กรรมตามสนอง ชายชาวจีนใช้งู ข่มขู่เด็กสาวไปข่มขืน สุดท้ายถูกกัด พิษแล่นจนตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองฝู่โจว มณฑลเจียงซี ได้รับแจ้งเหตุจากเด็กสาวคนหนึ่ง ช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มของวันที่ 21 พ.ย. ว่าเธอถูกชายชาวจีน ใช้งูพิษบังคับข่มขู่ให้ขึ้นไปข้างบนห้องพักของโรมแรงเพื่อมีเพศสัมพันธุ์ด้วย หากไม่ยอมทำตาม เขาจะปล่อยงูพิษออกมากัดเธอ

 

 

ซึ่งเธอจำใจต้องยอมถูกข่มขืนเพราะต้องรักษาชีวิต หลังเสร็จกิจ ชายคนดังกล่าวได้เข้าไปอาบน้ำพร้อมกับนำงูพิษของตนเข้าไปแช่ในอ่างน้ำด้วย จนกระทั่งเขาถูกงูของตัวเองกัดจนเสียชีวิต

โดยรายงานจากตำรวจ ระบุว่า ก่อนที่ชายคนร้ายจะตาย เขาได้บอกให้เด็กสาวรีบหนีไป พอเธอออกมาได้ก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ซึ่งหลังจากตรวจสอบภายในห้องพัก (ไปถึงที่เกิดเหตุประมาณตีสาม) เจ้าหน้าที่พบร่างของชายคนร้ายพร้อมกับงูทั้งหมด 3 ตัว หนึ่งตัวในอ่างอาบน้ำ หนึ่งตัวในถุงไนลอน หนึ่งตัวข้างประตู

 

 

ทราบภายหลังคือ “งูสามเหลี่ยม” (Many-banded Krait) เป็นงูที่พบมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะจีนและไต้หวัน มีลักษณะเด่นคือ มีลายเป็นปล้อง สีดำสลับเหลือง สีขาวสลับดำ ส่วนมากคนชอบจำสับสนกับ “งูสมิงคลา” เพราะคล้ายกันมาก

เมื่อผู้ใดที่ถูก “งูสามเหลี่ยมกัด” จะมีอาการทางระบบประสาทอย่างรุนแรง แต่จะไม่ตายทันที หนังตาตก ลืมตาไม่ขึ้น กลืนน้ำลายลำบาก เป็นอัมพาตที่แขนขา กล้ามเนื้อจะค่อย ๆ หยุดทำงาน ทำให้หายใจไม่ได้ จนเสียชีวิตในที่สุด

 

 

ปัจจุบันโรงแรมที่เกิดเหตุต้องปิดให้บริการชั่วคราว เพราะเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมีงูหลุดลอดไปได้ ส่วนคดีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการสืบสวนเพื่อพิจารณาดำเนินคดีต่อไป

Fact – ในสมัยสงครามเวียดนาม ได้มีการนำงูชนิดนี้มาสร้างกับดัก ทำให้ทหารอเมริกาหลายนายที่ถูกกัดเสียชีวิต ซึ่งอัตราการเสียชีวิตเมื่อถูกกัดอยู่ที่ 70-100 เปอร์เซ็นต์ โอกาสรอดขึ้นอยู่กับขนาดตัวของผู้ที่ถูกกัดด้วย ถ้าตัวใหญ่ก็ตายช้า ถ้าตัวเล็กก็ตายเร็ว

14 E-book Flagfrog