เควิน ฮาร์ท ประสบอุบัติเหตุ “รถพลิกคว่ำตกเขา” บาดเจ็บสาหัส !!!

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 2019 สำนักข่าวต่างประเทศหลายสำนัก รายงานข่าวที่เกิดขึ้นกับ เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) นักแสดงตลกชื่อดัง วัย 40 ปี ที่ขณะนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำตกเขา เป็นเหตุให้บาดเจ็บบริเวณหลังสาหัส และอยู่ระหว่างการผ่าตัดรักษาเร่งด่วน (ตรวจไม่พบแอลกอฮอล์ + รถไม่มีถุงลมนิรภัย)

ข้อมูลเบื้องต้นจากเจ้าหน้าที่รายงานว่า ตำรวจท้องถิ่นลอสแอนเจลิส ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 00.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น (1 ก.ย.) โดยพลเมืองดีแจ้งว่า “พบรถยนต์อยู่ในสภาพพังเละตกอยู่ใกล้ถนน โดยภายในมีคนเจ็บจำนวน 3 คน (ชาย 2 หญิง 1) ที่กำลังอยู่ในสภาพหมดสติ”

และเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง จึงได้ส่งทั้งสามคนไปยังโรงพยาบาล Northridge Hospital เพื่อทำการรักษา โดยเควินเจ็บหนักที่สุด

ซึ่งขณะนี้ คนขับรถฟื้นแล้ว และเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตัวเขาเป็นคนขับรถให้เควินชื่อ จาเร็ด แบล็ก “จู่ ๆ รถก็เกิดเสียหลัก จึงทำให้ไม่สามารถประคองรถได้ รถจึงชนทะลุราวกั้นร่วงลงสู่เนินเขาพลิกคว่ำหลายตลบ และหยุดเมื่อชนเข้ากับต้นไม้ใหญ่”

สำหรับรถที่เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้คือ รถยนต์คลาสสิก Plemouth Barracuda 1970 ที่เควินซื้อให้ตัวเองเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 40 ปี ถ้าดูจากสภาพความเสียหายของตัวรถคงเรียกได้ว่า “พังยับ” ถือว่าเควินและเพื่อน ๆ รอดมาได้แบบเหนือปาฏิหาริย์เลยล่ะครับ

อัพเดตล่าสุด : ทางโรงพยาบาลได้ออกมาบอกแล้วว่า เควิน ฮาร์ท สามารถเดินและขยับตัวได้แล้ว แต่เขายังจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดที่บริเวณหลังอีกครั้ง และสำหรับผู้หญิงคือ รีแบคก้า บรอกซ์เตอร์แมน (เทรนเนอร์ส่วนตัว) โดยเธอแทบไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ เลย