อาจารย์หมอ สังหารลูกเมียดับอนาถ ด้วยลูกบอลโยคะอัดก๊าสพิษ ทำเพราะมีชู้ !

 

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2018 สำนักข่าวฮ่องกง ได้เผยแพร่บันทึกคำให้การของนาย เกา คิม ซุน อาจารย์มหาวิทยาลัยไชนีส ผู้เชี่ยวชาญด้านวิสัญญีวิทยาชาวมาเลเซีย ที่ได้ลงมือฆ่าลูกสาวและภรรยาของตนเอง ด้วยการอัดก๊าซคาร์บอนมอน็อกไซด์ไว้ในลูกบอลโยคะ และได้นำไปวางไว้ในกระโปรงหลังรถ เพื่อให้ก๊าซอันตรายรั่วออกมา ทำให้ทั้ง 2 คนถึงแก่ความตาย

ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 22 พฤษภาคม 2015 เหยื่อทั้งสองถูกพบในรถมินิคูเปอร์สีเหลือง ที่จอดอยู่ข้างทางใกล้สวนสาธารณะ ซึ่งคดีนี้สร้างความงุนงงและเศร้าสลดให้กับชาวฮ่องกงเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากที่พบทั้งสองนอนหมดสติอยู่ในรถ แม่ลูกก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปรินซ์ ออฟ เวลส์ ที่นายเกาทำงานเป็นหมออยู่ ผลชันสูตรพบทั้งสองเสียชีวิตจากสูด ก๊าซคาร์บอนมอน็อกไซด์ แต่ตำรวจไม่พบว่าเครื่องยนต์กลไกของรถยนต์มีปัญหา จึงหันความสนใจไปที่ลูกบอลโยคะจำนวน 2 ลูก ที่แฟบอยู่หลังรถ

ล่าสุดอัยการและคณะลูกขุนศาลสูงฮ่องกง ได้บอกกับศาลว่า นายเกาวางแผนฆาตกรรมภรรยาเพราะเขากำลังมีชู้ และนางหว่องก็ไม่ยอมให้เขาหย่า และเชื่อว่าเขาไม่ได้ตั้งใจสังหารลูกสาว แต่โชคร้ายที่วันนั้นลูกสาวนั่งรถไปพร้อมกับแม่ด้วย ทำให้เกิดเหตุเศร้าดังกล่าวถึง 2 ศพ

 

 

โดยก่อนหน้านี้นายเกาได้ตั้งโครงการวิจัยขึ้นมาโครงการหนึ่ง ที่ไม่มีคุณค่าทางการศึกษาใดๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยเพื่อนร่วมงานของเขาที่แผนกวิสัญญีแพทย์ เห็นนายเกาเติมก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ใส่ลูกบอลโยคะ 2 ลูก โดยอ้างว่าจะนำไปใช้ทดสอบผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับกระต่าย แต่ตอนให้การกับตำรวจเขากลับบอกว่าจะนำไปใช้ฆ่าหนูที่บ้าน และผู้ช่วยในโครงการวิจัยนี้เป็นลูกศิษย์ที่เขามีสัมพันธ์ด้วย

ทั้งนี้ ศาลยังไม่มีคำตัดสินใดๆ ในคดีนี้ และการไต่สวนยังคงดำเนินต่อไป โดยนายเกายังคงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แม้จะถูกแจ้งข้อหาฆาตกรรม 2 กระทง แล้วก็ตาม

Fact – ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ เป็นก๊าซที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส เมื่อได้รับก๊าสนี้เราจะค่อยๆรู้สึกอ่อนเพลีย วิงเวียนศีรษะ หายใจช้าลง และเสียชีวิตในที่สุด

อ่านต่อ – เด็ก 16 ฆ่าครอบครัวตัวเอง 4 ศพก่อนขึ้นปีใหม่!

source