นักโทษคดีข่มขืน ทารกวัย 2 สัปดาห์ ถูกดูแลพิเศษ หลังนักโทษทั่วคุกจ้องเอาชีวิต

 

จากคดีช็อกสังคม ที่เกิดขึ้นจริงเมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา ชายคนหนึ่งได้ก่อเหตุข่มขืน ทารกน้อยที่มีอายุเพียง 2 สัปดาห์ จนร่างกายของทารกอยู่ในสภาพสาหัสปางตาย แต่โชคดีที่รอดมาได้ และถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเด็กเรียบร้อยแล้ว แต่จนถึงวันนี้ อาการยังคงสาหัส เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอย่างหนักหลายแห่งบนร่างกาย และกำลังอยู่ในการเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์

ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่าชายคนร้ายมีส่วนเกี่ยวข้องทางใดกับเหยื่อ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร รู้แต่เพียงว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของไอร์แลนด์เหนือ

ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบเพียงเป็นชายวัย 25 ปี ซึ่งขณะนี้ ถูกควบคุมตัวอยู่ที่เรือนจำแมกฮาเบอร์รี เป็นเรือนจำที่มีการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดมากที่สุดในไอร์แลนด์เหนือ โดยเขาได้รับการเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุ ฆ่าตัวตาย และ ถูกนักโทษรายอื่นทำร้าย

โดยเขาถูกตั้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา และทำร้ายร่างกายผู้อื่นอย่างรุนแรงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส สื่อยังไม่สามารถระบุได้ว่าเขาจะถูกลงโทษสถานใด ซึ่งต้องรอข้อมูลที่ชัดเจน เพราะเขาจะต้องขึ้นศาลอีกครั้งในวันที่ 10 ตุลาคม ที่จะถึง

“ด้วยความโกรธแค้นอย่างหนักทั้งจากภายนอกและภายในเรือนจำ ทำให้ค่อนข้างมั่นใจได้ว่า หากนักโทษรายอื่นถูกปล่อยให้เข้าใกล้ตัวผู้ต้องหา เขาจะต้องถูกรุมประชาทัณฑ์ด้วยความโกรธแค้นอย่างแน่นอน” – แหล่งข่าว ที่ไม่ประสงค์ออกนาม

Fact – ตอนนี้ในหลาย ๆ ประเทศ ได้เพิ่มบทลงโทษใหม่ที่เกี่ยวกับ คดีข่มขืน โดยผู้ที่ก่อเหตุจะต้องถูกฉีดให้ อวัยวะเพศหมดสภาพ ไม่สามารถแข็งตัว ทำให้ไม่สามารถใช้งานได้อีก กฏนี้ใช้จริงแล้วในประเทศ เกาหลีใต้ และ อินโดนีเซีย

อ่านต่อ – ชาวบ้านโกรธจัด ! รวมตัวพังคุก ชิงตัวนักโทษคดีข่มขืน โยนบ่อจระเข้

source

14 E-book Flagfrog