บันเทิงต่างประเทศ

“ผมผิดเอง” ผู้กำกับ X-Men: Dark Phoenix ขอโทษแฟน ๆ หลังหนังออกมาไม่ถูกใจคนดู

Simon Kinberg (ไซมอน คินเบิร์ก) ผู้กำกับ X-Men: Dark Phoenix หนังมนุษย์กลายพันธุ์ภาคล่าสุดที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้ แต่ทว่าตัวหนังกลับไม่ถูกใจผู้ชมเท่าที่ควร แถมรายได้ยังย่ำแย่ไปตามคำวิจารณ์ด้วยเช่นกัน จึงทำให้ X-Men ภาคนี้กลายเป็น หนังในตระกูลมนุษย์กลายพันธุ์ที่ได้มีรายได้เปิดตัวน้อยที่สุดจากทุก ๆ ภาค ซึ่งก่อนหน้านี้ ไซมอน คินเบิร์ก มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในหนังตระกูล X-Men ทั้งทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอคนเขียนบท แต่ใน X-Men ภาคนี้ ถือเป็นหนังภาคแรกที่เขานั่งแท่นผู้กำกับ แต่ก็น่าเสียดายที่ผลลัพธ์ออกมาไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้แฟน ๆ หลายคน ถึงกับเรียกหนัง X-Men: Dark Phoenix...

มาสักที “อัลเฟรด” กำลังจะมีซีรีส์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง ในชื่อ Pennyworth

Alfred Pennyworth (อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท) ชื่อที่แท้จริงของพ่อบ้านผู้ดูแลทายาททุกคนของตระกูล Wayne ซึ่งเขาเคยรับใช้มาทั้ง Thomas, Martha และ Bruce Wayne ด้วยการที่ตัวละครตัวนี้อยู่มาอย่างยาวนาน พอ ๆ กับ Batman และการที่ซีรีส์ Gotham กำลังจบลง ทำให้ในครั้งนี้ DC Comics ตัดสินใจสร้างซีรีส์ให้กับตัวละครของ อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท ซึ่งมีเนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวก่อนที่เขาจะมาเป็นพ่อบ้านประจำตระกูล Wayne นั่นเอง อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง เพราะในประวัติตาม Comic นั้น เขาเป็นถึงทหารเก่าที่เกษียนจากกองทัพ เพื่อมาเปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยเป็นของตัวเอง ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเริ่มก่อตั้งธุรกิจของตัวเอง...

HBO ขอแก้ตัว ตอนนี้ “Chernobyl” เป็นซีรีส์ที่ได้รับคะแนนรีวิวสูงที่สุดในเว็บ IMDB

หลังจากที่สตูดิโอหนังยักษ์ใหญ่อย่าง HBO ถูกผู้ชมและนักวิจารณ์รุมโจมตีจากซีซั่นจบของ Game of Thrones ที่ทำออกมาได้ไม่ดีนัก (ผู้ชมคาดหวังไว้เยอะ) วันนี้ทาง HBO จึงขอแก้ตัวด้วยการส่งซีรีส์เรื่องสั้น 5 ตอนจบ ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริงอย่าง Chernobyl (เชอร์โนบิล) มาให้เราได้ดูกัน และปรากฏว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากครับ เชอร์โนบิล กลายเป็นซีรีย์ที่ถูกใจผู้ชมเป็นอย่างมาก ยืนยันได้จากในตอนนี้มันได้กลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในเว็บไซต์ IMDB ซึ่งได้คะแนนสูงถึง 9.7/10 เรียกได้ว่าในตอนนี้ มันอาจกลายเป็น "ซีรีส์สั้นที่ดีที่สุดในโลก" ไปแล้วก็เป็นได้ ความคิดเห็นส่วนตัว : สำหรับโทนซีรีส์ เชอร์โนบิล เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีมากครับ ทั้งบรรยากาศและสถานที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกถึงเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน ผมเชื่อว่าต่อไปในอนาคตถ้ามีคนสนใจอยากจะรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับ ระเบิดเชอร์โนบิล กลุ่มคนที่สนใจ...

