ฟ้า จิลมิกา คือใคร ? พร้อมเผยวิธีเยียวยาตัวเอง หลังถูกถาโถมจากสิ่งที่หลุดออกมา

คุณฟ้า จิลมิกา นักธุรกิจและไฮโซชื่อดัง เจ้าของบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางค์แบรนด์พรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในย่านสีลมด้วย โดยก่อนหน้าที่จะตั้งบริษัทได้จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรนานาชาติ จากนั้นจึงไปศึกษาต่อที่ Durham Business School ประเทศอังกฤษ

 

 

โดยตอนที่เกิดเรื่องเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ถือเป็นมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ที่เกือบทำให้ ชีวิตและธุรกิจที่ตั้งใจสร้างมาอย่างยาวนานพังลงในพริบตา

คุณฟ้า ได้ให้สัมภาษณ์ว่า – “ก่อนจะเกิดเรื่องไม่รู้อะไรเลย จนเพื่อนโทรมาบอก พอเราไปดูก็คือคลิปของเราจริง ๆ ในใจก็งงว่าหลุดออกไปได้ยังไง ตอนนั้นเครียดมากทุกคนรอบตัว ทั้งในและต่างประเทศรู้หมด มีคนโทรเข้ามาเยอะมาก ทำอะไรไม่ถูก ช็อกจนร้องไห้ ตัวสั่นอยู่บนเตียง”

 

 

“พอตั้งสติได้ก็ไปคุยกับแฟน พอบอกว่าแก้ปัญหาด้วยการแต่งงานกันมั้ย แต่เขากับปฏิเสธ เขาบอกว่าเขาดูแลเราไม่ไหว มันทำให้เรารู้ว่าเขาไม่ได้รักเราจริง”

“คือแฟนเป็นคนที่ชอบมีอะไรโชว์คนอื่น จนวันนั้นเขาขอให้ลองทำหน้ากล้อง เราจึงทำตามที่เขาต้องการ เพราะเขาบอกว่ารักเรา และเราก็รักเขา”

“ตอนนั้นมีทั้งอารมณ์ โกรธ, เกลียด, เป็นบ้า, นอยด์ และเศร้าจนคิดฆ่าตัวตาย ถึงขนาดหาสถานที่ว่าจะไปตายที่ไหนดี”

 

 

แต่ก็ผ่านมาได้เพราะเพื่อนแนะนำให้เข้าหาธรรมะ จนได้มาเจอพระอาจารย์ท่านหนึ่งที่ทำให้เราปล่อยว่างจนเห็นแสงสว่าง อย่าไปยึดติดกับความคิดของคนอื่นแล้วเราจะพ้นจากทุกข์ที่เราเป็นอยู่ ส่วนการออกกำลังกายก็ช่วยเหมือนกัน”

 

 

และคุณฟ้า ยังได้เผยมุมมองเกี่ยวกับ “เซ็กส์” อีกด้วยว่า – “มันเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ถ้าเราอยู่กับมันอย่างถูกวิธี ก็ไม่มีปัญหาอะไร ส่วน เซ็กส์ทอย ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย เป็นรสนิยมของคนเรา แต่ก็ต้องใช้ให้ถูกสถานที่ ไม่ใช่พกตลอดเวลา สามี-ภรรยา ที่ใช้เซ็กส์ทอย เพื่อให้ชีวิตคู่มีความสุขก็มีอยู่ถมไป มันก็ไม่ได้ผิดอะไร”

 

 

และเมื่อเราได้เข้าไปส่องใน IG และ Facebook ของ คุณฟ้า ก็พบว่า คุณฟ้าชื่นชอบ Aerial Silk (กายกรรมผ้าห้อยโหน) และ Pole Fitness (ระบำรูดเสา) รวมถึง โยคะ ที่สามารถเล่นท่ายาก ๆ โหด ๆ ได้เกือบทุกท่าอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นการฝึก Core Muscle ความแข็งแรงกลางลำตัวและความยืดหยุ่นทั่วทั้งตัว

“ด้วยความที่เคยเป็น นักกีฬาไอซ์สเก็ต จึงทำให้ชอบทั้งลีลาและเสียงเพลง ชอบอะไรที่หนัก ๆ และท้าทาย ซึ่งกีฬาพวกนี้มีระดับความยากให้เราไต่ขึ้นไปได้เรื่อย ๆ”

 

 

Fact – พูดด้วยความสัจจริง คลิปที่หลุดออกมาตอนนั้น คือการโชว์ผ่าน Webcam ซึ่งข่าวจะไม่ดังเลยถ้าไม่มีคนแคป (บันทึกภาพหน้าจอ) คุณสามารถดูฟรีได้ หรือจะให้เหรียญ (Token) เพื่อสนับสนุนคนที่โชว์อยู่ก็ได้ ต่างประเทศทำกันอย่างถูกกฏหมาย และไม่ใช่เรื่องน่าอายเหมือนในบ้านเรา

14 E-book Flagfrog