ตามล่าแก๊งเดนมนุษย์ ฉุดสาววัย 17 เรียงคิวข่มขืน ร่วมเดือน ก่อนจับสักประทับตราทั่วตัว

 

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2018 สำนักข่าวต่างประเทศ ได้รายงานคดีสุดสะเทือนขวัญใน เมื่อหญิงสาววัย 17 ปี ถูกแก๊งชายทรชนจำนวน 13 ราย ลักพาตัวไปจากบ้านของตัวเอง ในเมืองโอลัดอายัด จังหวัดเบนีเมลัล ตอนกลางของประเทศโมร็อกโก โดยเธอหายตัวไปนานกว่า 1 เดือน ก่อนจะถูกแก๊งวัยรุ่นหนุ่มปล่อยตัวออกมา เธอจึงเดินทางแข้งความต่อตำรวจ จนนำไปสู่การจับกุมในที่สุด

บุชรา อับดู ผู้ก่อตั้งสมาคมช่วยเหลือพลเมืองโมร็อกโก ที่ตอนนี้กำลังดูแลเธออยู่ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ หลังจากที่ตนได้พูดคุยสอบถามกับตัวหญิงสาวว่า เธอถูกลักพาตัวออกจากบ้านอย่างไม่เต็มใจ เพื่อไปเป็นของเล่นให้ผู้ชายกว่า 13 คน เธอถูกข่มขืนเรียงคิว พร้อมทั้งทารุณกรรมทำร้ายร่างกายสารพัด ใช้บุหรี่จุดไฟจี้ขณะสำเร็จความใคร่ อีกทั้งยังถูกสักเป็นสัญลักษณ์ต่างๆทั่วร่างกาย

“นี่คือหนึ่งในการกระทำที่โหดร้ายป่าเถื่อนที่สุด เท่าที่ผมเคยพบมาในชีวิต” – บุชรา อับดู กล่าว

ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถรวบตัวแก๊งชายทรชนได้จำนวน 8 ราย เหลืออีก 5 ราย ที่ยังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม และคดียังอยู่ระหว่างการสอบสวน เพื่อสืบให้ทราบถึงสาเหตุแรงจูงใจในการก่อเหตุของแก๊งวัยรุ่นกลุ่มนี้ ส่วนการเยียวยา ตอนนี้ทางสมาคมได้ติดต่อนักจิตวิทยาเพื่อรักษาและเยียวยาจิตใจของหญิงสาวรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Fact – เมื่อปี 2017 ก็เกิดเหตุในทำนองนี้ และน่าตกใจไม่แพ้กัน เมื่อวัยรุ่นหนุ่มกว่า 15 คน ซึ่งมีอายุระหว่าง 7-15 ปี ได้รับเชื้อพิษสุนัขบ้า ที่มีอันตรายต่อชีวิต หลังร่วมกันข่มขืนลา ในฟาร์มแห่งหนึ่งของหมู่บ้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ในประเทศโมร็อกโก ทำให้เจ้าลาตัวนั้นต้องถูกฆ่า เพื่อตัดวงจรของโลกร้ายไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีก

อ่านต่อ – เกาหลีใต้เอาจริง! เพิ่มบทลงโทษใหม่ “นักโทษข่มขืน ต้องถูกฉีดให้ หมันจนหมดสภาพ”

source