หนุ่มจีนเมาจัด เผลอช้อปออนไลน์ กดซื้อทั้ง หมูแคระ นกยูง ซาลาแมนเดอร์ เพียบ !

 

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2018 หนุ่มจีนรายหนึ่ง ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยปักกิ่ง ได้โพสต์เรื่องราวสุดฮาที่เกิดขึ้นกับตนเอง เมื่อเขาได้ดื่มหนักจนเผลอกดสั่งซื้อของออนไลน์ ในวันคนโสด 11 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยของที่เขาสั่ง จะเรียกว่า “โคตรแปลก” เลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้ง หมูแคระ นกยูง รวมถึงสัตว์เลื้อยคลานอย่าง ซาลาแมนเดอร์ ด้วย

โดยหนุ่มนักศึกษาคนนี้เผยว่า เมื่อคืนวันที่ 10 พ.ย. ก่อนที่จะถึงวันคนโสด เขาได้ไปดื่มกับเพื่อน ๆ ตามปกติ แต่ครั้งนี้รู้สึกว่าจะดื่มหนักเกินไปหน่อย จึงทำให้ตัดสินใจสั่งซื้อเสื้อผ้าชุดที่อยากได้มานาน เมื่อสั่งซื้อเสร็จจึงได้หลับไป พอตื่นจึงเข้าไปเช็คว่าสินค้าดำเนินการส่งถึงไหนแล้ว และก็ต้องตกใจเมื่อพบว่า สิ่งที่เขาสั่งซื้อไปมันไม่ใช่เสื้อผ้า แต่มันคือ

  • หมูแคระพันธุ์ไทย 1 ตัว 1,300 บาท
  • นกยูง 1 ตัว 1,700 บาท
  • ซาลาแมนเดอร์ 1 ตัว 1,360 บาท

 

 

และเขายังเผยอีกว่า ความจริงแล้ว สัตว์แปลกทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่เขาอยากได้มานานแล้ว แต่ไม่กล้าพอที่จะซื้อมาเลี้ยง (พวกมันอยู่ในตะกร้าสินค้าที่อยากได้) ซึ่งจากความเมา + การลดราคาสินค้าลงครึ่งนึงในวันคนโสด จิตใต้สำนึกจึงตัดสินใจแทน จนลงมือสั่งซื้อมาในที่สุด

ต่อมา ภายหลังเขาได้ทำเรื่องยกเลิกการสั่งซื้อ หมูแคระและนกยูง เรียบร้อย แต่ซาลาแมนเดอร์ถูกส่งมาถึงก่อนหน้าที่จะทำการยกเลิกทัน จึงทำให้ต้องหาพื้นที่เพื่อเลี้ยงมัน ซึ่งตอนนี้ ที่บ้านของเขา มีทั้ง สุนัข แมว เม่น แพะ และแมงมุม เป็นสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว

source

14 E-book Flagfrog