นางแบบที่เคยลั่น จะอมนกเขา ชายทุกคนที่โหวตค้านแก้ รธน. กำลังลงเล่นการเมือง

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 พอลลา เซาลิโน นางแบบสาวอิตาลี วัย 28 ปี ได้สร้างชื่อกระฉ่อนไปทั่วโลก หลังออกมาประกาศว่า จะใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้กับผู้ชายทุกคนในอิตาลีที่โหวตคัดค้านในประชามติแก้ไขรัฐธรรมนูญ ซึ่งผลโหวตก็ออกมาว่า ประชาชนส่วนใหญ่เลือกคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญจริง ๆ โดยเธอจะทำตามสัญญาที่ให้ไว้ พร้อมประกาศวันเดินทางออกทัวร์ทั่วประเทศ ภายใต้แคมเปญ “Pompa Tour”

แต่สุดท้าย ความฝันของหนุ่ม ๆ อิตาลีก็ต้องจบลง เพราะเธอถูกสุนัขของเพื่อนกัดบริเวณปากและจมูกระหว่างงานปาร์ตี้ฮัลโลวีน โดยเธอต้องใช้เวลาในการรักษาใบหน้านานกว่า 9 เดือนเต็ม แม้โครงการจะถูกพับไปกลางคัน แต่เธอก็ยืนยันว่าตัวเองได้ทำตามสัญญาไปบ้างแล้ว ประมาณ 700 คน

 

 

แม้ว่าจะถูกวิจารณ์อย่างหนัก แต่เธอมองว่า มันคือรูปแบบหนึ่งของการแสดงพลังความเป็นหญิง การได้ปรนเปรอและสร้างความสุขให้ผู้ชายมากมาย ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองมีพลังและอำนาจ และเธอตั้งใจว่าจะทำแบบนี้อีกครั้งในอนาคต และเธอก็ยินดีที่มีคนสนใจโซเชียลมีเดียของเธอ ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร จะดูส่วนไหนของเธอก็ตาม หน้าอก ก้น เธอก็แฮปปี้ เพราะได้สร้างความสุขและความบันเทิง

และปัจจุบันเธอก็ได้กลายเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง เพราะตอนนี้เธอไม่ได้มีแค่เพียงความสนใจในเรื่องของการเมือง แต่เธอต้องการที่จะเป็นนักการเมืองเองบ้างแล้ว – “ฉันอยากลงเล่นการเมืองกับเขาดูบ้างสักครั้ง ฉันสนใจการเมืองอยู่แล้ว และมีพรรคที่ชื่นชอบ ดังนั้นฉันจึงอยากลองดู”

 

 

โดยเธอสนับสนุน พรรคฟอร์ซาอิตาเลีย ที่มี ซิลิวิโอ แบร์ลุสโคนี มหาเศรษฐีวัย 81 ปี อดีตประธานสโมสรเอซีมิลาน และอดีตนายกรัฐมนตรีของอิตาลี เป็นหัวหน้าพรรค ซึ่งเราเองก็ไม่ทราบแน่ชัดว่า เธอจะลงเล่นการเมืองจริง ๆ เมื่อไหร่ และจะสมัครในตำแหน่งไหน แต่การที่มีความตั้งใจอันหนักแน่นขนาดนี้ ก็ถือว่าเป็นข้อดีของนักการเมือง

source

14 E-book Flagfrog