คู่รักหนุ่มสาว โร่หาหมอ หลังปั๊มลูกมา 4 ปี แต่ไม่สำเร็จสักที เพิ่งรู้ ผิดช่องมาตลอด !

หลังจากที่รัฐบาลจีนยกเลิกนโยบายลูกคนเดียว และกระตุ้นให้ประชาชนหันมามีลูกเพิ่มขึ้น คู่สามีภรรยาหลายๆ คนคู่ก็พยายามมีลูกคนใหม่มาสร้างความสดใสให้กับครอบครัว คนที่ยังไม่มีเคยมีลูกก็พยายามกันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างทายาท และเพิ่มประชากรให้กับประเทศ และเช่นเดียวกับคู่รักคู่นี้ ที่พยายามปั๊มลูกมา 4 ปีแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จสักที จนกระทั่งต้องพึ่งหมอ และความจริงก็ได้ปรากฏว่า พวกเขาทำผิดช่องมาโดยตลอด !!!

คู่รักข้าวใหม่ปลามันจากเมืองปี้เจี๋ย ทางตอนใต้ของจีน พวกเขาเป็นหนุ่มสาวร่างกายแข็งแรงทั้งคู่ โดย สามีอายุ 26 ปี ส่วนภรรยาอายุ 24 ปี หลังจากที่ถูกพ่อแม่กดดันเรื่องอยากเลี้ยงหลานจนทนไม่ไหว ทำให้พวกเขาต้องหาทางแก้ไข โดยจับมือกันเดินทางไปพบสูตินรีแพทย์ เพื่อตรวจหาความผิดปกติ โดยคุณหมอก็ได้สอบถามข้อมูลเป็นปกติ ตั้งแต่ประวัติการเจ็บป่วย การใช้ยา รวมทั้งเพศสัมพันธ์ พวกเขาก็บอกหมอไปทุกอย่าง และก็บอกอีกว่ามีเซ็กส์กันเป็นประจำ

“ฉันรู้สึกไม่ค่อย มีความสุข เท่าไหร่นักเวลาที่ต้องมีอะไรกัน เพราะจะรู้สึกอึดอัดไม่สบายและเจ็บแปลบๆทุกครั้ง แต่ฉันก็พยายามอดทน เพื่อที่จะได้มีลูกอย่างที่ตั้งใจ” – ภรรยา เล่าให้คุณหมอฟัง

จนกระทั่งคุณหมอได้ทำการตรวจภายใน เพราะคิดว่าช่องคลอดของเธอคงอักเสบ แต่กลับพบว่าเธอยังบริสุทธิ์อยู่ จากนั้นจึงได้ขยับลงมาตรวจช่องทวารหนัก และพบว่ามันสามารถสอดนิ้วเข้าไปได้ถึง 3 นิ้ว จากการค้นพบครั้งนี้ทำให้รับรู้ได้ว่าตลอด 4 ปีที่ผ่านมา สามีภรรยาคู่นี้มีเซ็กส์กัน “ผิดช่องทาง” ทำให้ภรรยาไม่ตั้งท้องเสียที

หลังจากที่ทั้งคู่ได้รับรู้สาเหตุที่แท้จริง คุณหมอจึงเปิดหนังสือคู่มือเพศศึกษาให้ดู พร้อมกับแนะนำเรื่องวิธีการที่ถูกต้องในเบื้องต้นว่าควรทำอย่างไร ซึ่งคำแนะนำนี้ก็ได้ผล เพราะเพียง 2-3 เดือนหลังจากนั้น หญิงสาวก็ตั้งครรภ์ได้สำเร็จ ทั้งคู่รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณ คุณหมอเป็นอย่างมาก โดยหลังจากที่รับรู้ว่าตั้งครรภ์ พวกเขาได้ส่งไข่ไก่ 100 ใบ พร้อมกับแม่ไก่ไข่ไปให้คุณหมอเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณอีกด้วย

Fact – จากข้อมูลของ CNN เผยว่า หลายโรงเรียนในประเทศจีน ไม่มีวิชาการสอนเกี่ยวกับเรื่องของ เซ็กส์ ทำให้เด็กกว่า 22% ทั่วประเทศ ไม่มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเรื่องของเพศศึกษาเลย

อ่านต่อ – เรื่องราวของครอบครัว “ไจย่า” ที่อยู่กินกันเเบบ “3 คนผัวเมีย”

source