มาแล้วโว้ย! Sherlock Holmes 3 : 25 ธันวาคม 2020 RDJ จู๊ด ลอว์ กลับมารับบทนำ

Warner Bros. Sherlock Holmes 3 เตรียมเปิดคดีลับฉบับใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2020 ซึ่งห่างจาก Sherlock Holmes 2 ปี 2011 : A Game of Shadows เกือบ 9 ปีเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ นักแสดงนำ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า แม้คิวงานจะแน่นแค่ไหน ตนก็ยังไม่ลืมบทบาทนักสืบมาดกวน เชอร์ล็อก โฮล์มส์ อย่างแน่นอน

 

 

เบื้องต้น ยังไม่มีการเปิดเผยถึงเรื่องย่อใดๆ แต่เป็นที่แน่นอนแล้วว่า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และจู๊ด ลอว์ จะกลับมารับบทคู่หูนักสืบ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ และคุณหมอ จอห์น วัตสัน แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า กาย ริชชี่ จะกลับมาทำหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งถ้าไม่กลับมารับหน้าที่กำกับ ก็อาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของ Sherlock Holmes เลยทีเดียว

และหลังจากที่เช็คดูตารางการฉายหนังดังในอีก 2 ปีข้างหน้าทำให้เราได้พบว่า หนังจะเข้าฉายชนกับ Avatar 2 ของผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน ในวันที่ 18 ธันวาคม 2020 ก็คงต้องมาลุ้นกันนะครับว่าจะถูกใจแม่ยกจนประสบความสำเร็จเหมือนภาคก่อนหรือไม่ เพราะภาค Sherlock Holmes: A Game of Shadows วาดรายได้รวมกันจากทั่วโลกสูงถึง 1,069 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว

ภาพยนตร์ Sherlock Homes สร้างจากหนังสือชื่อดังของ อาเธอร์ โคนัน ดอยล์ : เนื่องจากเชอร์ ล็อค โฮล์มส์ เป็นตัวละครที่โด่งดังเป็นอย่างมาก จึงทำให้หลายๆคนคิดว่า เชอร์ ล็อค โฮล์มส์ มีตัวตนอยู่จริง ซึ่งความจริงแล้วเชอร์ ล็อค โฮล์มส์ เป็นเพียงแค่ตัวละครในนิยายเท่านั้น นะครับ

14 E-book Flagfrog