บันเทิงต่างประเทศ

บันเทิงต่างประเทศ

“ผมเหนื่อยมากจริง ๆ” ยูทูบเบอร์ PewDiePie ประกาศหยุดทำคลิปในปี 2020

วันที่ 16 ธันวาคม 2019 สำนักข่าว The Guardian รายงานว่า PewDiePie ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ออกมาประกาศว่าจะหยุดทำคลิปบนช่องในปี 2020 เนื่องจากเขารู้สึก "เหนื่อย" ถึงแม้ PewDiePie หรือ เฟลิกซ์ เชลล์แบรย์ จะเป็นที่รู้จักจากการทำคลิปเล่นเกมและอื่น ๆ อีกจิปาถะ จนปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 102 ล้านคน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่ผ่านมาเขามักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเหยียดชนชาติและการล้อเล่นจนเลยเถิดบ่อยครั้ง ซึ่งคาดว่านี่น่าจะเป็นเหตุผลที่เขาต้องการหยุดทำคลิป "ผมจะหยุดทำ YouTube ในปีหน้า ผมอยากบอกล่วงหน้าเพราะผมตัดสินใจแล้ว ผมเหนื่อย ผมรู้สึกเหนื่อยมากจริง ๆ ผมไม่รู้จะบอกคุณยังไงดี แค่อยากให้คุณรู้ว่าช่วงต้นปีหน้าผมจะหายไปสักพัก...

Coldplay ยุติทัวร์คอนเสิร์ตชั่วคราว จนกว่า “การจัดคอนเสิร์ต” จะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2019 วงดนตรีดังจากอังกฤษ Coldplay เผยต่อสื่อว่า พวกเขาจะไม่ทัวร์คอนเสิร์ตสำหรับอัลบั้มนี้ จนกว่าการจัดคอนเสิร์ต จะเป็นการกระทำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นักร้องนำของวง คริส มาร์ติน กล่าวว่า หลังจากปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมา จะไม่มีการทัวร์คอนเสิร์ตเหมือนที่แล้วมา และจะยุติการทัวร์คอนเสิร์ตไปสักพักจนกว่าการจัดคอนเสิร์ตของวงจะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (ไม่ทำลายธรรมชาติ) โดยการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งหนึ่ง สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยคือการโดยสารเครื่องบินที่ปล่อยไอเสียออกมา นอกจากนี้ ทุกครั้งที่จัดคอนเสิร์ต พวกเขาจำเป็นต้องใช้พลาสติกจำนวนมาก รวมถึงยังมีขยะที่ไม่เป็นประโยชน์เหลือทิ้งหลังจากจบคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก ความฝันสูงสุดของ Coldplay คือการเล่นคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องใช้พลาสติกแม้แต่ชิ้นเดียว Coldplay ยังเผยอีกด้วยว่า จากประสบการณ์ที่เคยทัวร์คอนเสิร์ตมาแล้วหลายที่ โดยในช่วง 2016 จนถึง 2017 พวกเขาขึ้นแสดงไปมากกว่า 122 ครั้ง จากทั้งหมด...

ซีรีส์ Peaky Blinders ใช้บุหรี่ในการถ่ายทำ มากถึง 5,000 มวน ต่อหนึ่งซีซั่น

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 2019 เฮเลน แมคครอย (Helen McCrory) นักแสดงวัย 50 ปี ที่รับบทเป็น "ป้าพอลลี่" ได้เดินทางไปยังสตูดิโอของ BBC One เพื่อให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ ซีรีส์ Peaky Blinders ซีซั่น 5 ที่คนไทยกำลังจะได้ดูด้วยการเข้าฉายแบบสตรีมมิ่งบน Netflix ในวันที่ 4 ตุลาคม 2019 ที่จะถึงนี้ครับ โดยตอนหนึ่งในการสัมภาษณ์ คุณป้าเฮเลนได้พูดถึง "จำนวนบุหรี่ทั้งหมดในซีรีส์" ซึ่งถ้าคนที่เคยติดตามคงจะทราบว่า ตัวละครในเรื่องสูบบุหรี่กันจัดมาก "สำหรับการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ ต้องใช้บุหรี่มากถึง...

สตรีมเมอร์ สาวชื่อดังถูกแบน เหตุเพราะแต่งตัวคล้ายตัวละครในเกมมากเกินไป !

