ชาวสวนตกใจ พบหนูที่มีต้นไม้ฝังอยู่ในแผ่นหลัง และมันกำลังเติบโต นึกว่าโปเกมอน !

 

ในขณะที่นาย Datar Singh ชาวสวนชาวอินเดีย กำลังทำการ ปลูกต้นถั่วเหลืองอยู่ในไร่ของเขาอยู่นั้น ก็ได้พบกับหนูตัวหนึ่ง ที่มีต้นถั่วเหลืองกำลังเจริญเติบโตอยู่บนหลังของมัน โดยต้นถั่วเหลืองถูกฝังเป็นหนึ่งเดียวกับร่างกายของหนูตัวนั้น สร้างความประหลาดใจให้แก่นาย Datar เป็นอย่างมาก ดูๆแล้วก็คล้ายกับ ฟูชิกิดาเนะ หรือ บัลบาซอร์ โปเกมอนธาตุพืชที่มีลำตัวเป็นกบยักษ์แต่บนหลังจะมีพืชคล้ายดอกบับตูมอันใหญ่ ใช้ในการปล่อยพลัง

โดยเพื่อนบ้านของนาย Datar ได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิป และเมื่ออัพโหลดสู่โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค คลิปวีดีโอนี้ก็ได้รับความสนใจและถูกแชร์ต่อไปอย่างกว้างขวาง โดยเพื่อนบ้านรายนี้ได้เขียนอธิบายรายละเอียดไว้ว่า “นี่มันคือความเจ็บปวดเกินจะบรรยาย” โดยตอนที่นาย Datar พบหนูตัวนี้ มันไม่ได้วิ่งหนีหรือแสดงท่าทีตื่นกลัวแต่อย่างใด สันนิษฐานมันคงเจ็บเกินกว่าจะวเคลื่อนไหวได้

 

หลายคนตั้งคำถามว่า แท้จริงแล้วนาย Datar เป็นคนทำแบบนี้รึเปล่า ? แต่เขาก็ได้ออกมาปฏิเสธ โดยเขาบอกว่า อาจเกิดจากความบังเอิญตอนหว่านเมล็ดลงในสวน แล้วเมล็ดดันเกิดไปฝังอยู่ในบาดแผลบนหลังของหนูตัวนี้ก็ได้

อย่างไรก็ตาม หนูตัวนี้ก็ได้ถูกนำตัวกลับบ้านเพื่อทำการรักษา และตอนนี้มันได้รับการนำต้นไม้ออกจากหลังแล้ว และปลอดภัยดี – “ผมหวังว่ามันจะหายดีในไม่ช้านี้ และครั้งหน้าผมจะระวังในการหว่านเมล็ดมากขึ้นกว่านี้ เพื่อที่เหตุการณ์แบบนี้จะได้ไม่เกิดขึ้นซ้ำอีก”

ทางด้าน ศาสตราจารย์ Siddiqui ผอ.สาขาวิชาชีววิทยาจากมหาวิทยาลัยใกล้เคียง ถึงกับบอกว่า – “นี่มันมหัศจรรย์มาก ที่หนูตัวนี้มีต้นไม้เติบโตขึ้นอยู่ในร่างกาย และแม้ว่าตำแหน่งของพืชจะอยู่ใกล้กะโหลกศรีษะ แต่กลับไม่ส่งผลกระทบส่งถึงสมองเลย แต่ก็ดีแล้วหล่ะที่เอาออก ไม่เช่นนั้นหนูตัวนี้ต้องเผชิญชะตากรรมที่เลวร้ายมากแน่ๆ”

source

14 E-book Flagfrog