เพราะอะไร ? คนชนชั้นสูงในเกาหลีเหนือ ถึงนิยมฉีด “ทองคำ” เข้าสู่ร่างกายตัวเอง…

 

หนังสือพิมพ์ชื่อดังของประเทศเกาหลีเหนือ The Pyongyang Times รายงาน ความสำเร็จของทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของประเทศ ที่สามารถคิดค้น “ยาตัวใหม่ที่มีส่วนผสมของทองคำ” ได้สำเร็จ โดยพวกเขาอ้างว่า การฉีดยาผสมทองคำชนิดนี้ จะช่วยรักษาโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคไขข้ออักเสบ โรคผิวหนัง โรคของระบบไหลเวียนโลหิต โรคนอนไม่หลับ และโรคอ้วนได้ โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น

ยาอายุวัฒนะนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Polysaccharide Nano-Gold (โพลีแซคคาไรด์+อนุภาคทองนาโน) ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Korea Myohyang Trading Corporation ไม่มีการเปิดเผยราคา แต่ตามแหล่งข่าววงในบอกว่า ต้องเป็นคนที่อยู่ในชนชั้นสูงศักดิ์เท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ใช้

ซึ่งหากสังเกตจากกล่องยา จะพบว่ามีตัวหนังสือภาษาอังกฤษและภาษาจีน กำกับอยู่หน้ากล่อง นั่นหมายความว่า คิม จอง อึน มีแผนจะส่งออกยาตัวนี้ไปวางขายนอกประเทศด้วย โดยหนังสือพิมพ์เกาหลีฉบับดังกล่าว เสริมว่า – “ตอนนี้นักวิทยาศาสตร์ของเกาหลีเหนือ ได้พัฒนายาต้านมะเร็งขึ้นอีก 50 ชนิด ซึ่งจะช่วยเร่งการทำงานด้านภูมิคุ้มกันและส่งเสริมสุขภาพ”

 

 

อ่านมาถึงตรงนี้ ทุกคนคงรู้สึกว่า…ทำไมขี้โม้ฉิบหายเลยวะ ไม่ต้องแปลกใจเพราะผมก็รู้สึกเหมือนกัน แต่หยุดก่อน อย่าพึ่งรีบด่วนตัดสิน เพราะ การรักษาโดยการ “ฉีดทองคำ” แบบนี้มีอยู่จริงในสหราชอาณาจักร มีชื่อยาว่า Myocrisin ใช้สำหรับบรรเทาอาการเจ็บปวดจากโรคไขข้ออักเสบ แต่ยังมีมีผลการทดลองชัดเจนที่ช่วยยืนยันว่า คุณภาพของเกาหลีเหนือจะเทียบเท่าคุณภาพของประเทศทางตะวันตกได้รึเปล่า

มะเร็งไม่ใช่โรคที่รักษาไม่ได้ เราเลือกใช้พืชที่สามารถละลายเนื้องอกได้ สารสกัดทุกอย่างอยู่ในธรรมชาติ ไม่ส่งผลให้เกิดการเสพติด จึงทำให้ไม่เกิดผลข้างเคียงแม้ว่าจะใช้ยาตัวนี้เป็นเวลานานแล้วก็ตาม” – นักวิทยาศาสตร์ช่วยยืนยันอีกที จบ.

Fact – ประโยชน์หลัก ๆ ของ โพลีแซคคาไรด์ 1.กระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกัน 2.ลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด 3.บรรเทาอาการท้องผูก 4.ต่อต้านมะเร็ง 5.ลดอนุมูลอิสระ

อ่านต่อ – สื่อเกาหลี ประโคมข่าว ‘คิมจองอึน’ สามารถ ‘ควบคุมสภาพอากาศ’ ได้ดั่งใจนึก!

source

14 E-book Flagfrog