สาวเผยเส้นทาง ฝึกตน 8 ปี เพื่อเตรียมบวชชี ชีวิตพลิกแรง ผันตัวเป็นนางเอกหนังโป๊

 

ยูดิ พิเนดา (Yudi Pineda) สาวโคลอมเบียวัย 28 ปี ได้เผยถึงชีวิตในวัยเด็กของตัวเอง ที่แตกต่างจากคนทั่วไป เมื่ออายุประมาณ 10 ปี มีกลุ่มแม่ชีแวะมาเยี่ยมที่โรงเรียน ในตอนนั้นเธอรู้สึกหลงใหลในความน่าเลื่อมใสของแม่ชีกลุ่มนั้นมาก เธอรู้ทันทีว่านี่คือสิ่งที่เธอต้องการ เธอจึงย้ายเข้าไปอยู่ในวิหารเพื่อฝึกเป็นแม่ชีและอยู่ที่นั่นนานถึง 8 ปี

ตลอดช่วงเวลาที่เธออยู่ที่นั่นเธอมีความสุขดี และตั้งใจว่าจะมอบชีวิตให้ศาสนาจนกว่าชีวิตจะหาไม่ ก่อนชีวิตจะพลิกผันสุดขั้ว เพราะเธอได้ตกหลุมรักอาจารย์สอนศาสนาท่านหนึ่ง สิ่งที่เธอต้องการมาตลอดจึงเปลี่ยนไป เธอจึงตัดสินใจเลิกเป็นแม่ชี และเลิกกับอาจารย์สอนศาสนาคนนั้นด้วย

 

 

เธอเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เมืองเมดิยิน โคลอมเบีย ซึ่งในตอนแรกเธอยังไม่มีความคิดที่จะเป็นดาราหนังโป๊ แต่เธอก็รู้สึกดีที่ได้มีความรักและได้ลิ้มรสของเซ็กส์ จนกระทั่งเธอได้พบกับ ฮวน บัสโตส คนจัดหานางแบบไปถ่ายหนังแบบ Webcam เธอจึงตัดสินใจรับข้อเสนอของเขา และเข้าไปแคสติ้งจนได้แสดงในที่สุด

โดยในช่วงแรก ๆ อาจารย์สอนศาสนาคนนั้นได้พยายามพูดคุยเพื่อเปลี่ยนใจเธอ แต่เธอบอกว่า – “อาชีพของฉัน เป็นอาชีพที่ดี เป็นศิลปะ และไม่สร้างความเสื่อมเสียให้กับศาสนา มันไม่เกี่ยวกันเลย”

 

 

และเธอยังบอกอีกว่า – “ในช่วงแรก ๆ มันก็รู้สึกแย่อยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกโอเคขึ้นแล้วหล่ะ ฉันหน่ะดูหนังโป๊และช่วยตัวเองทุกวันเลยนะ แต่ก็ยังไปโบสถ์สม่ำเสมอ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทุกครั้งที่ไปมันทำให้ฉันรู้สึกสงบ ฉันไม่เคยพลาดการเข้าโบสถ์เลยหล่ะ”

10 อันดับ “ดาราหนังผู้ใหญ่” ที่ถูกยกให้เป็นตำนานของค่าย Digital Playground

14 E-book Flagfrog