“คริส เฮมส์เวิร์ธ” ขอห่างจากการแสดงสักพัก … เพื่อใช้เวลาอยู่กับภรรยาและครอบครัว

Chris Hemsworth (คริส เฮมส์เวิร์ธ) นักแสดงชื่อดังเจ้าของบท Thor เทพเจ้าสายฟ้า ที่หลายคนรู้จักกันดี ล่าสุดเขาได้ประกาศกับสื่อแล้วว่า จะขอพักจากงานการแสดงต่าง ๆ เพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและคนรักให้มากขึ้น

หลังจากที่ Variety ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ คริสคุณพ่อลูกสาม ในงานเปิดตัวหนังเรื่อง MIB (2019) ด้วยคำถามที่ว่า ผลงานเรื่องต่อจากนี้ของคุณคืออะไร และคุณมีอะไรอัพเดตมั้ย ? และก็ได้คำตอบว่า ในปีนี้เขาจะไม่แสดงหนังเรื่องไหนเลย เพราะเขาจะอยู่บ้านเฉย ๆ กับครอบครัวของเขาเท่านั้น และคริส ยังบอกกับสื่ออีกด้วยว่า

“เด็ก ๆ อยู่ในช่วงที่รู้แล้ว เมื่อพ่อเขาหายไปทำงานบ่อย ๆ พวกเขาจะรู้สึกเศร้า ดังนั้น ในปีนี้ผมขออยู่บ้านเฉย ๆ เนี่ยแหละ อยากอยู่กับลูก”

ซึ่งก่อนหน้านี้ในปี 2018 คริส ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าการที่เขาต้องทิ้งครอบครัวไปแสดงหนังเรื่องนึง บางทีมันก็รู้สึกยากลำบากมากขึ้น เพราะลูก ๆ เขาเศร้าทุกครั้งที่เขาไม่อยู่บ้าน และเมื่อลูกเขาเศร้าก็ทำให้เขาเศร้าตามไปด้วย และบางทีเขาก็แอบน้ำตาไหลเวลาที่ลูกเรียกหาตอนที่เขาไม่อยู่

และนั่นหมายความว่าเราจะไม่ได้เห็นหนังของ คริส เฮมส์เวิร์ธ ในเร็ว ๆ นี้ ทั้งในปี 2020 หรืออาจลากยาวไปถึง 2021 แต่ก็เป็นเหตุผลที่เข้าใจได้ เพราะถ้าติดตามชีวิตของ คริส คุณจะเห็นว่าเขารักครอบครัวของเขามากจริง ๆ 

คนอะไรทั้งหล่อทั้งอบอุ่น Family Man ทำเพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง หล่อทั้งภายนอกและภายในขนาดนี้ จะไม่ให้เรารักผู้ชายคนนี้ได้ยังไงล่ะ

FACT – คริส เฮมส์เวิร์ธ ปัจจุบันอายุ 35 ปี มีลูกสามคน  และแต่งงานกับ เอลซา พาทากี เธอก็เป็นนักแสดงชื่อดังเช่นเดียวกัน อีกทั้งเขายังมีพี่น้องอีก 2 คน ซึ่งคริสเป็นลูกชายคนกลาง และพี่น้องทุกคนก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน (พูดง่าย ๆ ก็คือเกิดมาหล่อทั้งครอบครัว

Fact 2 – ปัจจุบันคริสมีทรัพย์สินทั้งหมดรวมกันอยู่ที่ 3,000 ล้านบาท เป็นชาวออสเตรเลียแต่กำเนิด ตัวเลขรายได้นี้เพิ่มขึ้นจากปี 2017 ที่ในปีนั้นเขามีทรัพย์สินอยู่ที่ 1,000 ล้านบาท แต่หลังจากที่โหมทำงานหนักและความสำเร็จจากหนังหลาย ๆ เรื่อง ตัวเลขรายได้ก็ขยับขึ้นมามหาศาลอย่างที่ทุกคนเห็นครั้บ สุดยอดไปเลยคุณพ่อ !!!