เด็ก 16 ดวงโคตรดี จับฉลากได้ร่วมทริป Sex Island ไม่สนแม่โกรธ ได้ฤกษ์เสียซิง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Flagfrog เคยนำเสนอเรื่องของปาร์ตี้เซ็กส์หลุดโลก Sex Island ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 – 17 ธันวาคม 2018 โดยมีค่าเข้าอยู่ที่ 2 แสนบาท ภายในงานจะมี ดีเจ เหล้า ที่พักสุดหรู เกาะส่วนตัว สาว ๆ 60 คน ซึ่งทุกคนพร้อมที่จะมีเซ็กส์กับคุณ

โดยตอนแรกทางผู้จัดงานได้กำหนดจำนวนแขกไว้เพียง 30 คน แต่ด้วยกระแสความร้อนแรงของปาร์ตี้ ทำให้ต้องเพิ่มจำนวนแขกเป็น 50 คน จึงทำให้เว็บไซต์ขายของออนไลน์เว็บไซต์หนึ่ง เห็นถึงช่องทางการโปรโมทเว็บไซต์ของตนเอง พวกเขาจึงทำการจองตั๋วไว้ 1 ใบ เพื่อนำมาเป็นของรางวัลสุ่มแจกแก่ผู้โชคดีที่ทำการสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์

ซึ่งผู้โชคดีคนนั้นก็คือ “ไบรอัน” เด็กหนุ่มโสดซิง จากเมืองนิวยอร์ก วัย 16 ปี โดยเขายอมรับว่าได้แอบใช้บัตรเครดิตของพ่อไปซื้อของบนเว็บดังกล่าว และแอบหวังลึก ๆ ว่าจะชนะรางวัล จนกระทั่งถูกรางวัลจริง ๆ ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความกังวลให้พ่อและแม่ของเขาเป็นอย่างมาก

แต่สุดท้ายไม่ว่าครอบครัวจะพูดยังไง ไบรอัน ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าจะไป ! โดยพ่อของเขาก็ยอมเซ็นใบอนุญาตให้เขาไปหาประสบการณ์ชีวิตสุดตื่นเต้นครั้งนี้ในที่สุด และได้ย้ำเตือนถึงโรคติดต่อและสอนวิธีป้องกันด้วย

“ผมตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยหล่ะครับ ผมเฝ้ารอวันที่จะได้มีเซ็กส์ครั้งแรกมานานแล้ว เพราะถึงแม้ว่าผมจะเคยใช้แอปหาคู่ หรือแอปนัดเดทอะไรทำนองนั้น แต่มันก็ไม่ประสบผลสำเร็จเสียที ครั้งหนึ่งผมเคยจูบผู้หญิงนะ แต่ก็แค่นั้นแหละเธอไม่ได้สานต่ออะไร” ไบรอัน เปิดใจกับ Unilad

ทริปเซ็กส์สุดฉาว กลับมาอีกครั้ง เหล้า-ยา ไม่อั้น ให้ขึ้นสวรรค์กับสาว 60 คน ได้ทั้งวัน