คุณย่าคลอดหลานสาวของตัวเอง ในวัย 61 ปี! (เพื่อทำให้ฝันของลูกชายกลายเป็นจริง)

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา สำนักข่าว Dailymail ได้นำเสนอเรื่องราวสุดประทับใจของ ซีซิเลีย เอเลด คุณย่าชาวอเมริกันวัย 61 ปี ที่ได้ให้กำเนิดหลานแท้ ๆ ของตัวเอง โดยครั้งล่าสุดที่คุณย่าคลอดลูกคือเมื่อ 30 ปีที่แล้ว

ซึ่งการคลอดสุดอัศจรรย์ในครั้งนี้คือการอุ้มบุญเพื่อทำให้ฝันของลูกชายและสามีของเขาเป็นจริง (ลูกชาย แมทธิว เอเลด อายุ 32 ปี /ไม่สัก/ แต่งงานกับสามี อีเลียต โดเฮอร์ที อายุ 29 ปี /คนที่สัก/)

โดยก่อนหน้าที่คุณย่าจะเข้ารับกระบวนการอุ้มบุญ คุณยายต้องดูแลสุขภาพของตัวเองในชนิดที่ว่าเฮลตี้สุด ๆ ออกกำลังกาย เช็ดเลือด เช็ดคอเลสเตอรอล รับฮอร์โมน จากนั้นจึงเริ่มกระบวนการโดยการรับไข่จาก ลี (น้องสาวของอีเลียต) แล้วนำมาผสมกับสเปิร์มของแมทธิวเข้าไป จนกระทั่งมีหนูน้อยป่องออกมาในที่สุด และระหว่างการอุ้มบุญนั้น คุณย่าก็ต้องประสบกับอาการแพ้ท้องและความดันเลือดสูง

แต่คุณย่าก็ต้องทำให้คุณหมอประหลาดใจ เมื่อคุณย่าเลือกที่จะคลอดธรรมชาติแทนการผ่าคลอด และแน่นอนว่าการคลอดประสบความสำเร็จด้วยดี และหนูน้อยที่ออกมาก็เป็นเด็กผู้หญิงที่ชื่อว่า “ยูม่า”

“เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและใจดีจนน่าเหลือเชื่อ, ในขณะที่อยู่ในห้องนั้นท่ามกลางมุขตลกต่าง ๆ คุณจะรู้สึกได้ถึงความเข้มแข็งงของเธอจริง ๆ เธอเหมือนกับนักรบยังไงยังงั้น, ผมแค่ต้องการจะบอกว่าผมเคารพในตัวผู้หญิงคนนี้มากแค่ไหน เธอคือคนที่น่าทึ่งมากที่สุดในชีวิตของผม”

“สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นประสบการณ์ที่วิเศษมาก ทั้งเรื่องของการช่วยเหลือ ความอ่อนโอน และการให้กำลังใจ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันคือสิ่งที่สวยงามโดยแท้จริง, และตอนนี้ ยูม่า ก็มีแบบอย่างของตัวเองแล้วทั้ง ลีและแม่ของผม. ผมแทบจะรอไม่ไหวแล้วหล่ะที่จะเห็นเธอเติบโตขึ้นมาโดยมี 2 คนที่สำคัญที่สุดคอยดูแล” แมทธิว ลูกชายของคุณย่า กล่าว

Fact – เมื่อ 11 ปีก่อน หลังจากที่ลูกสาวของคุณยายแซร์ราโอชาวบราซิล ไม่ประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์ถึง 4 ครั้ง คุณยายจึงตัดสินใจอุ้มบุญให้ลูกสาวของตัวเอง จนกระทั่งเด็กคลอดออกมากลายเป็น “หลานแฝด” โดยเด็กทั้งสองคนมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี

อ่านต่อ – คู่รักหนุ่มสาว โร่หาหมอ หลังปั๊มลูกมา 4 ปี แต่ไม่สำเร็จสักที เพิ่งรู้ผิดช่องมาตลอด