สาวถูกบูลลี่มาทั้งชีวิต ตัดสินใจใช้เงินกว่า 1.6 ล้าน ศัลยกรรมตัวเอง ทลายความเศร้า

 

ซีลีน เซนติโน (Celine Centino) หญิงสาวชาวสวิตเซอร์แลนด์ วัย 24 ปี ตัดสินใจศัลยกรรม เพราะต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง ที่ก่อนหน้านี้เธอถูกกลั่นแกล้ง และโดนดูถูกมาตลอดมัธยม ซึ่งปัจจุบัน เธอได้กลายเป็น นางแบบสาวเซ็กซี่ ที่มีคนมากมายจ่ายเงินรายเดือนเพื่อดู คอนเทนต์ลับของเธอ Celinesnaps

 

 

ชีวิตวัยเด็กของเธอไม่มีความสุขนัก เพราะเธอมักถูกเพื่อน ๆ ในโรงเรียนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ และถึงแม้เธอจะพยายามเข้าหาคนอื่น ๆ แต่ก็ไม่มีใครยอมเป็นเพื่อนกับเธอ เพราะพวกเขามองเธอเป็นตัวประหลาด นั่นจึงทำให้เธอเกลียดการไปโรงเรียน และเกลียดตัวเองไปเลย

 

 

เธอจึงเริ่มเก็บเงินด้วยการทำงาน พาร์ทไทม์ จนกระทั่งอายุ 18 เธอได้มีโอกาสไปทำงานที่ร้านเสริมสวย ที่นั่นทำให้เธอได้ประสบการณ์เกี่ยวกับการดูแลตัวเอง และความงามมากมาย เมื่อเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง เธอจึงตัดสินใจศัลยกรรมครั้งแรกด้วยการ “เสริมหน้าอก”

นับตั้งแต่เธอศัลยกรรมครั้งแรกเมื่อปี 2013 เธอทำไปทั้งหมดกว่า 7 ครั้ง ทำหน้าอก 3 ครั้ง ทำจมูก ทำคาง ทำปาก แก้ม

 

 

“ฉันรู้สึกดีกับร่างกายของตัวเองมาก และมีความสุขอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ความทรงจำแย่ ๆ ที่ฉันเคยมี มันหายไปอย่างหมดสิ้น”

“ถ้าฉันได้เจอกับคนที่เคยรังแกฉัน ฉันจะไม่สนใจพวกเขาเลย เพราะพวกเขาไม่เคยให้โอกาสฉันแม้แต่ครั้งเดียว ฉะนั้นพวกเขาจึงไม่สมควรที่จะได้รับโอกาสที่จะพูดคุยกับฉันเช่นกัน”

14 E-book Flagfrog