สาวผู้ศรัทธาในเซ็กส์ เตรียมจัด “ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” กว่า 1,000 คน

เพิร์ล เดอร์เรียล หญิงสาวชาวอเมริกาวัย 29 ปี เตรียมจัดงาน “ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” ด้วยจำนวนแขกที่จะร่วมงานกว่า 1,000 คน เพื่อส่งเสริม ให้คนมีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์ทั้งกับ คนรัก คนแปลกหน้า หากงานนี้ถูกจัดขึ้นสำเร็จ จะล้มแชมป์เซ็กส์หมู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเคยจัดไว้เมื่อปี 2006 ที่ 500 คน

 

 

เพิร์ล เดอร์เรียล เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกหลัก ของผู้ร่วมผลักดันแนวคิดเกี่ยวกับเรื่องของ “การมีคนรักหลายคน” (Polyamorous) โดยเธอเชื่อว่าการจัดงานในครั้งนี้ จะช่วยทำให้แนวคิดที่เธอเชื่อมั่น เป็นที่ยอมรับมากขึ้น และหวังว่าคนอื่น ๆ จะหันมาเชื่อมั่นในแบบเดียวกันกับเธอ

“ฉันหน่ะ เลิกนับไปแล้วนะว่าเคยนอนกับใครมาบ้าง เพราะตั้งแต่ครบ 100 คน เมื่อ 8 ปีที่แล้ว มันก็ไม่สำคัญแล้วหล่ะ”

 

 

โดยตอนนี้เธออาศัยอยู่กับแฟนหนุ่ม 1 คน และแฟนสาวอีก 1 คน นั่นจึงเท่ากับพวกเขาคบกันแบบ 3 คนผัวเมีย

“ฉันเคยไปปาร์ตี้กับแดน (แฟนหนุ่ม) และได้หลับนอนกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งบางครั้งก็เป็นเพื่อนที่รู้จักกันเนี่ยแหละ แต่แดนก็ไม่ได้หึงหวงนะ นี่แหละจึงทำให้ความสัมพันธ์ของเรายาวนาน เราไม่ได้รู้สึกระแวดระวัง เพราะเรารู้ดีว่าเราทั้งคู่มีค่าต่อกันและกันเสมอ”

 

 

ด้วยความศรัทธาอันแรงกล้า บวกกับความชอบที่กลายเป็นไลฟ์สไตล์ ทำให้เธอและเพื่อน ๆ ตัดสินใจก่อตั้งบริษัท Manage Life ขึ้นมาในปี 2016 บริษัทรับจัดงานอีเว้นท์ สำหรับผู้ที่สนใจ “ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ที่เป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ”

กลับมาที่เรื่องของงานปาร์ตี้ เพิร์ล บอกว่า ถ้าคุณสนใจจะเข้าร่วมงาน ขอเพียงแค่ คุณไม่เมา และต้องพาเพื่อน คนรัก หรือคนรู้จักมาด้วย เผื่อไว้ถ้าคุณทำตัวมีปัญหา จะได้มีคนพาคุณกลับได้ แค่นี้คุณก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับพวกเราได้แล้ว และที่สำคัญที่สุดก็คือ ห้ามถ่ายรูปหรือวีดีโอนะจ๊ะ

 

 

“ฉันหวังว่างานใหญ่ครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ และสามารถเปลี่ยนแปลงบางสิ่งได้จริง เราจะกลายเป็นผู้นำการปฏิวัติความคิดในเรื่อง มนุษย์สามารถมีคนรักได้หลายคน”

Fact – เพิร์ล เดอร์เรียล เข้ารับการตรวจ STIs (การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์) ทุก ๆ 6 เดือน ซึ่งเธอทำมาตลอด 8 ปี โดยตอนนี้สุขภาพของเธอแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยและไม่ติดเชื้ออะไร

14 E-book Flagfrog