มาร์โกต์ ร็อบบี้ เผย – “หนังเดี่ยวของ Harley Quinn จะอยู่ในหนังประเภทเรท R”

ถ้าใครที่ติดตามผลงานของเจ๊ มาร์โกต์ จากหลายๆเรื่องจะทราบดีนะครับว่า เจ๊แกมักจะเล่นฉากวาบๆหวิวๆ แบบเห็นหมดได้โปรมากๆชนิดที่ว่าไม่มีอายกันเลย มืออาชีพสุดๆ โดยเฉพาะเรื่อง The Wolf of Wall Street นี่คือเห็นหมด สุดยอดไปเลย!

หลังจากที่ 2 ปีที่แล้ว มาร์โกต์ ร็อบบี้ ได้เซ็นสัญญา กับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ในการรับตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างอิสระและนักเขียนบทอิสระ การเซ็นสัญญาครั้งนี้ทำให้มาร์โกต์ ร็อบบี้ สามารถอำนวยการสร้างหนังภาคแยก Harley Quinn ได้หลายๆ

เรื่อง

 

กระทั่ง 2 ต่อมา ล่าสุดเจ๊มาร์โกต์ ได้เผยว่า “หนังเดี่ยวของ Harley Quinn นั้นจะไม่ใช่หนังเดียวสะทีเดียว แต่จะเป็นหนังที่รวมเพื่อนสาวตัวร้ายของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ไว้สะมากกว่า ฉันอยากเห็นเธออยู่กับเพื่อนผู้หญิงคนอื่น ฉันพูดตลอดตอนที่ถ่ายทำ Suicide Squad เธอต้องมีเพื่อนสาว เธอต้องมีเพื่อนสาวอยู่ด้วยเพราะเธอชอบแบบนั้น และอย่างที่คุณเห็นในฉบับคอมมิค เธอชอบพบปะผู้คน ไม่ว่าผู้คนไหนก็ตาม แต่เธอต้องการแก๊งเล็กๆของเธอ อาจจะอยู่ในหนังพวก เรท R อะไรทำนองนั้นก็ได้”

โดยไอเดียนี้ ได้รับการยืนยันจาก มาร์โกต์ ร็อบบี้ เอง ซึ่งไม่เกี่ยวกับโครงการหนัง Suicide Squad 2, Joker and Harley และ Gotham City Sirens แต่อย่างใด

“มันลำบากที่จะพูดถึง เพราะเรื่องนี้ยังเก็บเป็นความลับอยู่ แต่ฉันพัฒนาโครงการหนังภาคแยก Harley Quinn มาสักระยะแล้ว พูดตามตรงว่า ฉันไม่รู้ว่าใครรู้ว่าเรื่องไหนจะเกิดขึ้นก่อน แต่ฉันคิดว่าทุกคนอยากให้ฮาร์ลี่กลับมาขึ้นจอ ทุกคนจึงสร้างหนังกันออกมาในหลายๆ ฉบับ”

ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ก็ตรงกับข่าวลือที่ออกมาอย่างหนาหูว่า ภาคแยก Harley Quinn นั้น จะเป็นหนังรวมดาวตัวละครหญิงของดีซีคอมมิก ที่จะมีทั้ง Batgirl Poison Ivy และ Catwomen รวมอยู่ด้วย

source1 , source2