Jenni Lee อดีตดาราหนังโป๊ชื่อดัง ตอนนี้กลายเป็นคนไร้บ้าน ต้องใช้ชีวิตในอุโมงค์ใต้เมือง

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2019 แชแนลยูทูปช่อง SadHistoryX ได้หยิบยกชีวิตจริงของ Jenni Lee อดีตดาราหนังโป๊ชื่อดังวัย 39 ปี มานำเสนอ

โดยเธอเข้าสู่วงการเมื่อปี 2003 ก่อนจะออกจากวงการไปในปี 2009 มีผลงานมากกว่า 100 วีดีโอ และยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AVN Award สาขา Best Couples ในปี 2008 อีกด้วย ว่าแต่ทำไมชีวิตของเธอถึงมาอยู่ ณ จุดนี้ ? เรามาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลยครับ

หลังจากที่พิธีกรได้เข้าไปสำรวจอดีตอุโมงค์ท่อระบายน้ำแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใต้เมืองลาสเวกัส ทีมงานก็ได้พบกับหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง จึงได้เข้าไปสัมภาษณ์และทุกคนก็ต่างตกใจ เมื่อได้ทราบว่า หญิงสาวหน้าตาดีคนนี้คืออดีตนักแสดงหนังโป๊ชื่อดัง ที่หนึ่งในทีมงานเคยเป็นแฟนคลับ โดยเจนนี่ ได้เล่าให้ทีมงานฟังว่า

“ใช่ค่ะ ก่อนที่ฉันจะเข้ามาอยู่ที่นี่ ฉันเคยเป็นดาราหนังโป๊มาก่อน เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเลยละกัน ในตอนนั้นฉันรู้สึกว่าตัวเองสวยและโด่งดังเป็นอย่างมาก ทั้งยังเคยติด 1 ใน 100 นางเอกหนังโป๊สุดฮอตตลอดกาลอีกด้วย แต่การอยู่ที่นี่ก็ไม่แย่ขนาดนั้นนะคะ เพราะ ณ ที่แห่งนี้ มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันต้องการแล้วค่ะ” (ต่อ)

“ผู้คนไร้บ้านที่อาศัยอยู่ที่นี่ ทุกคนให้การยอมรับฉันมากกว่าผู้คนข้างนอกนั่น แต่หากถามว่าฉันคิดจะออกไปจากที่นี่หรือไม่ ? เอาจริง ๆ ฉันจะออกไปตอนนี้เลยก็ได้ แต่ฉันไม่รู้ว่าจะออกไปเพื่ออะไรเท่านั้นเอง ความลำบากที่แต่ละคนพบเจอมาในชีวิต ก่อให้เกิดความผูกพันกัน ซึ่งฉันรู้สึกว่า ฉันหาเพื่อนที่จริงใจได้ง่ายกว่าผู้คนข้างนอกนั่นจริง ๆ นะ” (จบการสนทนา)

ในระหว่างการพูดคุย ทีมงานก็ได้ถามแล้วนะครับว่า ทำไมชีวิตของเธอถึงมาอยู่จุดนี้ได้ แต่เจนนี่ก็ไม่ได้ตอบตรง ๆ พร้อมทำหน้าเศร้า ทีมงานจึงไม่เซ้าซี้และเดินไปสัมภาษณ์คนอื่น ๆ ต่อ

ซึ่งหลังจากคลิปการสัมภาษณ์ดังกล่าว ได้เผยแพร่บนยูทูป ก็ทำให้ชื่อของเธอถูกค้นหามากขึ้นจนติดเทรนด์บน Pornhub ส่งผลให้อันดับพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จากเดือนที่แล้ว 465 ตอนนี้เพิ่มขึ้นเป็น 53 แล้วล่ะครับ

และก็น่ารักมาก เพราะตอนนี้กลุ่มแฟนคลับของเจนนี่ได้ตั้งกระทู้บน Reddit เพื่อหาทางช่วยเหลือเธอ เนื่องจากทุกคนอยากให้นักแสดงที่ตัวเองหลงรักกลับมาสดใสอีกครั้ง แต่ก็มีผู้ออกมาแย้งว่า “ไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับเธอหรอก เพราะหากดูจากบทสัมภาษณ์จะเห็นว่า เธอมีความสุขกับชีวิตแบบนี้แล้วจริง ๆ”

ตามข้อมูลของ IMDB ระบุว่า – เธอเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุ 19 ปี ก่อนจะเข้าสู่วงการหนังโป๊ เมื่ออายุครบ 21 ปี จากนั้นก็ออกจากวงการ เพื่อกลับไปทำงานสายนางแบบเต็มตัว และเลือกใช้ชีวิตอยู่ที่ ฟลอริด้า จากนั้นก็ไม่มีข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับเธออีกเลย จนกระทั่งมีคนไปพบเธออาศัยอยู่ใต้เมืองนี่แหละครับ

อ่านต่อ – มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน และคาดเดาไม่ได้