เด็ก 14 ทำแสบ จ้างคุณโสให้บริการข้ามทวีป เพื่อเปิดซิงตน ตัวเขาฟินแต่ชีวิตเธอพัง

 

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2018 น.ส.ซาราห์ แม็กกิลล์ อายุ 28 ปี ชาวอังกฤษ ถูกศาลตัดสินให้ถูกแบนจากประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเธอได้ให้บริการทางเพศแก่เด็กชายอายุ 14 ปี ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา นอกจากนี้เธอยังถูกแจ้งข้อหาข่มขืนในประเทศอังกฤษบ้านเกิด ส่งผลให้เธอต้องถูกลงอาญาเป็นเวลา 5 ปี ในฐานะผู้กระทำผิดทางเพศ ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเธอซวยสุดๆ แต่เพราะอะไรมาดูกัน

ก่อนหน้านี้เธอถูกจับตั้งแต่ วันที่ 6 เมษายน โดยเธอเล่าว่า เด็กชายได้ติดต่อขอซื้อบริาการเธอผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เว็บไซต์หนึ่ง ด้วยค่าจ้างประมาณ 16,000 บาท เพื่อให้เธอเดินทางจากประเทศอังกฤษมายังอเมริกาเพื่อร่วมหลับนอนด้วย โดยเธอไม่รู้มาก่อนเลยว่า ผู้ว่าจ้างนั้นอายุเพียง 14 ปี เพราะดูจากโปรไฟล์และการพูดคุยแล้ว เธอคิดว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ขี้เหงาที่มีเงิน

ตำรวจระบุว่า ในวันที่เข้าจับกุม พวกเขาได้รับแจ้งจากพ่อของเด็กชาย ที่กำลังเดินทางไปห้ามให้ลูกชายยังไม่เสียความบริสุทธิ์ แต่ก็ไม่ทันการ เพราะลูกชายได้เสียความบริสุทธิ์ให้แก่หญิงสาวไปแล้ว จึงทำให้เขาโกรธมากจึงแจ้งจับเธอทันที และเมื่อเราสืบค้นข้อมูลของหญิงสาวรายนี้ ทำให้ได้ทราบว่า แท้จริงแล้วเธอมีอาชีพบังหน้าเป็นนักสะกดจิตบำบัด ส่วนอาชีพหลักคือการขายบริการ โดยเธอจะมีเรทค่าบริการอยู่ที่ประมาณคืนละ 2,000 ปอนด์

โดยเด็กชายได้ให้เหตุผลในการกระทำครั้งนี้ว่า อยากจะทำให้ตัวเองมีประสบการณ์ทางเพศจริงๆสักที เพราะตอนที่ยังบริสุทธิ์อยู่ ตนเองรู้สึกกดดันกับสถานะนี้มาก และยืนยันว่าได้มีการสวมใส่ถุงยางอนามัยในขณะที่ทำกิจกรรมอย่างแน่นอน

ปล.แม้เธอจะอ้างว่า จะไม่รู้มาก่อนว่าผู้ว่าจ้างจะเป็นเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ด้วยหลักฐานพร้อมแรงจูงใจหลายๆอย่างทำให้เธอถูกโทษหนักพอสมควร 1.เงินว่าจ้างน้อยกว่าปกติแต่ก็ยังเดินทางมาให้บริการ 2.เห็นตัวจริงว่าเป็นเด็กแต่ยังร่วมทำกิจกรรม งานนี้จะโทษเด็กอย่างเดียวคงไม่ได้ เพราะดูจากรูปการณ์แล้วเธอก็คงสมยอมรู้เห็นเช่นกัน

อ่านต่อ – อดีตโสเภณีสุดปลื้ม “ควีน” พระราชทานยศ “เลดี้” หลังช่วยยกระดับวงการค้าประเวณี

source