มหากาพย์ความแค้น สามพี่น้องสาวสวย วางแผนฆ่าพ่อมาเฟีย หลังถูกขัง-ซ้อม-ขืนใจมานาน

 

คดีนี้พึ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆ เมื่อเย็นวันที่ 27 ก.ค. หญิงสาว 3 คนคือ คริสตินา อายุ 19 ปี, แองเจลินา อายุ 18 ปี และ มาเรีย อายุ 17 ปี ถูกตำรวจรัสเซียจับกุมและตั้งข้อหาฆาตกรรม นายมิคาอิล คาชาตูร์ยาน พ่อแท้ๆ วัย 57 ปี ภายในอพาร์ตเมนต์ในกรุงมอสโกของรัสเซีย โดยหญิงสาวทั้งสามบอก สาเหตุที่ลงมือเพราะแค้นที่ถูกพ่อแท้ๆของตัวเองทรมานและล่วงละเมิดทางเพศมานานหลายปี ซึ่งหากศาลพิสูจน์ว่าพวกเธอผิดจริงอาจถูกจำคุกสูงสุด 15 ปี

ตำรวจพบศพนายคาชาตูร์ยาน นอนตายอยู่ตรงบริเวณบันไดทางขึ้นชั้นสองของบ้าน พร้อมกับบาดแผลถูกแทงหลายสิบจุด หน้าอก และลำคอ พร้อมทั้งยังพบ รถเก๋งออดี Q7 เฮโรอีนบริสุทธิ์ 2 ก.ก. และอาวุธจำนวนมาก

สามพี่น้องสารภาพโดยดีว่า ได้คุยถึงแผนฆ่าพ่อมานานแล้ว โดยรอจังหวะให้พ่อนั่งหลับบนเก้าอี้โซฟา แล้วคนหนึ่งถือมีดวิ่งเข้าไปแทงหน้าอกและลำคอ คนหนึ่งถือค้อน อีกคนหนึ่งฉีดแก๊สกระป๋องใส่หน้า – “เราเกลียดเขา และเราต้องการเพียงอย่างเดียวคือให้เขาหายตัวไป เราต้องการให้เขาไปซะ แล้วไม่ต้องกลับมาอีก”

พ่อเสพติดเฮโรอีนหนักมาก เมื่อก่อนพ่อเป็นคนดีดูแลเอาใจใส่ แต่ตั้งแต่พ่อใช้มันพ่อก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง วันเกิดเหตุพ่อเมาและถือมีดเข้ามาขู่พวกเราในห้องนอน จากนั้นเราจึงรอแล้วค่อยทำตามแผนที่ได้วางไว้ ขณะที่เพื่อนบ้านอ้างว่า นายคาชาตูร์ยานเป็นคนป่าเถื่อนและโหดร้าย ภรรยาจึงทิ้งไป

และเมื่อตำรวจไปค้นประวิตก็เป็นตามจริงที่เพื่อนบ้านเล่า นายคาชาตูร์ยาน เคยอยู่กินกับภรรยาและมีลูกด้วยกัน 4 คน ซึ่งคนที่หายหน้าหายตาไปคือลูกชาย ที่ถูกไล่ออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 16 เพื่อไปอยู่กับแม่ (ปัจจุบันอายุ 21 เป็นพี่ชายคนโต) ส่วนลูกสาวสามคนอยู่กับพ่อ แต่มีชีวิตเหมือนตกนรก โดยพ่อไม่อนุญาตให้ลูกสาวออกไปไหน

แองเจลินาเผยว่า – “พ่อเคยข่มขืนเธอเมื่อปี 2016 โดยตอนนั้นเธอพยายามฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จ และพ่อก็ได้บอกกับจิตแพทย์ว่าเธอกินยาผิด ครั้งหนึ่งพ่อเคยพาเราทั้งสามเข้าป่าแล้วขู่จะฆ่าทิ้ง พ่ออยู่ในโลกอาชญากรรมไม่ได้ทำงานที่ไหน แต่มีเงินทองเข้าบัตรเครดิตตลอด”

อีกทั้งตรงระเบียงอพาร์ตเมนต์ ได้มีการติดกล้องวงจรปิดและไมโครโฟนเพื่อติดตามลูกสาวทั้งสามคน ไม่ให้ออกไปข้างนอกและห้ามติดต่อกับแม่ นอกจากนี้พวกเธอยังไม่ได้รับอนุญาตให้ไปโรงเรียน ทำให้ไม่สามารถเรียนมัธยมจนจบเพื่อเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยได้ ขณะนี้ทั้งสามอยู่ในห้องขังชั่วคราว และได้รับการดูแลจากตำรวจ เพื่อรอขึ้นศาลวันนี้

Fact – แก๊ง Solntsevskaya Bratva คือแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลมากที่สุดในรัสเซีย ถือกำเนิดในช่วงทศวรรษที่ 80 ปัจจุบันมีสมาชิกอยู่ประมาณ 300,000 คน กิจกรรมหลักที่รับดำเนินการ คือ ค้ายาเสพติด โดยเฉพาะเฮโรอีน

source