หญิงฝรั่งเศส เล่านรกในวัยเด็ก ถูกพ่อแท้ๆจับทรมาน หวังฝึกเธอให้เป็นซูเปอร์ฮิวแมน

 

Maude Julien หญิงชาวฝรั่งเศสวัยเกษียณ 60 ปี ได้ถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตอันโหดร้ายของเธอผ่านหนังสือ “The Only Girl in the World” ที่เธอเป็นคนเขียนเอง ถึงเรื่องราวการถูกจับทรมานร่างกายทุกรูปแบบจากชายผู้เป็นพ่อแท้ๆ ซึ่งเขาอ้างว่าสิ่งที่ทำไปทั้งหมดนั้น เพื่อฝึกลูกสาวให้มีความแข็งแกร่งแบบยอดมนุษย์ เธอจะได้สามารถปกป้องโลกได้ !!!

สมัยเด็กๆ ช่วงที่เธอเริ่มจำความได้ เธอรู้ว่าเธอเติบโตขึ้นมาในบริบทที่ดีเยี่ยมแตกต่างจากเด็กหลายๆคน เพราะบ้านเธอคือคฤหาสน์หรูใหญ่โตที่ตั้งอยู่ห่างจากชุมชนทางตอนเหนือของฝรั่งเศส และพ่อของเธอ Louis Didier ก็เป็นบุคคลที่มีฐานะร่ำรวยเป็นที่นับหน้าถือตาในสังคม (จากการทำธุรกิจขนส่งสินค้าในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2) แม่ของเธอก็เป็นคนเรียบร้อยนเงียบๆและน่ารัก ทุกอย่างดูจะสวยหรูงดงาม แต่ทว่าโลกนี้ไม่เคยมีอะไรที่สมบูรณ์แบบ…

 

 

พ่อของเธอ Louis Didier เป็นหนึ่งในสมาชิก Freemasonry (ฟรีเมสัน-กลุ่มลัทธิที่มีมาแต่โบราณ อันมีความเชื่อในเรื่องของเวทมนต์ อาคมต่างๆ รวมทั้งเรื่องเหนือธรรมชาติ) ทำให้เขาเชื่อวันหนึ่งโลกจะต้องถึงกาลอวสาน เมื่อโลกถึงวันพิพากษา ซาตานและปีศาจ จะเข้ามาคุกคามโลกและกระชากวิญญาณของมนุษย์ผู้มีบาปทั้งหลายไปอยู่ในนรกด้วย และสิ่งที่เขาเชื่ออย่างสนิทใจอยู่เสมอก็คือ ลูกสาวของเขาจะเป็น “ผู้ปลดปล่อย และ ช่วยกอบกู้โลก” เขาจึงมีหน้าที่ “ฝึก” ลูกสาวให้มีความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจเพื่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ในการพิทักษ์โลก

แต่วิธีการ “ฝึก” ของเขาดูแล้วคล้ายกับการ “ทรมาน” เสียมากกว่า เช่น การฝึกทั้งหมดนี้เกิดขึ้นซ้ำๆ แต่จะเลิกการฝึกนั้นๆได้ก็ต่อเมื่อเธอทำสำเร็จโดยไม่มีข้อผิดพลาด แต่หากยังพลาดอยู่ – “วันนี้ไม่ได้ พรุ่งนี้ทำใหม่”

  • ต้องกำสายไฟและทนต่อการช็อต ให้ได้ 10 นาที และภายใน 10 นาที ห้ามแสดงสีหน้าว่าเจ็บ
  • ขังเดี่ยวไว้ในห้องใต้ดินที่มืด อับชื้น และสกปรก เพื่อให้เธอเผชิญกับความกลัวให้ได้
  • จับเธอห้อยที่หน้าผา เพื่อทดสอบความอดทน
  • บังคับให้เธอทำงานที่โรงงานฆ่าสัตว์ โดยต้องลงมือฆ่าสัตว์ด้วยตัวเอง
  • กรอกเหล้าให้เมาแล้วบังคับเธอเดินให้เป็นเส้นตรง เธอกินเหล้าอย่างหนัก ส่งผลให้เธอเป็นโรคตับมาจนถึงปัจจุบัน
  • ปล่อยให้เธอถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากคนที่อยู่ในลัทธิเดียวกัน

