ชีวิตสุดแสนบ้าบอของ “ชิมิเคน” พระเอกหนังโป๊ ผู้เยสาวมาแล้ว 7,500 คน

เคน ชิมิซุ หรือ ชิมิเคน เขาได้รับชื่อเรียกนี้ตอนอายุ 35 ปี ซึ่งปัจจุบันอายุ 38 เกิดเมื่อปี 1979 ในหมู่บ้านเล็กๆนอกกรุงโตเกียว มีเซ็กส์ครั้งแรกตอนอาย 15 ปี หลังจากนั้นเขาก็หลงใหลในกามสูตรอย่างไม่เขินอายใดๆทั้งสิ้น ยิ่งวิตถารยิ่งดี

ขณะที่เด็กหนุ่มคนอื่นเข้าเรียน ชิมิเคนจะหนีขึ้นไปชักว่าวบนหลังคาตึก และตื่นเต้นกับเสียงกรี๊ดกร๊าดของนักเรียนหญิงเมื่อน้ำกามของเขากระเซ็นไปติดกระจก เขาเคยเขียนบทความส่งไปให้หนังสือพิมพ์โรงเรียน พรรณนาถึงความงดงามของหนังโป๊ ที่เต็มไปด้วยอึและฉี่ว่าหนังเรื่องนี้สมควรได้รับรางวัลออสการ์อย่างไร

แต่ปัจจุบันเขาคือคนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในวงการ หนังเอวี จนถูกขนานนามว่าเป็น “โรนัลโดแห่งเซ็กซ์” เพราะชายผู้นี้ครบเครื่องทุกอย่างจริงๆ เขาผ่านการแสดงหนังโป๊ ร่วมรักกับนักแสดงสาวมากว่า 8,000 คน ตลอดระยะการทำงานในวงการเอวีกว่า 18 ปี เขาทำงาน 8-9 ชั่วโมงต่อวัน และ 7 วันต่อสัปดาห์ เขาไม่ได้พักร้อนมา 7 ปีแล้ว

เพราะนักแสดงเอวีชาย ณ ประเทศญี่ปุ่นมีเพียง 70 คน จึงทำให้พวกเขาต้องถูกเรียกใช้งานกันแทบทุกวัน ชิมิเคนบอกว่า – “มันเป็นอาชีพที่ต้องใช้แรงกายมหาศาล และถ้าพวกเขาเริ่มล้ามันก็ไม่ดีแน่ๆ นักแสดงชายแค่นี้ไม่เพียงพอสำหรับความต้องการในการผลิตหนังเอวีให้ได้เดือนละ 4,000 เรื่อง เราต้องการนักแสดงชายมากกว่านี้! การหาเสือเบงกอลยังหาง่ายกว่าพระเอกหนังโป๊เลย”

อย่างไรก็ตาม แม้ตลอดระยะเวลาทำงานในวงการกว่า 7,500 เรื่อง ที่หยิบยื่นมาให้ เคนแทบไม่เคยปฏิเสธสักหน มีเพียงครั้งเดียวที่เขาไม่โอเคคือ “การที่ให้เขามีอะไรกับนักแสดงสาว ที่เธอเพิ่งไปร่วมเพศกับสุนัขมา”

เนื่องจากเคนต้องรับงานวันละ 6 เรื่องเป็นอย่างน้อย ทำให้เขาต้องออกกำลังกาย วันละ 90 นาที 4/สัปดาห์ โดยเน้นไปที่การยกน้ำหนักและท่าดีพสควอต ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ช่วยในเรื่องของท่วงท่าเวลาสอดใส่เท่าไหร่ แต่ช่วยเรื่องการเพิ่มเทสโทสเตอโรน(ฮอร์โมนเพชชาย)

นอกจากนี้งานในวงการ เคนยังเป็นนักเพาะกายตัวยง รวมถึงใส่ใจเรื่องโภชนาการอาหาร และเขียนหนังสือเรื่องเพศ ทำให้แฟนคลับเข้ามาขอคำแนะนำอย่างมากมาย หนึ่งในคำถามที่ได้รับบ่อยครั้งคือ “ทำอย่างไรให้น้องชายไม่เสร็จเร็ว” ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นกับชายชาวญี่ปุ่นเป็นส่วนมาก

เคนเผยว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือ การกิน การพักผ่อน การออกกำลังกาย ที่จะทำให้เราอึด ทนนาน ซึ่งอาหารหลักๆ ที่เขากินอยู่ประจำ มีดังนี้ 1.บรอคโคลี่ 2.มันเทศญี่ปุ่น 3.อะโวคาโด 4.เนื้อวัว 5.ปลา (เน้นปลาที่มี โอเมกา3 กรดไขมัน และ DHA)

อีกหนึ่งคำที่ผมฟังแล้วชอบมากๆ – “ผมไม่เสียใจเลยที่เลือกทำอาชีพนี้ นี่คือที่ๆ ผมควรอยู่ แต่อย่างไรก็ตามอุตสาหกรรมหนังโป๊เป็นที่ๆ ห่วยแตก ที่มีแต่คนห่วยแตก ผมแค่อยากเป็นสิ่งดีๆ ท่ามกลางความห่วยแตกทั้งหลาย”

Fact – ชิมิเคนเปิดเผยว่าเขาเคยพยายามมีชีวิตปกติอยู่หลายปี แต่ก็ล้มเหลว เขาเคยแต่งงานและมีลูกสาวแฝดสองคน ตอนนี้อดีตภรรยาและลูกสาววัย 6 ขวบ และถ้าลูกของเขาสนใจจะเข้าวงการ เขาจะห้ามพวกเธออย่างไม่ลังเล

Fact2 – ชิมิเคนมีรายได้มากถึง 2,800,000 เยน (ราว 840,000 บาท) ต่อสัปดาห์ เขามีรถห้าคัน และพยายามจะมีแฟนแต่มักจะจบด้วยหายนะเสมอ

Fact3 – ญี่ปุ่นมีคำว่า “คาโรชิ” ซึ่งหมายความว่าทำงานหนักจนตาย อันเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยจนรัฐบาลต้องเข้ามาศึกษาและออกประกาศเตือน แต่เท่าที่ผ่านมายังไม่มีรายงานว่ามีนักแสดงหนังเอวีคนไหนเสียชีวิตในหน้าที่มาก่อน

Fact4 – เคนบอกว่าท่าที่เสียวที่สุดสำหรับคือ การเลีย ไม่ว่าคุณจะทำท่าอะไร ขอแค่คุณเลียท่านั้นๆก็จะกลายเป็นท่าในตำนานขึ้นมาทันที (เคนเป็นคนชอบเซ็กส์วิตถารมาก ตูด รักแร้ ซอกต่างๆพี่แกเลียหมด)

source , source2 , source3

14 E-book Flagfrog