“จัสติน บีเบอร์” ประกาศผ่านทวิต ขอท้าต่อย “ทอม ครูซ” บนสังเวียน UFC

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2019 หรือเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จู่ ๆ ก็เกิดเรื่องสุดงุนงงขึ้นบนโลกออนไลน์ เมื่อ จัสติน บีเบอร์ ได้โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์บัญชีส่วนตัวของตัวเองว่า "ผมอยากท้าสู้กับ ทอม ครูซ ในเวทีกรงจัง ทอม ถ้านายไม่กล้ารับคำท้านี้แปลว่านายกลัวและไม่กล้า นายจะไม่มีวันลืมเรื่องนั้นไปได้ ใครอยากจัดไฟท์นี้บ้าง ? สนไหม @danawhite" (@danawhite ดาน่า ไวท์ คือผู้บริหารและผู้ดูแลกิจการชกแบบ UFC ซึ่งเป็นการจัดชกแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวผสมผสาน เขาคือผู้ที่ทำให้ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ เป็นแชมป์และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก) และ คอเนอร์...

เซ็กซี่เป็นเหตุ “นอค ตรินห์” นางแบบโชว์หวิวที่คานส์ ถูกเวียดนามสั่งลงโทษ ฐานอนาจาร

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 2019 สำนักข่าวต่างประเทศ ได้รายงานข่าวของ "นอค ตรินห์" (Ngoc Trinh) ดาราและนางแบบสาวสวย ที่ตอนนี้เธอกำลังถูกกระทรวงวัฒนธรรมของเวียดนามสอบสวนก่อนที่จะทำการลงโทษ หลังจากที่เธอได้สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกจากการปรากฏโฉมบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งล่าสุด (ครั้งที่ 72) กับชุดเดรสซีทรูสุดวาบหวิวมองเห็นเนื้อหนังได้ด้านใน เผยเรือนร่างชัดเจนจนผู้พบเห็นต้องตะลึง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดังกล่าว เผยว่า "ชุดของเธอไม่เหมาะสม ยั่วเย้าจนเกินไป ทำให้สาธารณชนไม่พอใจ เราจึงสั่งให้มีการตั้งคณะกรรมการและประกาศดำเนินการสืบสวนสอบสวนประเด็นเรื่องชุดออกงานของเธอ" "ชุดเดรสซีทรูของ นอค ตรินห์ กลายเป็นที่อับอายขายหน้าไปทั่วโลก ทุกคนต่างทราบดีว่าเธอเป็นดาราจากประเทศเวียดนาม ย่อมทำให้ชื่อเสียงของประเทศเสียหายไปด้วย ชุดของเธอแสดงออกให้เห็นถึงความไร้กาลเทศะและน่ารังเกียจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังส่งผลกระทบต่อภาพลัษณ์ในภาพรวมอีกด้วย" ทั้งนี้ สาวสวยวัย 29 ปีคนนี้ มีโอกาสได้เดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนต์เมืองคานส์ เนื่องจากร่วมงานในภาพยนต์เรื่อง...

ข่าวดีรึเปล่า ? ริดลีย์ สก็อตต์ เตรียมกลับมาชุบชีวิตให้หนัง “เอเลี่ยน” ภาคใหม่อีกครั้ง

Ridley Scott (ริดลีย์ สก็อตต์) ผู้กำกับที่มีผลงานเจ๋ง ๆ มากมาย Blade Runner, Gladiator, The Martian และ Exodus: Gods and Kings กำลังจะกลับมาสู่โลกของ Alien อีกครั้ง ซึ่งนี่เป็นเหมือนการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ของหนังเรื่อง Alien ภาคแรกอีกด้วย (ใช่ครับผู้กำกับท่านนี้นี่แหละคือคนที่ทำให้เอเลี่ยนลักษณะนี้เป็นภาพจำของคนทั่วโลก) ก่อนหน้านี้ ริดลีย์ สก็อตต์ ก็ได้กลับมากำกับหนังที่เชื่อมโยงกับ Alien ถึงสองเรื่องด้วยกันนั่นคือ Prometheus และ Alien: Covenant ซึ่งทั้งสองเรื่องก็ได้คะแนนรีวิวค่อนข้างผสมกัน...

