รูปตอนที่ ผู้ก่อเหตุเข้าคุกเมื่อปี 2538

 

เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจบังเอิญเรียกตรวจรถคันหนึ่งที่มีสภาพทรุดโทรมอย่างมาก โดยไม่คาดเลยว่าการเรียกตรวจครั้งนั้นจะนำพวกเขาไปพบกับเหตุอาชญากรรมรุนแรงที่ถูกเก็บซ่อนมานานร่วม 10 ปี จากฝีมือของ อโลซิโอ ฟรานเชสโก โรซาริโอ จิออร์ดาโน่ วัย 52 ปี

เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่บังเอิญสังเกตเห็นเด็กชายวัย 9 ขวบรายหนึ่งที่นั่งอยู่บริเวณเบาะหลัง เด็กคนนี้แสดงท่าทีกระวนกระวายใจ เนื้อตัวของเด็กยังสกปรกมอมแมม แถมเขายังดูซูบผอมเหมือนอดอยากมานานหลายวัน เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจขอตามไปยังบ้านของจิออร์ดาโน่เพื่อคุยกับแม่ของเด็ก จนได้พบกับหญิงชาวโรมาเนียผู้เป็นแม่ของเด็ก ซึ่งอยู่ในสภาพเลวร้ายไม่ต่างกัน แถมเธอยังอุ้มลูกสาววัย 3 ขวบที่ดูสกปรกและขาดสารอาหารอยู่ในอ้อมแขน

 

 

ความผิดปกตินี้ทำให้เจ้าหน้าที่เข้ามาสอบสวนในที่สุด จนพบความจริงว่าหญิงรายนี้เป็นเหยื่อการถูกทารุณกรรมทางเพศ ซึ่งจิออร์ดาโน่ลักพาตัวมากักขัง ทรมาน และข่มขืนเธอซ้ำ ๆ เป็นเวลาเนิ่นนานนับสิบปี กระทั่งตั้งครรภ์และคลอดลูกให้เขา 2 คน แต่ที่น่าช็อกไปยิ่งกว่านั้นคือเธอไม่ใช่เหยื่อรายแรกของชายคนนี้

เมื่อปี 2538 หรือกว่า 20ปี ที่แล้ว จิออร์ดาโน่เคยต้องโทษจำคุกมาแล้วจากการลักพาตัวเด็กสาวมากักขัง ทรมาน และข่มขืนเธอซ้ำ ๆ อย่างไรก็ตามเขาชดใช้กรรมหลังลูกกรงเพียงไม่กี่ปีก็ถูกปล่อยตัวออกมา เนื่องจากเป็นนักโทษที่มีพฤติกรรมดี ซึ่งหลังได้รับอิสรภาพเขาก็กลับมาดูแลภรรยาที่ป่วยหนัก โดยติดต่อว่าจ้างหญิงสาวโรมาเนียวัย 19 ปี มาเป็นผู้ดูแลภรรยา

 

 

จากนั้นเมื่อภรรยาของเขาเสียชีวิต เขาก็ทำทีเป็นเสนอความช่วยเหลือและที่พักให้แก่หญิงชาวโรมาเนียรายนี้ เธอตอบตกลงโดยไม่รู้เลยว่านั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้าย เมื่อเขาจัดการขังเธอไว้ภายในรังลับ เป็นกระท่อมสกปรกที่ทำจากสังกะสีและกระดาษลัง เธอถูกล่ามโซ่ติดกับท่อนเหล็กจนไปไหนไม่ได้ และตลอดเวลา 10 ปีจากนั้น เธอก็ต้องกลายเป็นทาสกามระบายความใคร่ของเขา และยังถูกทารุณกรรมซ้ำๆ

 

 

แม้แต่ลูกชายที่เกิดจากการข่มขืนก็ยังถูกบังคับให้มีส่วนร่วมในการทุบตีเธอ เด็ก ๆ ถูกบังคับให้ทนดูแม่ถูกทำร้าย พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ในสถานที่สุดสกปรก นอนบนกระดาษลัง และใช้ถังพลาสติกที่วางไว้ในโครงเก้าอี้ไม้แทนห้องสุขา สถานที่แห่งนั้นไม่มีทั้งน้ำและไฟ ในตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือเธอ หญิงคนนี้ยังบอกเจ้าหน้าที่ด้วยว่าเธอไม่ได้อาบน้ำมาเป็นปีแล้วด้วยซ้ำ

ที่มา – thesun , dailymail , kapook

เด็กชายที่น่าสงสารที่สุดในโลก – ผมไม่ได้เป็นนักเขียน ผมเป็นนักเล่า แต่ผมมักจะเล่า โดยใช้การเขียน