สตรีมเมอร์สาวชื่อดัง Quqco ถูกแบนจาก Twitch เป็นเวลา 3 วัน เนื่องในข้อหา "sexually suggestive content" (ผิดระเบียบมีเนื้อหาชี้นำทางเพศ) จากการแต่งชุดคอสเพลย์ Chun-Li (ชุนลี) จนเผยให้เห็นส่วนโค้งเว้าของขาอ่อน ซึ่งเธอก็ออกมายืนยันว่า "ชุดดังกล่าวถูกต้องตามระเบียบทุกอย่าง และมันไม่ได้สูงจนชี้นำทางเพศได้" จึงทำให้การแบนในครั้งนี้เกิดเป็นดราม่าเบา ๆ เลยล่ะครับ เพราะนี่ไม่ใช่การแบนครั้งแรกที่เธอโดน โดยก่อนหน้านี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งในตอนนั้นเธอแต่งตัวเป็น Mai Shiranui จากเกม Kings of Fighter (เว้าบนล่างยิ่งกว่านี้อีก) และในครั้งนั้นเธอก็ยอมรับแต่โดยดี ซึ่งแตกต่างกับครั้งนี้...

(ข่าวลือ) RDJ จะปรากฏตัวในบท “โทนี่ สตาร์ค” อีกครั้ง ในหนังเดี่ยว Black Widow

สำนักข่าวสายภาพยนตร์หลายสำนัก ไม่ว่าจะเป็น Screengeek, Ladbible, Comicbook และอีกมากมาย ได้รายงานถึงข่าวลือว่า "RDJ จะปรากฏตัวในบท Tony Stark อีกครั้ง ในหนังเดี่ยว Black Widow" โดยทั้งหมดอ้างอิงจากเว็บไซต์ Deadline และเดดไลน์เอง ก็อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ของสื่อช่องหนึ่งที่อ้างว่าได้พูดคุยกับบุคคลวงใน ภายในงานประกาศรางวัล Saturn Awards เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 2019 ที่ผ่านมา ตามรายงานระบุว่า "RDJ จะกลับมาใน MCU อีกครั้ง ในหนังเดี่ยวของ Black Widow ที่มีกำหนดฉาย...

อดีตพระเอก Mummy เผย “พร้อมเข้าร่วมทุกเมื่อ หากสร้างภาคต่อจริง”

Brendan Fraser (เบรนแดน เฟรเซอร์) นักแสดงชื่อดังวัย 50 ปี ที่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาเคยรับบทเป็น Rick O’Connell ตัวละครหลักของหนังเรื่อง The Mummy ทั้ง 3 ภาค ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า 'พร้อมที่จะกลับสู่เฟรนไชส์นี้อีกครั้ง หากมีการสร้างภาคต่อขึ้นมาจริง ๆ' "โอ้ ! แน่นอนครับ แค่บอกมาคำเดียวผมจัดให้ชัวร์ แต่ก็นั่นแหละ ผมรู้ว่ามันยากแค่ไหนในการทำหนังให้ออกมาดีแบบนั้นอีกครั้ง แต่ผมก็เคยทำมันได้ 3 ครั้งแล้วนะ ฮ่า ๆ ๆ...

เมื่อวานนี้ IG ของ “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” ที่มีผู้ติดตาม 43.2 ล้านคน ถูกแฮก !

การแฮกในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2019 และสามารถกู้คืนกลับมาได้ในช่วงเช้าเวลา 3.00 น. ของวันที่ 7 ส.ค. แม้การแฮกจะเกิดขึ้นเพียง 10 ชั่วโมง แต่ก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับสติแตกกันไปเลย "ผมเสียใจที่ต้องบอกว่าตอนนี้ไอจีของผมถูกแฮก ฉะนั้นผมจึงขอให้ทุกคนช่วยเลี่ยงมันไปก่อนจนกว่าที่ผมจะจัดการมันได้ ขอบคุณทุกคน ผมรักพวกคุณ 3000" นี่คือคำประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของ @robertdowneyjr ที่ออกมาคลายความสงสัยของแฟน ๆ หลังจากที่ผู้ติดตามหลายคน ได้ทวีตไปหา RDJ ว่า "ไอจีของป๋าถูกแฮกรึเปล่า ? เพราะตอนนี้บนหน้าไอจีกำลังประกาศแจกไอโฟนอยู่นะ" และคำประกาศนี้ก็ยืนยันว่า...

