เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท เสด็จเยือนเลสเตอร์ ไว้อาลัย “เจ้าสัววิชัย”

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2018 เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ พร้อมด้วย เจ้าหญิงแคทเธอรีน พระชายา เสด็จทรงวางช่อดอกไม้เพื่อแสดงความอาลัยต่อการเสียชีวิตของนาย วิชัย ศรีวัฒนประภา ที่สนามฟุตบอล King Power Stadium

โดยมีนาย อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา บุตรชาย พร้อมครอบครัวศรีวัฒนประภา รวมทั้งผู้บริหารและนักเตะสโมสรเลสเตอรเฝ้ารับเสด็จฯ

 

 

นอกจากนี้ เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงเคท ยังได้เสด็จไปยังกลางสนามฟุตบอล ที่ซึ่งเฮลิคอปเตอร์ได้เคลื่อนตัวออกไปก่อนจะตก เพื่อทรงพบกับตัวแทนจากองค์กรการกุศลที่ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิของ เจ้าสัววิชัย

วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก บริเวณลานจอดรถข้างสนามฟุตบอล คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม พร้อมนักบินและทีมงานอีก 4 คน หลังเสร็จสิ้นการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในคืนนั้นระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา

 

 

“ข้าพเจ้าโชคดีที่ได้รู้จักนายวิชัยเป็นเวลาหลายปี ท่านเป็นนักธุรกิจที่มีแนวคิดหนักแน่น ซึ่งอุทิศตนให้กับครอบครัว และให้การสนับสนุนงานการกุศลที่สำคัญมากมาย ท่านยังทุ่มเทอย่างมากต่อฟุตบอลผ่านฤดูกาล 2016 ที่น่ามหัศจรรย์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ยังตราตรึงในใจของคนทั้งโลก

แฟนฟุตบอลและทุกคนที่มีโอกาสได้รู้จักท่าน จะจดทำท่านตลอดไป” – พระราชสาส์นของเจ้าชายวิลเลียม เผยแพร่ผ่านทางทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 29 ต.ค. 2018

14 E-book Flagfrog