เรื่องสุดเศร้าของ อดีตนักแสดงเด็ก Home Alone ที่ทำให้ไม่สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้อีกต่อไป

 

แม็กเคาเลย์ คัลกิน (Macaulay Culkin) อดีตนักแสดงที่รับบทเป็น เควิน เด็กแสบจากหนังดังในวัยเด็ก Home Alone : โดดเดี่ยวผู้น่ารัก ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ในสมัยที่เขารับบทนี้ และเผยถึงสาเหตุที่ว่าทำไมเขาถึงไม่สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้อีกต่อไป ผ่านทางรายการชื่อดัง Ellen DeGeneres (เอลเลน ดีเจนเนอริส)

นับตั้งแต่ Home Alone เข้าฉายในปี 1990 ก็ทำให้หนูน้อย แม็กเคาเลย์ คัลกิน ที่ขณะนั้นอายุ 10 ขวบ ดังเป็นพลุแตก ได้รับเชิญไปออกรายการต่างๆซึ่งมันก็เป็นเรื่องดีสำหรับนักแสดง แต่สิ่งที่หลอนมากๆคือ บรรดาญาติๆหรือคนรู้จักมักจะชวนเขาไปร่วมดูหนังเรื่องนี้ทุกครั้งที่พวกเขามีโอกาส

“มีแต่คนเรียกร้องให้ผมไปดูหนังเรื่องนี้กับพวกเขาในวันคริสต์มาส หรืองานเทศกาลต่างๆ ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่ากลัวมากๆ ในทุกๆปีจะมีหนังเรื่องนี้ให้เห็นอยู่ทุกที่ และผมมักจะหลีกเลี่ยงการออกบ้านในเวลานั้นเสมอ” – คัลกิน

 

 

โดยก่อนหน้านี้ แม็กเคาเลย์ คัลกิน ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า หนังเรื่องนี้ทำลายชีวิตในวัยเด็กของเขา เขาเลิกรับงานแสดงตั้งแต่ปี 1994 เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดา จนกระทั่งอายุ 18 ปี พ่อแม่ก็แยกทางกัน มันเป็นช่วงเวลาที่ลำบากมากสำหรับทั้งตัวเขาและพี่น้องอีก 6 คน

“ผมรู้สึกเหมือนกับตัวเองเป็นเด็กที่ต้องทำงานหนักมาก หนักมากจริงๆ แต่ก็ดีที่ทำให้ผมได้เงินก้อนโตมา มันทำให้ผมสามารถทำอะไรที่ผมต้องการได้ทุกอย่าง” – คัลกิน

หลังจากอายุ 18 เขาก็เริ่มใช้ชีวิตตัวคนเดียวด้วยเงินที่เขามีมหาศาล เขาเริ่มปาร์ตี้ เขาเริ่มติดเที่ยว และแน่นอนเขาเริ่มติดยา บวกกับเลิกรากับแฟนสาว มิล่า คูนิส ที่คบกันมายาวนานกว่า 8 ปี ทำให้เขาติดเฮโรอีนและยาแก้ปวดเป็นอย่างมาก เขาต้องเข้ารับการบำบัดเลยทีเดียว

ปัจจุบันเขาก็ยังรับงานแสดงอยู่บ้าง และเริ่มปรากฏตัวในสื่อมากขึ้น อย่างล่าสุดที่กลายเป็นประเด็นสุดฮาที่เขาและ ไรอัน กอสลิ่ง ผลัดกันใส่เสื้อที่สกรีนหน้าอีกคนเอาไว้ทางด้านหน้า ก็เป็นการหยอกเล่นที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลก ฮ่าๆๆ

อ่านต่อ – ชีวิตสุดแสนบ้าบอของ “ชิมิเคน” พระเอกหนังโป๊ ผู้เยสาวมาแล้ว 7,500 คน!

source