รู้จักกับ “เมอร์ซี่ บริวเวอร์” นางแบบชุดชั้นในวัย 60 ปี ที่อายุทำอะไรเธอไม่ได้เลย

เมอร์ซี่ บริวเวอร์ นางแบบชาวสก็อตแลนด์ ที่ขณะนี้อายุ 60 ปี (ผมสีเทาดำ ส่วนสูง 177 ซม.) เส้นทางในวงการนางแบบของเธอเริ่มขึ้นในช่วง 1980 ซึ่งขณะนั้นเธออาศัยอยู่ที่ลอนดอน เคยร่วมงานกับนางแบบชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เคท มอส หรือ นาโอมิ แคมป์เบล แต่ผลงานแจ้งเกิดจริง ๆ คือเซทภาพชุดชั้นในของแบรนด์ Lonely ซึ่งในขณะนั้นเธออายุ 56 ปี และอัลบั้มนี้ก็กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก ปัจจุบัน เธอและสามีได้ย้ายมาอยู่ที่นิวซีแลนด์ และยังคงรับงานเดินแบบอยู่บ้าง โดยเธอได้เผยความในใจถึงการเลือกรับงานมากขึ้น แม้ว่าจะมีหลายแบรนด์โทรมาจองตัวเธออยู่เป็นประจำก็ตาม "ในตอนนั้นฉันรู้สึกปลื้มใจเป็นอย่างมาก และผลการตอบรับที่ยอดเยี่ยมนี้ก็ทำให้ฉันได้รับโอกาสมากมาย แต่ฉันก็เคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยจะดีนักในงานรันเวย์ ครั้งหนึ่งฉันต้องร่วมเดินกับนางแบบวัยรุ่นหลายคน...

จัสติน บีเบอร์ เปิดใจถึง “การดังตั้งแต่เด็ก ทำชีวิตพัง เสพยาหนัก และโรคซึมเศร้า”

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2019 จัสติน บีเบอร์ ศิลปินชื่อดังวัย 25 ปี ได้เปิดใจเขียนข้อความสะเทือนอารมณ์ ถึงการที่เขาได้กลายเป็น "บุคคลที่ผู้คนไม่ชอบหน้ามากที่สุดในโลก” ซึ่งข้อความที่เพื่อน ๆ กำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ จัสติน เป็นคนเขียนเอง และเผยแพร่ไว้บนอินสตราแกรมของตัวเองครับ "หวังว่าคุณจะมีเวลาอ่านข้อความทั้งหมดนี้ กลั่นกรองจากหัวใจที่แท้จริงของผม" - Justin Bieber "มันยากที่จะลุกออกจากเตียงในทุก ๆ เช้า เมื่อทุกอย่างมันหลั่งไหลเข้ามาในชีวิตแบบไม่หยุดหย่อน จากทั้งอดีตที่ผ่านมา, งาน, ความรับผิดชอบ, อารมณ์, ครอบครัว, การเงิน และความสัมพันธ์ เมื่อรู้สึกว่าปัญหามันเพิ่มเข้ามาตลอดเวลา คุณจะเริ่มมองผ่านเลนส์ที่ชื่อว่าความกลัว...

แฟนเพลงช็อค Nicki Minaj ประกาศเกษียณจาก “วงการเพลง” โดยให้เหตุผลดังนี้

เมื่อเวลา 1.20 ของวันที่ 6 ก.ย. 2019 Nicki Minaj (นิกกี้ มินาจ) แร็ปเปอร์สาวสุดเซ็กซี่วัย 36 ปี ได้โพสท์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยมีใจความว่า "เธอกำลังจะเกษียณตัวเองออกจากวงการเพลง เพื่อไปเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับสามี" การประกาศในครั้งนี้ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกต่างช็อค และกลายเป็นประเด็นที่ฮอตที่สุดในขณะนี้เลยล่ะครับ "ฉันตัดสินใจที่จะออกจากวงการ เพื่อสร้างครอบครัวของตัวเอง ฉันรู้ว่าทุกคนคงจะมีความสุขมากในขณะนี้. สำหรับแฟน ๆ, ช่วยสนับสนุนฉันตลอดไปด้วยนะ, ไม่ใช่แค่อยู่ในกรอบเพราะคงไม่มีใครตามเช็คฉันได้อีกแล้ว. รักพวกคุณจากใจจริง" จากข้อความดังกล่าว ทำให้ทาง CNN ออกมาวิเคราะห์ว่า หรืออาจเป็นเพราะเธอไม่อยากแบกรับความกดดันจากผู้คนอีกต่อไป ? เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็จะมีคนคอยบูลลี่เธออยู่เสมอ เช่นการนำเธอไปเปรียบเทียบกับ Cardi...