องทางมากกว่า 6 ล้านคน

อ่านต่อ – “ไรลีย์ รี้ด” หญิงสาววัย 27 คนนี้ ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของโลก ได้อย่างไร ?

14 E-book Flagfrog