“หนัง Hitman แม่งห่วย” – ทิโมธี โอลิแฟนท์ ผู้รับบทเป็นตัวเอกนั่นแหละ ได้กล่าวไว้

หนังเรื่อง Hitman เวอร์ชั่นที่เข้าฉายในปี 2007 ภาพยนตร์ที่นำเรื่องราวจากเกมชื่อเดียวกันมาสร้าง ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักฆ่าที่มีชื่อว่า Agent47 สวมชุดสูทและมีบาร์โค้ดบนศรีษะ ซึ่งผู้ที่มารับบทเป็นตัวเอกก็คือ Timothy Olyphant (ทิโมธี โอลิแฟนท์) ซึ่งตัวหนังเวอร์ชั่นแรกนี้ถูกโจมตีอย่างหนักโดยนักวิจารณ์และคนดู กลายเป็นภาพยนตร์จากเกมอีกเรื่องนึงที่ออกมาแย่ และขาดทุนไปในที่สุด แม้แต่ตัวนักแสดงอย่าง ทิโมธี โอลิแฟนท์ ยังบอกว่า "หนัง Hitman แม่งโคตรห่วย !" เขาบอกว่า เขาไม่น่ารับงานแสดงหนังเรื่องนี้เลย และสาเหตุที่เขาตกลงรับแสดงเรื่องนี้ก็เพราะ "เขาร้อนเงินและเขามีหนี้ต้องจ่าย" เขาจึงจำใจรับบท Agent47 ในเรื่องนี้ถึงแม้จะรู้แต่แรกแล้วว่ามันห่วยมากก็ตาม ซึ่งหลังจากความล้มเหลวในครั้งแรก โปรเจคหนัง Hitman ก็ถูกพับโครงการไปนานกว่า 8 ปี จนล่าสุดได้ถูกนำกลับมาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกครั้งในปี 2015...

“คริส เฮมส์เวิร์ธ” ขอห่างจากการแสดงสักพัก … เพื่อใช้เวลาอยู่กับภรรยาและครอบครัว

Chris Hemsworth (คริส เฮมส์เวิร์ธ) นักแสดงชื่อดังเจ้าของบท Thor เทพเจ้าสายฟ้า ที่หลายคนรู้จักกันดี ล่าสุดเขาได้ประกาศกับสื่อแล้วว่า จะขอพักจากงานการแสดงต่าง ๆ เพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและคนรักให้มากขึ้น หลังจากที่ Variety ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ คริสคุณพ่อลูกสาม ในงานเปิดตัวหนังเรื่อง MIB (2019) ด้วยคำถามที่ว่า ผลงานเรื่องต่อจากนี้ของคุณคืออะไร และคุณมีอะไรอัพเดตมั้ย ? และก็ได้คำตอบว่า ในปีนี้เขาจะไม่แสดงหนังเรื่องไหนเลย เพราะเขาจะอยู่บ้านเฉย ๆ กับครอบครัวของเขาเท่านั้น และคริส ยังบอกกับสื่ออีกด้วยว่า "เด็ก ๆ อยู่ในช่วงที่รู้แล้ว เมื่อพ่อเขาหายไปทำงานบ่อย ๆ พวกเขาจะรู้สึกเศร้า...

“Batman” บทแห่งความกดดัน ความคาดหวัง และความเกลียดชัง …

ในตอนนี้เราได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วนะครับว่า ผู้ที่จะได้รับบทเป็น Batman คนต่อก็คือ Robert Pattinson (โรเบิร์ต แพตตินสัน) นักแสดงวัยหนุ่มวัย 33 ปี ในเวอร์ชั่นแบทแมนที่ถูกกำกับโดย Matt Reeves (แมท รีฟส์ เคยกำกับหนังดังอย่าง Planet of the Apes ภาค 3) ซึ่งบทความนี้ไม่ได้ต้องการเขียนถึงหัวข้อ โรเบิร์ต แพตตินสัน แต่ผมจะขอเขียนถึงตัวบท Batman เพื่อให้ทุกคนได้รู้ว่า การที่จะมารับบทนี้นั้นมันเต็มไปด้วย ความกดดัน, ความคาดหวัง และ ความเกลียดชัง ซึ่งนอกจากที่คุณจะต้องมารับบทเป็นตัว แบทแมน แล้ว คุณยังต้องแสดงเป็น...

“คิท แฮริงตัน” ต้องเข้ารับการบำบัด จากความเครียดในตอนจบของ Game of Thrones

Kit Harington (คิท แฮริงตัน) นักแสดงผู้รับบท Jon Snow ในซีรีย์ชื่อดัง Game of Thrones ต้องเข้ารับการบำบัดจากความเครียดสะสม อาการซึมเศร้า และการดื่มสุรามากเกินไปก่อนที่ตอนจบของซีรีย์ Game of Thrones จะฉาย สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตอนจบของซีรีย์ Game of Thrones ทำให้เขาเครียดหนัก และเกิดอาการซึมเศร้าไปกับบทบาทที่ได้รับ จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เขาต้องเข้ารับการบำบัดทางจิตใจ ซึ่งเขาต้องเข้าคอร์สการบำบัดที่แพงและดีที่สุด ซึ่งมีราคาสูงถึง 120,000 ดอลล่าสหรัฐ/เดือน (ประมาณ 4 ล้านบาท) และภรรยาของเขา Rose Leslie (โรส...