หัวหน้าแกล้งลูกน้อง ใช้สายฉีดแรงสูง ฉีดอัดใส่รูก้น อวัยวะภายในพังยับ ไส้แตกดับ

 

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2018 อดิตยา จาดฮาฟ พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในประเทศอินเดีย ต้องเสียชีวิตอย่างน่าอนาถใจ จากการเล่นพิเลนท์ของหัวหน้า ที่ได้ใช้สายฉีดลมแรงดันสูงฉีดเข้าใส่รูทวาร โดยตอนแรกได้ฉีดแกล้งที่บริเวณศรีษะและไล่ลงมาเรื่อย ๆ จนถึงรูทวาร ซึ่งหลังจากนั้น เขาก็ล้มลงและหมดสติไปภายในเวลาไม่กี่วินาที

ภายหลังจากการถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล แพทย์ได้ทำการตรวจอย่างละเอียดจนพบว่า อวัยวะภายในได้รับความเสียหายรุนแรง ลำไส้ใหญ่ฉีกขาดจากแรงอัดความดันสูง และพบว่าในท้องมีลมอยู่ประมาณ 30 ปอนด์ และแม้แพทย์จะพยายามช่วยชีวิตอย่างสุดความสามารถ แต่ก็สามารถยื้อไว้ได้เพียง 15 วัน เท่านั้น จึงทำให้เขาเสียชีวิตในวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา

 

โดยตอนแรก หัวหน้าโรงงานให้การปฏิเสธและอ้างว่าตนเป็นคนนำตัวส่งโรงพยาบาลเท่านั้น ไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ภายหลังการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเสร็จสิ้น หัวหน้าโรงงานก็ได้หนีหายไป ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างทำการสืบสวนเพื่อติดตามตัวมารับโทษ

ซึ่งเหตุสลดนี้เคยเกิดขึ้นในไทยด้วยเช่นกัน เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2013 น้องปังปอนด์ อายุ 4 ขวบ จ.เพชรบุรี เสียชีวิตจากการถูก นายก้อย ลูกจ้างโรงสีข้าว แกล้งใช้เครื่องปั๊มลมที่มีความแรง 100 ปอนด์ ฉีดเข้าก้นจนลำไส้ใหญ่ฉีกขาด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเขาอ้างว่า ไม่มีเจตนาที่จะฆาตกรรม แค่เพียงเห็นว่ากางเกงของน้องปอนด์เปื้อนเปลือกข้าวจึงอยากฉีดทำความสะอาดให้เท่านั้น ไม่คิดว่าลมจะเข้าไปในช่องทวารหนักได้