สกัดแผนสาวก! ตร.สหรัฐจับ 2 เด็กหญิง หวังฆ่าเพื่อน-ดื่มเลือด-บูชาซาตาน

 

เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐฟลอริดา สหรัฐฯ จับกุมตัวเด็กนักเรียนหญิง 2 คน อายุเพียง 11 และ 12 ปี ในข้อหาวางแผนฆาตกรรม เพื่อทำพิธีบูชาซาตาน หลังตำรวจเข้าตรวจค้นภายในโรงเรียน พบอาวุธมากมายทั้ง มีดสับเนื้อ, มีดหั่นพิซซ่าม, คัตเตอร์ และกรรไกร

เด็กหญิงทั้ง 2 สารภาพว่า พวกเธอบูชาซาตาน สาเหตุที่ทำแบบนี้ เพื่อให้มีบาปติดตัวมาก ๆ เมื่อตายไป จะได้ไปพบกับซาตาน และเมื่อฆ่าเสร็จแล้ว จะหั่นศพ ทิ้งไว้ที่ทางเข้าห้องน้ำ โดยมีแผนจะสังหารนักเรียนในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้อย่างน้อย 15 คน เพื่อดื่มเลือดของเหยื่อ และอาจกินเนื้อสด ๆ ด้วย

การตรวจค้นเกิดขึ้นหลังจากนักเรียนคนหนึ่งรายงานให้ครูทราบ เกี่ยวกับแผนการโจมตีที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งโชคดีเป็นอย่างมาก เพราะในวันที่เข้าจับกุมตำรวจพบว่า เด็กหญิงคู่นี้ดักรอนักเรียนที่เด็กกว่าอยู่ในห้องน้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของเด็กหญิงทั้ง 2 คน เจ้าหน้าที่พบข้อความที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแผนฆาตกรรมครั้งนี้หลายข้อความ และยังพบกระดาษโน้ตที่มีข้อความเขียนด้วยมือว่า “ไปที่ห้องน้ำเพื่อฆ่า” … เบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อหาวางแผนฆาตกรรมและครอบครองอาวุธ และได้ส่งตัวพวกเธอไปยังสถานกักกันเยาวชน

ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2014 ได้เกิดเหตุลักษณะนี้เช่นเดียวกัน เด็กหญิง วัย 12 ปี 2 คน ก่อเหตุลวงเพื่อนเข้าไปเล่นซ่อนหาภายในป่า ก่อนที่พวกเธอจะกระหน่ำแทงเพื่อน 19 แผล และหนีไป ทิ้งให้เหยื่อนอนจมกองเลือดอยู่ในป่าอย่างโดดเดี่ยว แต่เหยื่อผู้โชคร้ายกลับรอดตายเพราะมีคนไปพบ โดยเด็กหญิงทั้งสองสารภาพว่าวางแผนนาน 1 ปี หากไม่ฆ่าเพื่อนคนนี้ ครอบครัวของทั้งคู่จะถูกผีสเลนเดอร์แมนฆ่าตายยกครัวภายใน 3 วินาที ทั้งสองถูกสั่งจำคุกถึงอายุ 25 ปี

อ่านต่อ – จดหมายปริศนา อายุ 300 ปี ที่แม่ชีอ้างว่า ถูกลูซิเฟอร์สิงให้เขียนขึ้น

source

14 E-book Flagfrog