มือดีอัพคลิปสปอย Avengers: Endgame หลุดบนเว็บ Pornhub และมันเป็นของจริง !!

เมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีมือดีปล่อยสปอยของ Avengers: Endgame หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ใหญ่ที่สุดในปี 2019 ชุดใหญ่หลุดออกมา ซึ่งทุกคนต่างรอคอยหนังเรื่องนี้ และแน่นอนว่าไม่มีแฟนหนังคนไหนอยากโดนสปอยก่อนที่จะไปดูหนังตัวจริงกัน

ซึ่งสปอยที่หลุดออกมานั้น มีความยาวราว 5 นาที ซึ่งภายในระยะเวลานี้ ตัวสปอยได้เผยฉากสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ของเรื่อง Avengers: Endgame เอาไว้เต็มรูปแบบ

ซึ่งทางสตูดิโอ Marvel ก็พยายามไล่ลบคลิปวีดีโอสปอยดังกล่าวตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ออก แต่ทว่ากลับมีกลุ่มคนบางส่วนนำคลิปไปอัพโหลดลงเว็บไซต์ Pornhub หรือเว็บผู้ใหญ่ 20+ ที่โด่งดังนั่นเอง ซึ่งตอนนี้คลิปดังกล่าวก็ยังอยู่บนเว็บไซต์ดังกล่าวอยู่

เว็บไซต์ Pornhub เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมวีดีโอผู้ใหญ่ ซึ่งจริง ๆ ก็ไม่ได้มีแค่วีดีโอผู้ใหญ่อย่างเดียว แต่มีวีดีโอทุกประเภทที่เราสามารถค้นหาได้ (แต่ส่วนใหญ่คนก็เข้าไปหาวีดีโอผู้ใหญ่กันนั่นแหละ)

ทางผู้กำกับ Avengers: Endgame อย่าง Anthony Russo และ Joe Russo หรือที่คนไทยรู้จักกันในนาม พี่น้องรุสโซ่ ได้ออกมาขอร้องแฟน ๆ ให้หยุดการสปอยดังกล่าวซึ่งจดหมายที่พี่น้องได้เขียนขอกับแฟน ๆ มีเนื้อหาดังนี้

“ถึงแฟน ๆ ที่ยอดเยี่ยมทุกคนบนโลกนี้

ในที่สุด ตอนจบก็มาถึงแล้ว ตอนจบของหนัง 11 เรื่องที่ยอดเยี่ยม ที่เราใช้เวลาเล่าเรื่องถึง 11 ปี

สำหรับทุกคนที่อยู่ร่วมการผจญภัยนี้มาตั้งแต่เริ่มแรก และแชร์ประสบการณ์ทุกอย่างไปกับ ครอบครัว, เพื่อน หรือ เพื่อนร่วมงานของคุณ ใช้เวลามีส่วนร่วมดำดิ่งไปในแต่ละตัวละครและเรื่องราวที่เราได้เล่า ร่วมหัวเราะ ร่วมเชียร์ และร่วมทุกข์ร่วมสุข อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในการสร้างแฟนอาร์ท เดาทฤษฎี หรือแม้แต่แต่งเรื่องแบบใหม่ขึ้นมา

โปรดรับรู้ว่าเรา 2 คน รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนัง Endgame ได้ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยมาในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเพื่อส่งต่อเรื่องราวที่ดีที่สุดและเป็นบทสรุปของ Infinity War ที่ผ่านมา

เมื่อคุณเห็นว่า Endgame กำลังจะมาในอาทิตย์นี้แล้ว ได้โปรดอย่าสปอยมันให้กับคนอื่น เหมือนที่คุณเองไม่อยากโดนสปอยจากคนอื่นเช่นกัน

โปรดจำเอาไว้ว่า ธานอสกำลังสั่งให้คุณเงียบอยู่

และขอให้โชคดี และมีความสุขในการดูหนังเรื่องนี้ครับ

พี่น้องรุสโซ

#อย่าสปอยEndgame”

นี่คือทั้งหมดที่ผู้กำกับ Avengers: Endgame ขอมา แนะนำว่าอย่าไปดูสปอยตัวนั้นและไปดูภาพยนตร์จริง ๆ ในโรงหนังเลยดีกว่าเพราะคุณจะได้รับประสบการณ์ที่เต็ม 100% กว่านั่นเอง หรือถ้าใครรู้สปอยแล้วก็เก็บไว้กับตัวเอง อย่าเอาไปแชร์ให้คนอื่นรับรู้ เพราะคนอื่นอาจจะไม่สนุกที่โดนสปอยเหมือนกับตัวคุณก็ได้

fact – เว็บไซต์ Pornhub ยังมีเรื่องแปลก ๆ อีกด้วย เพราะมีคนเคยเอาการบ้านวิชาฟิสิกส์ไปสอบถามในคอมเมนต์ของวีดีโอหนึ่ง และก็มีคนมาตอบกลับ และช่วยคนที่มาถามจนแก้โจทย์ฟิสิกส์ข้อนั้นได้

อ่านต่อ – ตั๋วหนังล่วงหน้า Avengers: Endgame ราคาพุ่งแตะ 3,000 – 15,000 บาทต่อใบ

14 E-book Flagfrog