ทริปเซ็กส์สุดฉาว กลับมาอีกครั้ง เหล้า-ยา ไม่อั้น ให้ขึ้นสวรรค์กับสาว 60 คน ได้ทั้งวัน

 

Good Girl Company บริษัทจัดหาเพื่อนเที่ยวและเจ้าของรีสอร์ตชื่อดังของประเทศโคลอมเบีย ได้ตกเป็นข่าวใหญ่ทั่วโลกอีกครั้ง หลังพวกเขาประกาศจัดทริป Sex Island เชิญชวนแขกกว่า 30 คน ให้ไปร่วมทริป สัมผัสประสบการณ์สวรรค์บนดิน มีเซ็กส์กับสาว ๆ 60 คน ได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ อาหารไม่อั้น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จัดเต็ม ปีนี้ จัดขึ้นในวันที่ 14-17 ธันวาคม ในราคาคนละ 197,300 บาท

โดยทริปครั้งนี้มีชื่อว่า Sex Paradise. The Party of your Life (สวรรค์แห่งเซ็กส์ ปาร์ตี้ครั้งหนึ่งในชีวิต) สถานที่จัดงานได้จัดที่เกาะส่วนตัวแห่งหนึ่ง คาดว่าจะเป็นเกาะแถบทะเลแคริบเบียน แต่รายละเอียดเรื่องสถานที่จัดไม่ชัดเจน เนื่องจากปีที่แล้ว รัฐบาลโคลอมเบียได้ประกาศห้ามจัดกิจกรรมดังกล่าว ชี้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่สามารถยอมรับได้ และชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เกาะส่วนนอกชายฝั่งคาร์ตาเกนา ของประเทศโคลอมเบีย ต่างโกรธแค้นเป็นอย่างมาก ทำให้ปีนี้ต้องปิดบังเรื่องสถานที่จัดงานไว้เป็นความลับสุดยอด

การจัดงานในปีที่แล้วเป็นไปด้วยดี มีลูกค้าเข้าร่วม 23 คน ทุกคนสนุกอย่างเต็มที่ และมีลูกค้า 16 คน ติดใจอย่างมาก ยอมควักกระเป๋าจ่ายเงินเพิ่มอีกคนละประมาณ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อขยายเวลาทริปจาก 3 คืน 4 วัน เป็น 1 สัปดาห์

ทางบริษัทเปิดเผยว่า สาว ๆ ทุกคนที่จะเข้าร่วมทริป Sex Island ล้วนมีอายุเกิน 18 ปี พวกเธอผ่านการตรวจร่างกายมาแล้ว ยินดีเข้าร่วมทริปด้วยความสมัครใจ ไม่มีใครถูกบังคับ พวกเธอพร้อมที่จะปฏิบัติกับแขกราวกับพวกเขาคือพระราชา

“เรามีสาวลาติน 60 คน ดีเจสาวสุดฮอตอีก 2 คน ถ้าคุณต้องการความแปลกใหม่ ความตื่นเต้น หรือความเร้าใจอะไรก็ตาม สามารถบอกเราได้ทันที และพวกเธอจะจัดให้คุณชนิดที่ลืมไม่ลง เรายังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้สนุกกับสาว ๆ ทั้ง ล่องเรือยอชต์หรู เจ็ตสกี และชายหาดแสนงาม” – คำโฆษณาในหน้าเว็บไซต์

แขกแต่ละคนจะได้สาว ๆ ประจำการข้างกาย 2 คน แต่สามารถสลับสับเปลี่ยนกับลูกค้าคนอื่น ๆ ได้ จะสวิงกิ้งแบบหมู่ก็ได้ไม่ว่ากัน ซึ่งในปีที่แล้ว หนึ่งในอีเวนต์พิเศษที่ลูกค้าได้รับก็คือ การได้ขึ้นเตียงกับสาว ๆ 16 คน ภายในระยะเวลา 30 นาที ยิ่งไปกว่านั้น ทริปนี้มีนโยบาย “เป็นมิตรกับคู่รัก” ลูกค้าชายสามารถพาภรรยา แฟนสาว หรือคู่ขามาได้อีกด้วย แต่ข้อห้ามที่สำคัญและทุกคนต้องทำตาม คือห้ามถ่ายภาพหรืออัดคลิปวิดีโอ

ทั้งนี้ทั้งนั้น การค้าประเวณีในประเทศโคลอมเบียนั้นสามารถทำได้ แต่การจัดหาผู้หญิงเพื่อค้าประเวณีถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย การกระทำของ Good Girls Company จึงค่อนข้างก้ำกึ่ง และไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าผิดกฎหมายหรือไม่

อ่านต่อ – “Poppers” ยาปลุกเซ็กส์ ที่มีผลทำให้ใจง่าย เยมันส์ สนุกชั่วคราว แต่ทุกข์ชั่วโคตร!

source

14 E-book Flagfrog