ผลพิสูจน์ยืนยัน “ฮิตเลอร์” เสียชีวิตปี 1945 จริง! (ไม่ได้หนีไปมุมมืดดวงจันทร์อย่างที่ลือกัน)

 

นักวิจัยชาวฝรั่งเศส ผู้ได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงชิ้นส่วนฟันของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ซึ่งถือว่าหาได้ยากในกรุงมอสโก ระบุว่า ผู้นำเผด็จการฮิตเลอร์ได้เสียชีวิตลงในปี พ.ศ.2488 ณ กรุงเบอร์ลิน จากการใช้สารไซยาไนด์และปืนอย่างแน่นอน

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ว่า ศาสตราจารย์ฟิลิป ชาร์ลิเยร์ เผยว่า “เราสามารถปิดทฤษฎีสมคบคิดทั้งหมดเกี่ยวกับฮิตเลอร์ลงได้ เขาไม่ได้หนีไปยังอาร์เจนตินาด้วยเรือดำน้ำ เขาไม่ได้อยู่ในฐานกบดานที่แอนตาร์คติกา หรือซ่อนตัวอยู่ในมุมมืดของดวงจันทร์ เพราะ ฟันของเขาเป็นของจริงแน่นอน ไม่มีข้อกังขาใด ๆ การค้นคว้าของเราพิสูจน์ได้แล้วว่าฮิตเลอร์เสียชีวิตในปี 2488 จริง”

(ศาสตราจารย์ชาร์ลิเย่ เป็นผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และมานุษยวิทยากฎหมาย ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการวิจัยการรักษาซาก หรือการทำมัมมี่หัวใจของพระเจ้าริชาร์ดที่ 1 อีกด้วย)

 

 

ผลการศึกษาในครั้งนี้ ศาสตารจารย์ชาร์ลิเย่ และนักวิจัยอีก 4 ราย ได้ถูกตีพิมพ์เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ในวารสารทางวิทยาศาสตร์อย่าง European Journal of Internal Medicine

หน่วยสืบลับของรัสเซียอย่าง FSB และทางรัสเซียได้รับอำนาจให้นักวิจัยสามารถเข้าตรวจสอบกระดูกของฮิตเลอร์ได้ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2489

นักวิจัยไม่ได้ตรวจเพียงแค่ฟันเท่านั้น แต่ยังไดด้ตรวจชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะ จึงทำให้พบว่า กะโหลกศีรษะของฮิตเลอร์นั้นมีรูทางด้านซ้าย อันเกิดจากการทะลุผ่านของลูกกระสุนปืน นั่นหมายความว่า ฮิตเลอร์ฆ่าตัวตายโดยการกัดแคปซูลไซยาไนด์ จากนั้นจึงลั่นไกใส่ศรีษะตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าตนเองจะตายจริงๆ

และจากการตรวจสอบยังพบอีกว่า จากทั้งฟันไม่ดีและฟันปลอมที่มีคราบหินปูน พบว่าฟันของเขาไม่มีร่องรอยของเส้นใยเนื้ออยู่เลย หมายความว่าฮิตเลอร์เป็นมังสวิรัติ

ฮิตเลอร์เสียชีวิตลงในวันที่ 30 เม.ย ปี 2488 ในที่หลบภัย ณ กรุงเบอร์ลิน พร้อมด้วยเอฟา เบราน์ ภรรยาของเขา

และหากเพื่อนๆคนไหนสนใจที่อยากจะเห็นฉากการตายที่สอดคล้องกับผลการศึกษาครั้งนี้ ผมแนะนำให้เพื่อนๆไปดูเรื่อง Downfall เป็นหนังที่ถ่ายทอดเกี่ยวกับฮิตเลอร์ได้ดีที่สุดอีกเรื่องหนึ่งเลยหล่ะครับ

source