พบกับ “Pyro Fireshooter” อุปกรณ์ที่จะช่วยเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นยอดมนุษย์เพลิงได้

ตัวละครจากภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่และตัวการ์ตูนแนวพลังวิเศษหลายตัวล้วนมีเสน่ห์ที่ดึงดูดให้ผู้คนหลงใหลในพลังเหนือธรรมชาติของพวกเขา ซึ่งหนึ่งในพลังวิเศษที่สามารถพบเจอได้บ่อยที่สุดในภาพยนตร์หรือการ์ตูนนั้น คงหนีไม่พ้น พลังไฟ” นั่นเอง

ทว่า มีสิ่งประดิษฐ์อยู่หนึ่งชิ้นที่สามารถช่วยให้คุณมีพลังพิเศษแบบนั้นได้ และนี่ไม่ใช่การขายของหรือเรื่องเกินจริง เพราะสิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้ทำให้คุณ ยิงลูกไฟ ออกมาจากข้อมือของคุณได้ราวกับมีพลังวิเศษ โดยสิ่งประดิษฐ์ดังกล่าวจะช่วยให้คุณสามารถกลายเป็นตัวละครสุดเท่อย่าง “คนพลังไฟ หรือ Human Torch” จากภาพยนตร์เรื่อง Fantastic 4 หรือ “เอสหมัดเพลิง” จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่างวันพีช (One Piece) ได้ง่าย ๆ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องอาบรังสีคอสมิก หรือกินผลไม้ปีศาจเข้าไปเลย

สิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้มีชื่อว่า “Pyro Fireshooter” ซึ่งเป็นอุปกรณ์ขนาดพกพาที่ถูกพัฒนาโดยองค์กร เอลลูชันนิสต์ (Ellusionist) ใช้สำหรับยิงลูกไฟออกจากข้อมือ โดยเจ้าอุปกรณ์สุดเท่ชิ้นนี้ ทำงานโดยใช้กระสุนที่เรียกว่า แฟลชเปเปอร์ (Flash paper)ซึ่งในแท่นยิงของอุปกรณ์สามารถบรรจุกระสุนได้มากถึง 4 นัด

หลังจากกดปุ่มที่รีโมตคอนโทรล แฟลชเปเปอร์ที่ถูกบรรจุอยู่ในแท่นยิงจะถูกยิงออกมาพร้อมเผาไหม้กลายเป็นลูกไฟในทันที โดยลูกไฟแต่ละลูกสามารถพุ่งไปได้ไกลถึง 10 ฟุต และเจ้า Pyro Fireshooter ยังสามารถยิงลุกไฟได้มากถึง 4 ครั้งติดต่อกันตามจำนวนกระสุนที่ถูกบรรจุอีกด้วย

องค์กรเอลลูชันนิสต์ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าอุปกรณ์ขนาดเล็กชิ้นนี้ลงบนเว็บไซต์ว่า “นี่ไม่ใช่ของเล่นเด็ก” และยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า มันคือ “เครื่องมือมหาประลัยสำหรับมืออาชีพ” ที่จะช่วยให้คุณปล่อยลูกไฟออกมาจากข้อมือที่หงายออกได้

Pyro Fireshooter ถูกวางจำหน่ายมาเป็นเวลานานแล้ว โดยในช่วงที่เปิดตัวสู่ตลาดนั้น ทางองค์กรเอลลูชันนิสต์ได้วางขายเจ้าอุปกรณ์สุดเจ๋งชนิดนี้ในราคาเพียงแค่ 174 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 6,000 บาทเท่านั้น ! สินค้าในแต่ละล็อตที่ผลิตออกมานั้น ขายหมดเร็วเป็นเทน้ำเทท่า คุณจึงต้องมีความอดทนและใช้ความพยายามสูงมาก หากคิดจะเป็นผู้ที่ได้ครอบครอง Pyro Fireshooter ในประเทศไทย

รับชมวีดีโอสาธิตการยิงลูกไฟด้วย Pyro Fireshooter

และถ้าหากคุณยังเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่สามารถหาซื้อมันมาเล่นที่บ้านได้ ก็โปรดจงระวังและใช้งานมันอย่างปลอดภัย ไม่อย่างนั้นจากผู้โชคดีก็อาจจะกลายเป็นผู้โชคร้ายได้ด้วยการกดรีโมตเพียงครั้งเดียว

Fact – แฟลชเปเปอร์ (Flash paper) เป็นกระดาษติดไฟง่าย และมักถูกใช้ในการแสดงมายากล เนื่องจากตัวกระดาษที่ถูกเผาไหม้จะหายไปอย่างรวดเร็วแบบฉับพลัน โดยไม่เหลือเศษซากทิ้งไว้ และยังแทบไม่มีควันออกมาให้เห็นด้วย

อ่านต่อ – ญี่ปุ่นสร้าง “ไข่ไก่ทองคำ” กินแล้วต้านมะเร็งได้ ! ราคาเริ่มต้นฟองละ 17 ล้านบาท

14 E-book Flagfrog