“จัสติน บีเบอร์” ประกาศผ่านทวิต ขอท้าต่อย “ทอม ครูซ” บนสังเวียน UFC

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2019 หรือเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จู่ ๆ ก็เกิดเรื่องสุดงุนงงขึ้นบนโลกออนไลน์ เมื่อ จัสติน บีเบอร์ ได้โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์บัญชีส่วนตัวของตัวเองว่า “ผมอยากท้าสู้กับ ทอม ครูซ ในเวทีกรงจัง ทอม ถ้านายไม่กล้ารับคำท้านี้แปลว่านายกลัวและไม่กล้า นายจะไม่มีวันลืมเรื่องนั้นไปได้ ใครอยากจัดไฟท์นี้บ้าง ? สนไหม @danawhite”

(@danawhite ดาน่า ไวท์ คือผู้บริหารและผู้ดูแลกิจการชกแบบ UFC ซึ่งเป็นการจัดชกแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวผสมผสาน เขาคือผู้ที่ทำให้ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ เป็นแชมป์และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก) และ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ คนดังในวงการ UFC (กรงแปดเหลี่ยม) ก็ได้มาทวีตต่อในทำนองว่า เขาก็เห็นดีเห็นงามกับคำท้าที่เพิ่งเกิดขึ้น และเจ้าตัวยังเสนอที่จะช่วยจัดให้ไฟท์นี้เกิดขึ้นจริงอีกด้วย

“เอาเลย เดี๋ยวผมจะดูแลให้ และผมเองก็อยากจัดชกกับ มาร์ค วอลเบิร์ก เหมือนกัน”

ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีผู้ใดรู้ถึงเหตุผลที่แน่ชัดว่าทำไม จัสติน ถึงต้องการชกกับ ทอม ครูซ และเรื่องที่เขาอยากให้ลืมนั้นคือเรื่องอะไร ? แต่ที่แน่ ๆ เรื่องนี้กำลังกลายเป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลก

สำหรับ ทอม ครูซ ปีนี้เขาจะมีอายุครบ 56 ปี โด่งดังมาจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลาย ๆ เรื่อง แต่บทที่สร้างชื่อให้กับเขามากที่สุดคือ อีธาน ฮันต์ สายลับนักบู๊แห่งหนังแอ็คชั่นชื่อก้องโลก Mission Impossible (มิชชั่น อิมพอสสิเบิ้ล) ที่ทำเงินถล่มถลายทุกภาค แต่เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาโต้ตอบถึงคำท้าดังกล่าวแต่อย่างใด (ตั้งแต่หนุ่มยันแก่เฮียทอมตั้งใจที่จะเล่นฉากเสี่ยงตายด้วยตัวเองทั้งสิ้น ล่าสุดเมื่อปี 2018 เฮียแกก็พึ่งไปฝึกขับเครื่องบินรบเพื่อใช้ในการแสดง Top Gun ภาคสอง)

สำหรับ จัสติน บีเบอร์ ปีนี้เขาจะมีอายุครบ 25 ปี และแม้ว่าจะห่างหายไปจากการทำอัลบั้มนานกว่า 2 ปี เพราะมีปัญหาเรื่องสภาพจิตใจ แต่ตอนนี้จัสตินก็หันมาออกกำลังกายมากขึ้น ฟิตหุ่นให้ล่ำเหมือนเดิม และเพิ่งเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าใหม่ในชื่อ Drew เพื่อไม่ให้ตัวเองว่างจนเกินไป และเป็นการรักษาสภาพจิตใจของตัวเอง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คอเนอร์ ซ่าไม่หยุด ท้าจัดไฟท์ชก ‘มาร์ก วาห์ลเบิร์ก’ ด้วยการเรียกเขาว่า “นักแสดงหญิง”
ทอม ครูซ เตรียมเรียนขับเครื่องบินรบ ไม่ใช้สตั๊น เพื่อเข้าฉากใน Top Gun 2