หมอผีอินโดฯ สุดหื่น ขังสาวในถ้ำ ลวงข่มขืนนาน 15 ปี !!!

 

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2018 ตำรวจอินโดนีเซีย ได้บุกช่วยเหลือหญิงวัย 28 ปี ที่ถูกขังอยู่ในถ้ำนานถึง 15 ปี โดยหญิงสาวตกเป็นเหยื่อทางเพศของหมอผี ที่ปัจจุบัน อายุ 83 ปี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ เกาะสุลาเวสี 1 ใน 4 เกาะใหญ่แห่ง อินโดนีเซีย

หมอผีรายนี้ชื่อ จาโก เป็นหมอผีและคนทรงเจ้า ได้ก่อเหตุลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 13 ขวบ เพื่อพาเธอมาล้างสมอง โดยให้เธอเชื่อว่า ตนนั้นมีวิญญาณสิงอยู่ และถ้าจะออกไปจะต้องโดนดี ทำให้เด็กหญิงไม่กล้าหนีไปไหนตลอด 15 ปี ที่ผ่านมา คดีนี้ถือเป็นคดีที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

ผู้บัญชาการตำรวจ บอกกับสื่อว่า หมอผีมักให้เธอดูภาพบางอย่างที่เขาอ้างว่าเป็น “ญิน” หรือวิญญาณที่สิงสู่ตัวเขาอยู่

หมอผีได้รู้จักกับเด็กหญิง ตอนที่ครอบครัวพามาให้รักษาอาการป่วย แต่จากนั้นไม่นานเด็กหญิงก็หายตัวไป โดยคนในครอบครัวพยายามตามหา แต่ก็ไม่พบ จนเวลาผ่านนานเข้าจึงต้องแจ้งว่าเป็นบุคคลสูญหาย ซึ่งหมอผีจะพาตัวของเด็กหญิงออกมาจากถ้ำช่วงกลางดึกเพื่อบำเรอกาม จากนั้นเมื่อรุ่งเช้าก็จะพาเธอไปอยู่ยังถ้ำตามเดิม โดยทำเช่นนี้มาตลอด 15 ปี

 

 

นายจาโก ถูกตั้งข้อหามีเพศสัมพันธ์กับเยาวชนอายุต่ำกว่าเกณฑ์ และข้อหาลักพาตัว หากศาลตัดสินว่ามีความผิด เขาจะต้องติดคุกนานถึง 15 ปี

ปล.ญิน หรือ ดีญิน แปลว่า ผี หรือ ปีศาจ เป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติชนิดหนึ่ง ตามความเชื่อของชาวอาหรับ มีระบุอยู่ในอัลกุรอาน มีความสามารถเหนือมนุษย์ สามารถทำในสิ่งที่หลากหลายมากกว่า อายุยืนยาวมากกว่ามาก สามารถบินได้ ปรากฏกายได้ จำแลงกายทั้งในรูปมนุษย์และสัตว์

Fact – บทลงโทษผู้ก่อคดีข่มขืนในอินโดนีเซีย คือ ฉีดสารเคมีทำให้เป็นหมันและให้อวัยวะเพศไม่สามารถใช้งานได้ ต้องถูกจับสวมกำไลข้อมืออิเล็กทรอนิกส์เพื่อติดตามตัวหลังพ้นโทษออกจากเรือนจำ

เนื้อหาสอดคล้องกับเรื่องนี้ เราขอแนะนำให้อ่านต่อ – เรื่องจริงของ บร๊องเช่ โมนีเย สาวผู้ถูกแม่จับขังนาน 25 ปี เพราะเลือกผู้ชายที่แม่ไม่ปลื้ม

source

14 E-book Flagfrog