ช่วงนี้ทุกข์หรอ? เอานี่หน่อยมั้ย MinusIQ-ยาลดระดับไอคิว บางครั้งการไม่รับรู้ก็ดีที่สุด!

 

คุณเคยรู้สึกหรือไม่? ว่าตัวเองคิดมากไป กังวลเกินเหตุ และพยายามที่จะเรียนรู้ไปเสียทุกอย่าง ความรู้สึกเหล่านี้ส่งผลกระทบด้านจิตใจไม่ต่างจากความเศร้าเลย เพราะฉะนั้นเราจึงขอเสนอ ยาที่มีชื่อว่า “MinusIQ หรือ ยาลดระดับไอคิว” ซึ่งมันสามารถลดระดับไอคิวของคุณลงมาได้มากกว่า 30 – 50 แต้ม ซึ่งนั่นจะทำให้คุณไม่ต้องคิดและกังวลอะไรเลย มีชีวิตอยู่ไปวันๆก็เพียงพอแล้ว!

ทำไมต้องทำให้ตัวเองโง่ลงด้วยหน่ะหรือ? เพราะชีวิตจะง่าย และมีความสุขกับโลกมากขึ้น เมื่อคุณโง่ลงหน่ะสิ แต่ไม่ต้องกังวลไปนะว่าคุณจะโง่ขนาด ควักอุจจาระขึ้นมาเล่น

ซึ่งคนปกติ 95% ในประชากรโลกจะมีค่าไอคิวอยู่ในระหว่าง 70 – 130 เท่านั้น และน้อยคนนักที่จะมีค่าไอคิวอยู่ที่ 135 – 200 โดยพบว่าบางคนก็ไม่พอใจสักเท่าไหร่กับตัวเลขไอคิวของพวกเขา เพราะบางคนก็ไม่อยากเกิดมาฉลาดและคิดมากไปทุกๆเรื่อง และจากผลสำรวจพบว่า เด็กไทยมีไอคิว ต่ำสุดในเอเชีย เฉลี่ยอยู่ที่ 91 แต้มเท่านั้น

และถึงแม้ว่าคุณจะถูกลดไอคิวลงเหลือ 55 แต้ม คุณก็ยังสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ ผูกเชือกรองเท้า หรือ ฮัมเพลงได้แบบสบายๆ

 

 

“ความรู้สึกแปลกแยกจากผู้ที่มีพื้นฐานต่างจากคุณ จะไม่สร้างปัญหาให้กับชีวิตอีกต่อไป เพราะคุณโง่ลง โลกจะสว่างสดใสขึ้น ถ้าคุณไม่ได้หลักแหลมไปกว่ามัน”คอร์เนเลียส กรุ๊ปปี๊ นักประสาทวิทยาและนักเคมีอาวุโส ผุ้ร่วมทำการวิจัยในการสร้างยาชนิดนี้ กล่าว

และแม้ MinusIQ จะเปิดตัวในปี 2013 แต่ก็ยังไม่ถูกผลิตขึ้นมาใช้งานจริง เป็นเพียงคอนเซ็ปต์ที่ถูกคิดขึ้นมาเพื่อเอาฮาและประชมพวกหัวกะทิที่ชอบคิดมากเกินไป เท่านั้นเอง แต่ถ้าถูกผลิตขึ้นมาจริงๆก็ไม่แน่ใจว่าจะมีผู้ที่กล้าใช้รึเปล่า เพราะทีมพัฒนาบอกว่ายานี้ออกฤทธิ์ถาวร ฮ่าๆๆ

source

14 E-book Flagfrog