นางแบบรัสเซีย ปล่อยรูปหลุด “คิท แฮริงตัน” หลังเล่นสวาท พร้อมแฉลีลาห่วยสุด ๆ

โอลยา แซร์เกฟนา (Olga Vlasova) นางแบบสาวชาวรัสเซีย ปล่อยรูปหลุดของนักแสดงหนุ่ม คิท แฮริงตัน (Kit Harington) เจ้าของบทบาท “จอน สโนว” จากซีรีย์ชื่อดัง “Game of Throne” ขณะกำลังเปลือยล่อนจ่อนอยู่บนเตียง

โดยเธอออกมาแฉเพิ่มเติมว่า เขามีลีลาห่วยสุด ๆ และได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักแสดงคนดังมาหลายครั้งแล้ว

 

 

เธออ้างว่า ผู้จัดการของคิท ได้ติดต่อให้ทั้งคู่รู้จักกัน ตอนอยู่ที่ประเทศลักเซมเบิร์ก (ยุโรป) โดยคิทเป็นคนขอไปเที่ยวกับเธอเอง ซึ่งเธอก็ตกลง หลังจากนั้นคิทก็พยายามซื้อของมาให้เธอหลายต่อหลายชิ้น พอเธอไปเที่ยวที่นู่นนี่นั่นบ้าง สัญญาว่าจะช่วยทำ Visa อเมริกา และยังพาเธอไปรู้จักกับผู้ใหญ่ในวงการภาพยนต์ด้วย

 

 

ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยาวนานเพียง 1 เดือน และเกิดก่อนที่คิทจะแต่งงานกับ โรส เลสลี่ ในเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา แค่ไม่กี่วัน ส่วนความสัมพันธ์ลึกซึ้งครั้งแรก ตนรู้สึกผิดหวัง เพราะลีลาของนักแสดงหนุ่มไม่เผ็ดร้อนเท่าใดนัก

“คิท แฮริงตัน หน่ะหรอ เขาก็แค่หนุ่มขี้เมาที่ชอบขี้หลงขี้ลืม และหลายครั้งมันก็สร้างความน่ารำคาญให้กับฉันมาก” – นางแบบสาว กล่าว

 

 

โดนออกมาแฉโดยมีภาพประกอบชัดเจนแบบนี้ งานก็เข้าสิครับ ทางด้านตัวแทนของคิท พอได้ทราบข่าว ก็ออกมาอธิบายทันควัน “นี่มันคือเรื่องโคตรเหลวไหล คิทหน่ะ ไม่เคยไปลักเซมเบิร์กเลยแม้แต่ครั้งเดียว และเขายังไม่เคยรู้จักคนชื่อ โอลยา แซร์เกฟนา อีกด้วย”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องติดตามต่อไป แต่ที่แน่ ๆ จะมาว่า King of The North ผัวแม่มังกร ลีลาห่วยแบบนี้ ม่ายด้ายยยย !!!

14 E-book Flagfrog