เกมเมอร์ที่เลิกกับแฟน เล่นเกมได้แย่กว่าเดิม และพลาดแชมป์ COD อย่างน่าเสียดาย

 

เมื่อประมาณเดือนที่แล้ว หากเพื่อนๆจำได้เกี่ยวกับข่าวที่ว่า เกมเมอร์หนุ่มได้ขอแยกทางกับแฟนสาวที่ถูกยกให้เป็นผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก เพื่อขอมุ่งมั่นให้กับการคว้าแชมป์ Call of Duty World league Championship 2018 จนกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก จนล่าสุด เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2018 เกมเมอร์หนุ่มรายเดิม ได้ออกมาเผยความในใจ ผ่านแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของตัวเอง ด้วยสีหน้าที่ค่อนข้างเศร้าเพราะทีมของเขาแพ้การแข่งขัน

เกมเมอร์หนุ่มสุดหล่อดังกล่าวมีชื่อว่า ดักลาส มาร์ติน ชื่อในวงการเกมเมอร์ FaZe Censor ส่วนอดีตแฟนสาวสุดฮอตมีชื่อว่า ยาร์เน็ต การ์เซีย อย่างที่เราได้เล่าไว้ข้างต้นว่าเขายอมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อการแข่งขันในครั้งนี้แต่กลับแพ้ ทำให้ทุกคนพากันทำมีมล้อเลียนเขาว่า เสียทั้งแฟนเสียทั้งแชมป์ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เขารู้สึกแย่เป็นอย่างมาก

“ผมรู้สึกแย่มากๆ เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยประกาศว่า ทีมของผมจะคว้าแชมป์ COD มาให้ได้ แต่เรากลับพ่ายแพ้ แต่ผมไม่ได้อยากให้ ยาร์เน็ต กลับมาหรอกนะ และผมอยากให้พวกคุณเลิกล้อผมเรื่องนี้สักที”

“เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและฉลาด เธอเป็นแฟนที่ยอดเยี่ยม ผมรู้ว่ามันแปลกที่ผมออกมาพูดแบบนี้ และถึงจะเลิกกันไป แต่ผมก็เคารพในการตัดสินใจทุกๆอย่างของเธอ เธอยากที่จะเป็นนางแบบ เป็นนักแสดง ชีวิตของเรามันสั้น ทุกคนมีหน้าที่ตามล่าความฝันของตัวเอง ตอนนี้สิ่งที่ผมทำได้คือการทุ่มเทให้กับ COD แบบเต็มเวลา ส่วนเธอก็ต้องไขว่คว้าโอกาสดีๆที่จะผ่านเข้ามาในชีวิตของเธอต่อไป”

ในขณะที่ ยาร์เน็ต ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการทีวีเช่นกันว่า – “มันเป็นวันที่ยากลำบากนับตั้งแต่ความสัมพันธ์จบลง ฉันไม่คิดว่าเขาตัดสินใจผิด เรามีความสัมพันธ์กันมาอย่างยาวนาน มันเป็นอะไรที่พิเศษมาก ฉันไม่คิดว่าเราจะกลับไปคบกันในอนาคต ฉันเชื่อในพระเจ้านะ แต่เขายังไม่มีแผนอะไรสำหรับเรา”

อ่านต่อ – คุณพ่อเกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ท้าแฟนหนุ่มของลูก ให้ดวลเกม ถ้าแพ้ก็ไม่เหมาะสมที่จะคบกัน!

source