เธอถูกทรมานแบบนี้มาตั้งแต่ 3 ขวบ จนถึงอายุ 13 แม้แต่แม่ก็ยังไม่สามารถช่วยเธอได้ สิ่งที่เธอทำได้เพียงอย่างเดียวคือการกอดและปลอบ มันช่างเป็น 10 ปีที่โคตรทรมานเหมือนตกนรกทั้งเป็นโดยแท้ ซึ่งความจริงแล้ว แม่ของเธอถูกพ่อของเธอเองรับมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 6 ขวบ พอเติบโตมาเรื่อยๆจึงได้เปลี่ยนสถานะเป็นสามีภรรยากัน เธอจึงไม่มีสิทธิ์มีเสียงไปค้านและห้ามปรามสิ่งใด เพราะเธอก็เป็นหนี้ชีวิตของชายผู้นี้อยู่ไม่น้อยนั่นเอง

 

พาสสปอร์ตของนาย Louis Didier (ผู้เป็นพ่อ)

 

และแล้วนรกก็จบลง เพราะมีเจ้าชายขี่ม้าขาวมาช่วยเธอแล้ว ชายผู้นั้นมีชื่อว่า Andre Molin เป็นครูสอนดนตรี ตอนนั้นเธออายุได้ 15 ปีแล้ว เธอสนิทกับครูหนุ่มท่านนี้พอสมควรและด้วยความที่มีแวว ครูผู้สอนจึงเข้าไปคุยกับพ่อของเธอ เพื่อขอให้เธอได้มีโอกาสไปเรียนดนตรีต่อ ที่โรงเรียนดนตรีอยู่ในเมืองใกล้ๆถัดไปนี่เอง ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าพ่อของเธออนุญาตอย่างง่ายดาย และนี่แหละคือก้าวแรกของการปลดแอก ก้าวแรกที่เธอได้พ้นจากนรกทั้งเป็น

เธอใช้ชีวิตเรื่อยมา จนถึงปัจจุบัน เธอแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง และมีลูก 2 คน จากที่เมื่อก่อนเธอต้องเข้าบำบัด แต่ภายหลังเธอกลายเป็นนักบำบัดไปเองเสียแล้ว พ่อของเธอเสียชีวิตลงในปี 1981 ด้วยวัย 79 ปี ส่วนแม่ยังมีชีวิตอยู่ เธอยอมรับว่าไม่ได้รู้สึกผูกพันธุ์กับแม่ เพราะจากเหตุการณ์ทุกอย่างที่ผ่านมาทำให้เธอรู้สึกเช่นนั้น และเธอก็ดีใจที่ได้เขียนหนังสือเล่มนี้จนจบ แม้มันจะเป็นเรื่องที่ยากและตอกย้ำเธอทุกตัวอักษรก็ตาม

Fact – ฟรีเมสัน (Freemasonry) เป็นหนึ่งในองค์กรที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ก่อตั้งมาตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 14 ในอังกฤษ ก่อนจะแผ่อิทธิพลไปยังอเมริกาในเวลาต่อมา ปัจจุบันขยายสาขาไปทั่วโลกมีสมาชิกไม่ต่ำกว่า 5 ล้านคน นักทฤษฎีหลายคนเชื่อว่า ฟรีเมสัน ได้มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับ “องค์กรลับอัลลูมิเนติ” ซึ่งคอยกุมอำนาจทางการเมือง เศรษฐกิจโลก

แนะนำให้คุณอ่านต่อ – สาวตกนรกทั้งเป็น ถูกล่ามเป็นทาสกาม 10 ปี จนท้อง 2 คน ต้องอยู่ในรังลับสุดโสโครก!

source

14 E-book Flagfrog